Miles Teller sẽ đảm nhận một vai trong ‘Top Gun 2’

Miles Teller sẽ đóng chung với Tom Cruise trong tập tiếp theo của bộ phim "Top Gun" được chờ đợi khá lâu. Tom Cruise trở lại vai nhân vật cũ của anh, một phi công. Trong khi Miles Teller đóng vai con trai của nhân vật Goose trong "Top Gun 2".


Miles Teller

Joseph Kosinski từng đạo diễn bộ phim khoa học giả tưởng Oblivion có Tom Cruise tham gia sẽ đạo diễn tập phim này. Diễn viên Val Kilmer cũng trở lại với nhân vật Iceman, phi công đối thủ của Tom Cruise.

Vai con trai của Goose được nhiều diễn viên trẻ Hollywood yêu thích. Có người đến tận nhà của Tom Cruise ở Clearwater, Florida để thử vai nhưng cuối cùng Miles Teller được chọn. Anh đã đánh bại hai kỳ phùng địch thủ Nicholas Hoult và Glen Powell.


Cảnh trong phim "Top Gun"

Teller có những bộ phim đáng chú ý như Thank You for Your Service, and Only the Brave, bộ phim chiến đấu do Kosinski đạo diễn. The Spectacular Now và Whiplash là hai bộ phim khác của anh

Goose là cánh tay phải của Maverick do Anthony Edwards đóng trong tập gốc do Tony Scott đạo diễn. Goose là nhân vật xương sống tạo ra cảm xúc của bộ phim khi ông bị giết do tai nạn và Maverick tự đổ lỗi cho mình. Hai diễn viên Dylan O'Brien và Austin Butler cũng quay lại với vai diễn của họ.

Theo Thế giới điện ảnh


Tom Cruise phim điện ảnh