Midu buồn đến nao lòng - Phan Thành vẫn chất chứa tâm trạng

Bình luận0

(2Sao) - Dù Midu đã công bố chia tay Phan Thành nhưng thiếu gia nổi tiếng này dường như vẫn chưa thể quên tình cũ.

Vào đầu tháng 4 vừa qua Midu chính thức tuyên bố với truyền thông và báo giới mối quan hệ tình cảm của mình và Phan Thành đã chấm dứt khiến nhiều người không tránh khỏi cảm giác tiếc nuối. Sau khi chia tay Midu tập trung thời gian cho công việc kinh doanh ở cửa hàng thời trang riêng đồng thời tham gia dự án phim điện ảnh. Về phía Phan Thành, tuy khá bận rộn với công việc nhưng dường như niềm nhớ thương người cũ vẫn còn còn day dứt chưa nguôi.

Thời gian gần đây Midu chủ yếu đăng tải hình ảnh vui vẻ, lạc quan, tuy nhiên ẩn sâu bên trong đôi mắt trong veo ấy là nỗi buồn sâu vời vợi. Phan Thành cũng chia sẻ hình ảnh FA và những status ẩn ý chất chứa nỗi buồn sau khi chia tay Midu nhận được nhiều chia sẻ của bạn bè.
Phan Thành khá tâm trạng khi đăng tải lời bài hát "Anh cứ đi đi" đang
được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Ảnh bìa trên trang cá nhân Phan Thành đăng tải cách đây ít giờ.

Những ngày nghỉ lễ, cuối tuần Phan Thành tìm niềm vui bên bạn bè, đi câu cá
hoặc ở nhà xem bóng đá.


Hình ảnh đại diện gần đây nhất của Midu được mọi người khen xinh nhưng buồn.Trên cả trang cá nhân của mình và của Phan Thành, Midu nhận được rất nhiều lời khen
ngợi không chỉ ở ngoại hình xinh đẹp mà còn bởi tính cách hiền lành, tốt bụng.


Dù đã xóa ảnh chung với Phan Thành nhưng trên trang cá nhân Midu vẫn để lại "đứa con chung" là địa điểm mua sắm dành cho các bạn trẻ dịp cuối tuần mà cô đã cùng Phan Thành sáng lập trước đây.

Lạc Lạc
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất