Midu bất ngờ công bố bạn trai, danh tính bồ ai cũng ngã ngửa

Anh bạn trai này vừa giỏi vừa đẹp lại có duyên lắm nha quý dzị ạ.

Kể từ khi chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu trở nên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Gần 7 năm tuyên bố hủy hôn, nữ diễn viên Những Thiên Thần Áo Trắng chưa từng một lần công khai hẹn hò dù liên tục được đẩy thuyền với vô số trai đẹp.

Mới đây, nữ giảng viên bất ngờ khoe clip hôn bạn trai. Ngoài ra, cô còn chơi lớn giới thiệu về profile người ấy gồm tên tuổi, nghề nghiệp nữa cơ.


 Midu khoe clip hôn bạn trai...

Midu bất ngờ công bố bạn trai, danh tính bồ ai cũng ngã ngửa-1
... còn công bố luôn nghề nghiệp của bồ.

"Người yêu mình hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài. Showbiz khắc nghiệt nên tụi mình không dám công khai", cô viết đính kèm video.

Khi dân mạng mới chỉ kịp xem caption thì ai cũng vỡ òa cứ tưởng sau bao năm độc thân, cuối cùng nàng hot girl đã tìm được bến đỗ mới. Nhưng khi xem hết clip, nhiều người ngỡ ngàng hóa ra nhân vật cô nàng đang nhắc tới là nam diễn viên đình đám Trung Quốc tên Tống Uy Long.

Midu bất ngờ công bố bạn trai, danh tính bồ ai cũng ngã ngửa-2

Ở phần bình luận, rất nhiều dân mạng tiếp tục gửi lời chúc, hy vọng nữ diễn viên trẻ sớm tìm được bến đỗ cho mình.

Trong một chia sẻ trước đó, hot girl SN 1989 đã tiết lộ rất nhiều điều bất ngờ về chuyện tình cảm cá nhân. Theo đó, khi được hỏi về việc sắp xếp kế hoạch cho hôn nhân, Midu tiết lộ chưa vội.

Cô muốn tìm một người thật chân thành để bản thân có thể dựa vào.

Midu bất ngờ công bố bạn trai, danh tính bồ ai cũng ngã ngửa-3

"Tôi muốn tìm một người mình yêu và người đó cũng yêu mình. Một người vừa đủ để mình muốn gắn bó nửa chặng đường còn lại của cuộc đời. Nếu người đó không đủ tốt, tôi nghĩ bản thân sống một mình cho khỏe, như hiện tại vậy đó, rất tốt và rất ổn.

Tôi nghĩ là điều cần thiết trong tình yêu ngoài việc hai người phải yêu nhau thì nó phải là sự chân thành và đạo đức. Hai yếu tố rất quan trọng. Tôi sẽ không đi cùng người không yêu mình, thiếu đạo đức, không chân thành", cô cho hay.

Midu bất ngờ công bố bạn trai, danh tính bồ ai cũng ngã ngửa-4

Cũng trong lần chia sẻ này, tình cũ Phan Thành tiết lộ muốn là người sống thật trọn vẹn cho hiện tại, không muốn nhắc lại chuyện quá khứ cũng không muốn suy diễn cho tương lai.

Với Midu, hãy đối xử thật tốt với nhau ở thời điểm hiện tại bởi không ai đoán trước được ngày mai sẽ ra sao.

SuSu
Theo Vietnamnet


Hot Girl Midu

Tin tức mới nhất