Mê mẩn với tạo hình "cô dâu 8 tuổi" của Triệu Lệ Dĩnh

(2Sao) - "Thục Sơn chiến kỷ kiếm hiệp truyền kỳ" được đánh giá là sẽ gây sốt trong thời gian tới bởi có sự tham gia của tiểu hoa đán Triệu Lệ Dĩnh.

"Thục Sơn chiến kỷ kiếm hiệp truyền kỳ" là một bộ phim cổ trang nói về cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các bang phái. Nhân vật chính của câu chuyện là Đinh Ẩn (Trần Vỹ Đình) mang trong mình Huyết Tinh Thạch, gia nhập Thuc Sơn tu luyện kiếm pháp để báo thù Lục Bào (Ngô Kỳ Long). Tuy nhiên Đinh Ẩn vô tình phát hiện ra con gái của Lục Bào là Ngọc Vô Tâm (Triệu Lệ Dĩnh) có ngoại hình giống hệt người vợ đã chết của mình. Trải qua nhiều biến cố, hai người đem lòng yêu thương nhau nhưng lại bị chia rẽ bởi ân oán giang hồ.


Sức hút của "Thục Sơn chiến kỷ kiếm hiệp truyền kỳ" nằm ở hai nhân vật chính của bộ phim do Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh thể hiện. Trong số thế hệ tiểu sinh hiện nay, Trần Vỹ Đình là một trong những cái tên được các đạo diễn ưu ái sau thành công của Cổ kiếm kỳ đàm. Vai diễn Đinh Ẩn của anh trong tác phẩm cổ trang mới này được đánh giá cao bởi nội tâm nhân vật luôn đứng giữa Thiện và Ác. Tài năng diễn xuất của Trần Vỹ Đình nhờ đó càng được khẳng định.


Trong khi đó Triệu Lệ Dĩnh lại mê hoặc người xem bởi vẻ đẹp đầy ma mị của mình. Tạo hình của cô trong phim này cũng được chăm chút kỹ lưỡng với những bộ trang phục và trang sức cầu kỳ. Nhân vật Ngọc Vô Tâm của Triệu Lệ Dĩnh trong phim này được cho là sức hấp dẫn không kém gì nhân vật Tiểu Cốt đã từng được cô thể hiện rất thành công.


"Thục Sơn chiến kỷ kiếm hiệp truyền kỳ" có độ dài 50 tập và sẽ được phát sóng trên đài An Huy vào 16/1. Bộ phim do chính nam diễn viên Ngô Kỳ Long làm nhà sản xuất và có sự tham gia của Giả Hiểu Thần, Diệp Tổ Tân, Văn Vịnh San và Phàn Thiếu Hoàng.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất