Nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại ở Điện Biên

Mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại: 'Gia đình vẫn nghi ngờ còn đồng phạm là chủ mưu chưa bị bắt'

Sau khi cơ quan công an bắt thêm 3 đối tượng liên quan đến vụ việc sát hại con gái mình, mẹ của D. cho rằng hiện tại gia đình bà vẫn nghi ngờ còn có đồng phạm là chủ mưu.

Liên quan tới vụ án nữ sinh Cao Thị Mỹ D. (Điện Biên) bị hiếp dâm và sát hại khi đi giao gà gây chấn động dư luận thời gian vừa qua, ngày 21/03, Công an tỉnh Điện Biên đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam thêm 3 đối tượng là Phạm Văn Dũng (47 tuổi), Cầm Văn Chương (45 tuổi, trú tại xã Hua Thanh, huyện Điện Biên) để điều tra tội Hiếp dâm, Bùi Kim Thu (44 tuổi) tội Che giấu tội phạm.

Mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại: Gia đình vẫn nghi ngờ còn đồng phạm là chủ mưu chưa bị bắt-1
3 đối tượng vừa bị bắt.

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, 8 nghi phạm liên quan đến vụ việc đã bị bắt giữ. Chia sẻ với PV, bà Trần Thị H. (mẹ của Duyên) cho biết, kể từ sau khi mất con đến nay, không đêm nào bà chợp mắt nổi, bà bị kiệt sức được người thân đưa đi viện, chân tay run rẩy, sức khoẻ yếu đi rất nhiều. 

Sau khi gây án chỉ mới có người thân của đối tượng Bùi Văn Nhiệm đến viếng xin lỗi gia đình. Ngoài ra thân nhân các đối tượng khác chưa đến gia đình bà xin lỗi hay có động thái nào khác. Hiện linh cảm của bà, vụ án vẫn còn nhiều uẩn khúc. 

Mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại: Gia đình vẫn nghi ngờ còn đồng phạm là chủ mưu chưa bị bắt-2
5 đối tượng bị bắt trước đó.

Bà cho biết, sau khi công an thông tin về các nghi phạm, trong đầu bà vẫn cho rằng, vụ án này còn có người đứng sau chủ mưu, đây không phải là vụ giết người cướp của, những phán đoán của mình phần nào đó đã đúng.

Phía cơ quan công an vẫn chưa có thông báo chính thức, gia đình bà theo dõi sự việc qua báo chí. 

"Hiện dù thêm 3 đối tượng bị khởi tố nhưng gia đình tôi vẫn nghi ngờ còn đồng phạm chứ chưa hết được. Tôi nghi ngờ còn kẻ chủ mưu là đồng phạm chưa bị bắt.

Con gái tôi không có nhiều tài sản mang theo, trên người chỉ có hai chiếc nhẫn nhỏ trong khi những phụ nữ ngồi bán ở chợ đều đeo nhiều vàng, chúng sẽ không nhắm vào con bé. 

Mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại: Gia đình vẫn nghi ngờ còn đồng phạm là chủ mưu chưa bị bắt-3
Nữ sinh D. trước khi bị sát hại.

Hơn nữa những tài sản như gà, xe máy cũng không bị chúng tẩu tán, chúng mang cho hoặc vứt lại chứ không phải bán và chia nhau, tôi nghi ngờ chúng có một mục đích ngầm lớn hơn.

Vì họ đã có chủ định nhắm vào con gái tôi từ ngày 27 Tết nhưng hôm đó con tôi không bán hàng ở chợ phụ mẹ nhưng sau đó họ tiếp tục chọn ngày 30 Tết để vờ hỏi mua gà rồi ra tay gây án. 

Nếu không chủ định ngày 27 Tết thì gia đình nghĩ hết đồng phạm rồi, nên phải có người thuê họ mới làm chứ. Nhà tôi chẳng quen chẳng biết gì các đối tượng này, không chơi bời với nghiện nhưng tự nhiên hại con tôi", bà H. nói.

Theo Tổ Quốc


Bùi Kim Thu Nữ sinh giao gà bị sát hại nữ sinh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại ở Điện Biên