Phan Thành trống rỗng và nhiều tâm trạng sau khi chia tay Midu

(2Sao) - Nếu như Midu đã vui vẻ và tập trung cho công việc thì dường như Phan Thành vẫn còn rất nhớ nhung tình cũ.

Sau khi chia sẻ với công chúng và truyền thông chuyện tình yêu giữa mình và thiếu gia Phan Thành đã kết thúc Midu tập trung nhiều hơn cho công việc. Cô nàng khá bận rộn với nhãn hàng thời riêng của mình, đồng thời luôn đăng tải những hình ảnh vui vẻ trên trang cá nhân.

Về phía Phan Thành, anh chàng cũng chẳng phải có ít việc để làm. Ngược lại công việc kinh doanh và điều hành công ty chiếm của Phan Thành khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, dễ nhận thấy dường như tình cảm của Phan Thành đối với Midu vẫn còn rất nhiều khi hình ảnh bên nhau trước đây với Midu vẫn được anh trân trọng và giữ nguyên trên facebook. Gần đây nhất, những status tâm trạng cũng như cảm giác thấy trống rỗng được anh đăng tải nhận được nhiều chia sẻ của bạn bè. Phan Thành cũng chỉ để chế độ comment trên trang cá nhân là bạn bè mà thôi.


Phan Thành diện cả cây đen trong ngày Quốc tế độc thân 14/4.Dòng status buồn và tâm trạng trống rỗng gần đây nhất của Phan Thành
trên trang cá nhân.


Trước đó Phan Thành cũng không giấu được những suy nghĩ của mình: "Làm người, nếu ai đó lợi dụng, chứng tỏ bạn cũng có giá trị. Có kẻ ganh tị, chứng tỏ bạn đang đi trước họ. Bị người khác nói xấu, chứng tỏ bạn rất có sức ảnh hưởng. Đối với con người: Cần nhìn thấu, không cần nói rõ. Đối với hoàn cảnh: Cần xây dựng, không cần chống đối. Đối với tâm trạng: cần vui vẻ, không nên bi luỵ. Bất kể chân thành thế nào, khi gặp người hoài nghi, bạn sẽ thành kẻ nói dối. Dù đơn thuần ra sao, gặp phải người phức tạp, bạn lập tức trở thành nhân vật có nhiều toan tính. Bạn vô tư hồn nhiên, người thực dụng sẽ nghĩ đây là đứa ngốc nghếch. Dù chuyên nghiệp đến đâu, gặp phải người không hiểu biết, bạn cũng chỉ là kẻ vô dụng…Thế nên hãy sống sao cho mình thấy vui là được rồi."

Một người bạn của Phan Thành cũng đồng cảm với tâm trạng của anh: "Khi trải
qua tất cả những cung bậc cảm xúc, ta luôn gặt hái được sự chiêm nghiệm đỉnh
cao của nhà hiền triết, điều này chẳng trường đại học nào chuẩn bị ngoài
trường đời và lòng dạ con người."Dù công việc rất bận rộn và thường xuyên phải đi công tác nhưng dường như
 Phan Thành vẫn không thể quên được Midu.

Hình ảnh tình cảm với Midu vẫn còn trên trang cá nhân của Phan Thành.


Một người bạn cũng dành cho Phan Thành lời chia sẻ: "Đừng để ngày mai khi thức giấc người yêu thương nhất đã theo người...Nước mắt rơi cũng muộn. Hạnh phúc lụi tàn thì khó thắp lại được. Con gái có thể tha thứ nhưng không thể quên. Nếu thật lòng yêu thương cần học cách nhẫn nhịn. Đừng bao giờ trách người ta nhỏ nhen hay không tha thứ. Cứ im lặng thể hiện tình yêu. Không có trái tim nào là sắt đá đâu."


Mộc Miên
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất