meo vat than ky bien ban thanh chuyen gia trong viec bep nuc - 1
Để thịt có màu nâu đẹp mắt, hãy áp chảo trên lửa to để thịt cháy cạnh, sau đó mới hạ lửa và nấu tới khi chín.

meo vat than ky bien ban thanh chuyen gia trong viec bep nuc - 2
Nếu không muốn bỏ sót hoặc cho quá tay gia vị trong khi nấu ăn, hãy lấy lượng đủ dùng vào các bát nhỏ và thêm vào dần dần trong quá trình nấu ăn.

meo vat than ky bien ban thanh chuyen gia trong viec bep nuc - 3
Khi cắt hành tây, không cắt rời phần gốc mà vẫn để chúng dính lại với nhau thì xắt nhỏ dễ dàng hơn.

meo vat than ky bien ban thanh chuyen gia trong viec bep nuc - 4
Trải khăn xuống dưới thớt khi chặt hay thái để thớt không bị xê dịch.

meo vat than ky bien ban thanh chuyen gia trong viec bep nuc - 5
Cất dao vào khay gỗ thì dao sẽ lâu bị cùn hơn.

meo vat than ky bien ban thanh chuyen gia trong viec bep nuc - 6
Nấu ăn bằng những loại ngũ cốc ít phổ biến hơn để mang lại nét đặc trưng cho bữa ăn.

meo vat than ky bien ban thanh chuyen gia trong viec bep nuc - 7
Sử dụng chảo gang thì việc nấu ăn sẽ dễ dàng hơn và hương vị cũng ngon nữa.

meo vat than ky bien ban thanh chuyen gia trong viec bep nuc - 8
Xay nhuyễn các nguyên liệu trước khi nấu súp sẽ giúp món ăn trở nên độc đáo và thơm ngon hơn.