Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc mẹ tuột tay, em bé chạy sang đường bị ô tô đâm văng xa cả chục mét

Bình luận1

Chỉ vì một chút lơ là, người mẹ để con tuột khỏi tay mình và cháu bé liền chạy vụt sang đường. Ngay lúc đó, một ô tô lao tới, đâm trúng cháu bé...

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao trước clip ghi lại cảnh tai nạn kinh hoàng xảy ra đối với một cháu bé.

Trong clip, một người phụ nữ (được cho là mẹ cháu bé) đang dắt đứa trẻ thì tuột tay, em bé lập tức chạy sang đường dù người mẹ cố chạy đuổi theo. Đúng lúc đó, một chiếc ô tô lao tới, đâm trực diện vào cháu bé. Cú đâm quá mạnh khiến cháu bé bị văng ra xa hàng chục mét. 

Toàn bộ vụ tai nạn được camera an ninh nhà dân ở gần ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người sợ hãi. Nhiều  người hy vọng cháu bé sẽ không sao sau vụ tai nạn. 

Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc mẹ tuột tay, em bé chạy sang đường bị ô tô đâm văng xa cả chục mét-1

Hiện đoạn clip vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

MT
Theo Vietnamnet


Clip hot tai nạn giao thông em bé
Yêu Việt Nguyễn
30/12/2019
Xem thật kỹ thì thấy người mẹ không phải là tuột tay, mà là buông cháu bé ra vì 1 cái lý do nào đó .... nhặt 1 cái gì thì phải vì có đi ngược lại hướng đi cùng cháu bé ....!?! Hy vọng Cháu Bé không bị gì đáng tiếc cho mãi về sau ...!!! Nhưng người lớn đi với các cháu ra đường thì cần phải cẩn thận hơn nữa và phải luôn luôn giáo dục các cháu khi ra đường ... vì tai nạn thì không ai muốn nhưng khi xảy ra thì không ai nói trước được điều gì !!!

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao