Trần tình gây bức xúc của người em quay clip 'cổ vũ' anh trai vác ghế đánh mẹ già
Tại trụ sở UBND xã, người con trai đã thừa nhận hành vi đánh mẹ là sai trái và hứa sẽ không tái phạm.
Clip: Con trai vác ghế đánh mẹ già.
Hai ngày gần đây, dư luận đang phẫn nộ trước clip ghi lại cảnh người mẹ già 60 tuổi bị con trai vác ghế đánh hành hung đến bất tỉnh. Xót xa hơn, trong khi người con trai cả hành hung mẹ thì người con thứ chứng kiến, không can ngăn mà còn lời lẽ ủng hộ, kích động hành động của anh trai rồi dùng điện thoại quay clip lại.
Ngay sau khi clip được đăng tải, dư luận tỏ ra bức xúc, phản đối mạnh mẽ trước hành động của 2 anh em với mẹ già.
Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo UBND xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, Yên Bái, cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an xã Tân Hợp đã triệu tập người con trai là Trần Văn Tam (40 tuổi) dùng ghế đánh mẹ là bà Hoàng Thị X. (60 tuổi) cùng người quay clip là con trai thứ của bà X. lên trụ sở để điều tra, làm rõ vụ việc.
Tam dùng ghế đánh mẹ. (Ảnh cắt clip)
Tại trụ sở, Tam thừa nhận hành vi sai trái của mình và hứa sẽ không tái phạm. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do sau khi uống rượu, Tam muốn đi ngủ nhưng bị mẹ cằn nhằn mắng mỏ nên đã cáu và dùng ghế đánh vào đầu mẹ.
Về phía người con trai bà X. đứng ghi hình giải thích rằng, sợ rằng trong lúc anh Tam say xỉn, không kiềm chế được bản thân khi nghe mẹ cằn nhằn chuyện uống rượu nên đã can ngăn, khuyên bà X. về nhà. Tuy nhiên, bà X. không nghe nên khi xảy ra sự việc chỉ biết đứng quay.
Cũng theo thông tin từ chính quyền địa phương, qua sự việc, anh Tam đã nhận thức được hành vi sai trái của mình và hứa sẽ không tái phạm.
Được biết, gia đình bà X. còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Ở địa phương, vợ chồng Tam cũng không có công việc ổn định, thuộc hộ cận nghèo. Buồn vì con cái hay rượu chè, không chịu lao động bà thường xuyên nhắc nhở con nên gia đình hay xảy ra mâu thuẫn. Đã nhiều lần, chính quyền địa phương phải vào can thiệp, giải hòa cho những mâu thuẫn trong gia đình bà X.
Theo Người Đưa Tin
-
1 phút trướcVì bị cắt đứt liên lạc, đối tượng chi tiền trả thù khiến nhân tình cùng hai người khác bị thương nặng ở vùng mặt, tay.
-
6 giờ trướcHình ảnh võ sĩ Trương Minh Thuý Quỳnh lên bục nhận huy chương với một mắt thâm tím đang nhận được sự chú ý từ công chúng.
-
8 giờ trướcNgày 28/1, Công an Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho biết đơn vị vẫn đang phối hợp điều tra nguyên nhân vụ cháy 2 tàu cá gây nhiều thiệt hại về tài sản vào đêm mồng 6 Tết Quý Mão.
-
9 giờ trướcTrong năm 2022, hàng loạt đại gia Việt đã bị khởi tố và xét xử vì liên quan đến những sai phạm gây rúng động trong dư luận
-
9 giờ trướcÔ tô gặp nạn được sản xuất năm 2014, hạn kiểm định đến hết ngày 22/3. Qua thiết bị giám sát hành trình, trước khi rơi xuống vực ô tô đi với vận tốc 35km/h.
-
11 giờ trướcHiện cơ quan chức năng đang được tiến hành xác minh và triệu tập lái xe ô tô đầu kéo để làm rõ vụ việc.
-
14 giờ trước2 vụ án gây chấn động dư luận là: vụ Công ty Alibaba lừa đảo bán "dự án ma" và vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong.
-
15 giờ trướcDo ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Bắc .Trung Bộ tiếp tục chìm trong rét đậm, rét hại; trên biển gió giật cấp 7, cấp 8
-
16 giờ trướcSau khi va chạm với xe đầu kéo chở sắt, đầu máy tàu hỏa bị hư hỏng nặng và phải chờ tàu khác đến cứu hộ.
-
16 giờ trướcXe ô tô rơi xuống vực sâu khoảng 50 mét tại dốc Co Mạ, huyện Thuận Châu (Sơn La) vào sáng 28/1. Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong, 4 người bị thương.
-
21 giờ trướcBiết anh H. là đại gia nhiều tiền, Trần Thị Thanh Hảo rủ anh góp vốn thành lập công ty dược để kinh doanh, rồi sau đó dần đưa người đàn ông nhẹ dạ "sập bẫy" lừa một cách ngoạn mục.
-
21 giờ trướcTheo Forbes, người giàu nhất thế giới hiện nay là ông Elon Musk - CEO hãng xe điện Tesla và tập đoàn công nghệ SpaceX, với khối tài sản ròng ước tính lên tới 219 tỷ USD.
-
22 giờ trướcRất may, 3 bà cháu đã được cảnh sát giao thông Quảng Ngãi giúp đỡ, đưa về Bà Rịa - Vũng Tàu an toàn.
-
22 giờ trướcDù xảy ra vào thời điểm có nhiều người đi lại nhưng may mắn không có ai bị thương.
-
1 ngày trướcBệnh viện khẳng định, bệnh nhi được kíp trực thăm khám, chẩn đoán, chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng đầy đủ, kịp thời, đúng quy trình.
-
1 ngày trướcNgười đàn ông lớn tiếng chửi bới tại chốt kiểm soát nồng độ cồn tối mùng 2 Tết đã bị cảnh sát triệu tập đến làm việc.
-
1 ngày trướcNhiều người hoảng hốt phát hiện một nam sinh nhảy từ trên cầu Chương Dương (Hà Nội) xuống sông Hồng giữa trời giá rét.
-
1 ngày trướcNgày 27/1, tờ Japan Today đưa tin, hiệu trưởng trường THCS Fujimi, Nhật Bản bị cảnh sát bắt giữ hôm 26/1.
-
1 ngày trướcBé trai nhập viện cấp cứu trong tình trạng ho sặc, khó thở và tử vong sau đó, nhưng khi kiểm tra, các y bác sĩ đều thông báo không phát hiện vấn đề gì.
-
1 ngày trướcDù thời tiết giá lạnh nhưng trong ngày khai hội chùa Hương (Mỹ Đức, Hà Nội), hàng nghìn người đổ về đây đi lễ đầu năm.
Tin tức mới nhất
-
9 giờ trước
-
9 giờ trước
-
9 giờ trước
-
10 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
-
4 ngày trước
-
-
4 ngày trước