Báo Anh đưa tin Miley Cyrus và Liam Hemsworth có thể sẽ tái hợp

Bình luận0

Nhiều nguồn tin khẳng định Miley Cyrus chỉ tạm chia tay Liam Hemsworth như 7 năm trước và họ sẽ nhanh chóng quay về bên nhau.

Hôm 14/8, tờ Daily Mail dẫn lời một nguồn tin tiết lộ Miley Cyrus và Liam Hemsworth không có ý định đệ đơn ly hôn ra tòa vì nhiều khả năng họ sẽ hàn gắn tình cảm trong tương lai.

Cùng thời điểm, tờ People cũng thông tin: "Bây giờ là lúc cả hai nghỉ ngơi vì họ thực sự cần khoảng thời gian này sau những bất đồng trong cuộc sống. Điều này không có nghĩa là mối quan hệ của họ đã kết thúc".

Báo Anh đưa tin Miley Cyrus và Liam Hemsworth có thể sẽ tái hợp-1
Miley Cyrus và Liam Hemsworth được cho là chỉ tạm xa nhau. 

Nguồn tin cho biết thêm, Cyrus và chồng đang trong giai đoạn "tạm xa nhau" tương tự 7 năm trước. "Rồi họ cũng sẽ tìm đường trở lại với nhau một lần nữa. Bộ đôi rất tuyệt vời, hạnh phúc trong mối quan hệ này", người trong cuộc tiết lộ.

Hôm 11/8, truyền thông thế giới xôn xao trước thông tin Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã chính thức chia tay sau 7 tháng kết hôn. Thông tin được quản lý của giọng ca Wrecking Ball xác nhận trên tờ People.

Trên Instagram, cựu diễn viên Disney ẩn ý chuyện cô gác lại tình cảm với ông xã cũng là điều dễ hiểu. Cô viết: "Đừng cố gắng chiến đấu với sự phát triển, bởi bạn sẽ không bao giờ chiến thắng. Giống như cách tôi đang đứng đây, trên đỉnh một ngọn núi, nơi từng nằm sâu dưới nước và liên kết tới cả châu Phi".

"Ngọn núi Dolomites (Italy) không được hình thành chỉ sau một đêm, mà phải qua hàng triệu năm, vẻ đẹp tráng lệ của nó mới sừng sững như ngày hôm nay. Bố tôi luôn nói rằng 'thiên nhiên không bao giờ vội vã nhưng nó luôn luôn đúng thời điểm'. Và tôi tin điều đó là sự thật".

Báo Anh đưa tin Miley Cyrus và Liam Hemsworth có thể sẽ tái hợp-2
Tài tử Australia được cho là rất sốc khi thấy ảnh Miley Cyrus hôn đồng giới diễn viên Kaitlynn Carter.

Về phía Hemsworth, nguồn tin thân cận cho biết anh đã rất sốc khi thấy loạt ảnh vợ cũ khóa môi nữ diễn viên Kaitlynn Carter. Nhưng sau đó anh đã trấn an fan: "Miley và tôi đã ly thân. Tôi không mong gì ngoài sức khỏe và hạnh phúc cho cô ấy trong tương lai. Đây là vấn đề riêng tư, tôi cũng sẽ không đưa ra thêm bất kỳ phát ngôn nào".

Theo Zing


Liam Hemsworth Miley Cyrus

Tin tức mới nhất