Mẹ kế sát hại bé trai, phi tang xác: 'Tôi sai rồi'

Bình luận0

Sau khi đi lấy củi về, bộ quần áo của Thức ướt sũng và bốc mùi tanh của máu.

Xung quanh xôn xao vụ mẹ kế sát hại bé trai, phi tang xác, chiều ngày 25/11, trao đổi với báo Đất Việt, ông Phù Đức Lâm – Chủ tịch UBND xã Hồng Quang (huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang) cho biết, cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ hành vi sát hại bé B.V.T. (6 tuổi) của nghi phạm La Thị Thức (30 tuổi, trú tại thôn Khuân Nhào, xã Trung Hà, huyện Chiêm Hóa, mẹ kế bé T).

"Tôi thấy gia đình nói là trước khi gia đình phát hiện sự việc, Thức đi lấy củi về, quần áo ướt sũng. Sau đó, Thức thay quần áo rồi vứt lại trong phòng tắm. Bộ quần áo này bốc lên mùi tanh của máu. Việc này cơ quan điều tra vẫn đang làm", ông Lâm cho biết.

Theo ông Lâm, hiện tại gia đình đã tổ chức mai táng xong cho cháu T. Còn về người con chung của Thức với anh B.V.B (bố bé T) hiện đang được gia đình bên ngoại nuôi dưỡng.

"Thức sinh con ở quê ngoại rồi để lại cho gia đình nuôi. Cháu bé từ nhỏ đã ăn sữa ngoài, không bú sữa mẹ. Thức mới về ở với bố con anh B được mấy hôm nay thì sự việc xảy ra", ông Lâm cho biết thêm.

Mẹ kế sát hại bé trai, phi tang xác: Tôi sai rồi-1
Anh B cảm ơn đến tất cả mọi người đã hỗ trợ tìm cháu cũng như tổ chức tang lễ cho cháu T. Ảnh: NĐT

"Sau khi thú nhận tội, Thức chỉ nói tôi biết tôi sai rồi. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành đưa nghi phạm này đi giám định tâm thần để làm rõ sự việc", ông Lâm nói.Cũng theo ông Lâm, anh B có mối quan hệ tình cảm với Thức từ hơn 1 năm nay. Hai người sống với nhau như vợ chồng nhưng không tổ chức hôn lễ.

Nói về việc này, theo thông tin trên báo chí, ông Triệu Vân Tá, người nhà nạn nhân chia sẻ, anh B mới mua căn nhà gỗ và chuyển về thôn Nà Chúc (xã Hồng Quang) sinh sống được một thời gian. Sau khi ly hôn với người vợ cũ thì anh nảy sinh tình cảm với Thức rồi 2 người đến với nhau.

Mẹ kế sát hại bé trai, phi tang xác: Tôi sai rồi-2
Hiện trường phát hiện thi thể cháu T đã tử vong. Ảnh: NĐT

“B số nó cũng khổ, vừa mới về đây vay mượn tiền mua căn nhà này còn chưa trả hết nợ, không ngờ chuyện đau lòng này lại xảy đến với gia đình, đau xót lắm. Sau khi xảy ra sự việc thì gia đình cũng đã báo tin đến người vợ cả của anh B nhưng chị này đã lập gia đình mới sinh con nên chưa thể đến được”, người nhà nạn nhân cho biết.

Trước đó, ngày 23/11, anh B trình báo với chính quyền địa phương về việc con trai mất tích. Sau đó, xã cử cán bộ xuống hỗ trợ tìm kiếm. Khoảng 20h cùng ngày thì Công an huyện Lâm Bình xuống phối hợp và đưa 2 vợ chồng Thức về điều tra, làm rõ.

Đến khoảng 1h ngày 24/11, Thức mới khai nhận là đã giết cháu T, sau đó bỏ xác tại vườn mía sau nhà.

Theo Tin tức pháp luật

Xem link gốcẨn link gốc https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/me-ke-sat-hai-be-trai-phi-tang-xac-toi-sai-roi-3392106/?fbclid=IwAR15Mq5ZLUsD8mqk7Mm7n28rbScZcu9EY9Xf5h0VXuwRl8LMZzq0KckcFzQ

mẹ giết con giết người

Tin tức mới nhất