Miley Cyrus đăng ảnh hở ngực sau khi ly hôn

Những hình ảnh mới nhất của Miley Cyrus cho thấy cô đang quay trở lại với hình ảnh nổi loạn trước đây.

Mới đây, Miley Cyrus đăng hình ảnh hở ngực táo bạo trên Instagram, thu hút hơn 1,5 triệu lượt thích và nhiều ý kiến trái chiều. Trong ảnh, nữ ca sĩ mặc một chiếc áo mỏng vén cao, để lộ vòng một và tạo dáng với tư thế gồng.

Miley Cyrus đăng ảnh hở ngực sau khi ly hôn-1
Hình ảnh nổi loạn mới đây của Miley Cyrus.

Một tài khoản bình luận: "Luôn hâm mộ bạn nhưng tôi không thể đồng tình với bức ảnh này. Bạn đang cư xử như một đứa trẻ con sau cuộc ly hôn với Liam". Người khác nhận định: "Cái gì đây Miley. Tôi không thể thích nổi hình ảnh này của bạn".

Về phía ngược lại, người hâm mộ nữ ca sĩ vẫn đứng lên bênh vực Cyrus, cho rằng đây mới chính là con người thật sự của cô. Một người viết: "Hãy cứ là chị nhé Miley. Chị xứng đáng được làm bất cứ điều mình thích bởi chị đâu có làm tổn thương tới ai".

Dường như sau cuộc chia tay với Liam, Miley Cyrus đang trên con đường quay trở về hình ảnh nổi loạn vốn có của mình. Trước đó, trong khi yêu và làm vợ Liam Hemsworth, Miley đã có khoảng thời gian ăn mặc kín đáo, trở nên nữ tính và điềm đạm hơn. 

Hôm 11/8, truyền thông thế giới bất ngờ trước tin Miley Cyrus và Liam Hemsworth chia tay sau gần một năm kết hôn. Khoảng 10 ngày sau đó, trang TMZ đưa tin Hemsworth đã chính thức đệ đơn ly hôn lên tòa án với nguyên nhân là "sự khác biệt không thể hòa giải".

Miley Cyrus đăng ảnh hở ngực sau khi ly hôn-2
Miley Cyrus, Ariana Grande và Lana Del Rey trong MV Don't Call Me Angel.

Gần đây, giọng ca We Can't Stop đã trở lại với âm nhạc và mạng xã hội một cách rầm rộ sau khi kết hôn với Liam Hemsworth. Ngày 13/9, Miley Cyrus cùng Ariana Grande và Lana Del Rey vừa tung MV mới cho ca khúc Don't Call Me Angel.

Bài hát do ba nữ ca sĩ cùng sáng tác, được chọn là ca khúc của phim Charlie's Angel dự kiến công chiếu vào tháng 11. Đây là lần đầu tiên Miley Cyrus, Ariana Grande và Lana Del Rey cùng hợp tác trong một dự án âm nhạc.

Theo Zing


Liam Hemsworth Miley Cyrus ly hôn

Tin tức mới nhất