Phẫn nộ: Mẹ rao bán trinh con gái 13 tuổi cho bác sĩ ở Hà Nội với giá 100 triệu đồng

Con gái mới 13 tuổi nhưng cần tiền trả nợ, người mẹ sẵn sàng đưa con gái từ TP.HCM ra Hà Nội bán trinh cho bác sĩ nha khoa.

Ngày 28/4, TAND Cấp cao tại Hà Nội xem xét kháng cáo của Nguyễn Đức Nhân (35 tuổi, bác sĩ nha khoa ở quận Hà Đông, Hà Nội) và Nguyễn Thị Bạch Tuyết (35 tuổi, trú quận 6, TP HCM) liên quan vụ mua bán trinh tiết của cháu N.

Phiên tòa được mở để xem xét kháng cáo xin giảm nhẹ tội của cả bị cáo Tuyết và bị hại. Bị hại trong vụ án là cháu N. (SN 2005), con ruột của bị cáo Tuyết.

Trước đó, TAND Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Đức Nhân tổng hình phạt 57 tháng tù với 2 tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và Mua dâm người dưới 18 tuổi. Còn bị cáo Tuyết lĩnh 6 năm tù về tội Môi giới mại dâm.

Phẫn nộ: Mẹ rao bán trinh con gái 13 tuổi cho bác sĩ ở Hà Nội với giá 100 triệu đồng-1

Theo bản án sơ thẩm, do điều kiện kinh tế khó khăn và cần tiền để trả nợ, khoảng tháng 9/2018, Tuyết nảy sinh ý định tìm người có nhu cầu mua dâm để liên hệ bán trinh con gái 13 tuổi, lấy tiền ăn tiêu.

Người mẹ lên Facebook để tìm kiếm các trang, fanpage “Cần mua trinh” hoặc “Cần bán trinh”. Chị ta tìm được bác sỹ nha khoa tên Nhân, là người có nhu cầu "tìm người yêu".

Ngày 24/9/2018, Tuyết nhắn tin mời bị cáo Nhân mua trinh con gái. Bác sỹ nha khoa đáp, không có nhu cầu mua trinh, nhưng sẵn sàng chi 5 triệu đồng/tháng cho cô gái nào chịu làm "người yêu" lâu dài.

Sau đó, Tuyết gửi ảnh con gái, nhờ tìm người mua dâm cô bé. Ngày 30/9/2018, người này nhắn tin Nhân, đặt vấn đề để con gái 13 tuổi bán "cái ngàn vàng" cho anh ta với giá 100 triệu đồng.

Sợ vướng lao lý, Nhân từ chối nhưng hứa sẽ tìm người có nhu cầu với điều kiện, mẹ bé gái gửi hình khỏa thân của bé gái. Sau đó, Tuyết đã gửi "ảnh nóng" của T. nhưng làm mờ mặt.

Ba hôm sau, bị cáo Nhân nhắn tin thông báo đã tìm được người mua trinh của cháu N. và yêu cầu Tuyết đưa cô bé ra Hà Nội.

Ngày 18/10/2018, Tuyết lái xe máy chở con từ TP.HCM ra Hà Nội. Qua trao đổi, Tuyết gợi ý Nhân mua dâm con gái mình.

Nhân mặc cả sẽ trả cho Tuyết tiền mua dâm cháu N., thông qua quan hệ tình dục trong thời gian 6 tháng, mỗi tháng Nhân sẽ mua dâm cháu bé 1- 2 lần, với tổng số tiền là 30 triệu đồng.

Tuyết chỉ đồng ý cho Nhân mua trinh của con gái thông qua quan hệ tình dục 1 lần với giá 25 triệu đồng.

Đến ngày 26/10/2018, Tuyết đưa con gái ra tới Hà Nội, mang cô bé đến gặp Nhân. Bác sỹ nha khoa đã 2 lần đưa tiền cho Tuyết, tổng cộng 15 triệu đồng để hai lần quan hệ tình dục trong nhà nghỉ với N. 

Đưa cô bé 13 tuổi vào nhà nghỉ, cả 2 lần Nhân đều dùng điện thoại quay video clip cảnh bé gái khỏa thân và hình ảnh anh ta quan hệ tình dục với cô bé. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Nhân đưa bé gái về giao cho mẹ.

Cuối tháng 6/2019, Tuyết lo sợ nên đến cơ quan công an đầu thú và tố cáo hành vi phạm tội của Nguyễn Đức Nhân.

Trong phiên tòa xét xử hồi tháng 1/2020, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt Nhân mức án 15 tháng tù về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và 42 tháng tù về tội Mua dâm người dưới 18 tuổi. Tuyết bị tuyên phạt 6 năm tù về tội Môi giới mại dâm.

Đại diện cho cháu N. và gia đình bị cáo Nhân đã thỏa thuận nhận bồi thường 60 triệu đồng và không có yêu cầu gì thêm. Phía bị hại có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Tuyết.

Tại phiên tòa phúc thẩm hôm qua, ở phần thủ tục, 2 bị cáo đã rút đơn kháng án xin giảm nhẹ hình phạt, qua đó chấp nhận án sơ thẩm.

MT
Theo Vietnamnet


môi giới mại dâm rao bán trinh tiết

Tin tức mới nhất