Vợ hai bàn về đổ vỡ hôn nhân, phản ứng của Minh Nhựa khiến dân tình không ngừng chú ý

Mina Phạm cho rằng các cặp vợ chồng sau khi chia tay mà viện cớ "duyên đứt, nợ không còn" để đổ lỗi cho hôn nhân bất hạnh là sai lầm.

Nói về cuộc sống của các cặp đôi trong giới thượng lưu gây chú ý nhiều nhất hiện nay chắc phải kể đến Minh Nhựa và cô vợ hai Mina Phạm. 

Cứ dăm bữa nửa tháng, Mina Phạm hay ông xã lại khoe những chuyến đi xa xỉ với hàng trăm bức ảnh "sống ảo" chất lừ. Họ cũng không ít lần khiến hội FA "gato" với những lời đường mật dành cho đối phương.

Vợ hai bàn về đổ vỡ hôn nhân, phản ứng của Minh Nhựa khiến dân tình không ngừng chú ý-1

Tuy nhiên mới đây, Mina Phạm lại khiến dân tình không ngừng chú ý khi bất ngờ có những chia sẻ sâu sắc về chuyện đổ vỡ trong hôn nhân.

Cô cho rằng, các cặp vợ chồng sau khi chia tay mà viện cớ "duyên đứt, nợ không còn" để đổ lỗi cho hôn nhân bất hạnh là sai lầm. Họ không biết rằng, hôn nhân có bền vững tất cả là phụ thuộc vào chính sự nỗ lực của mỗi cặp vợ chồng, biết thấu hiểu và đặt vào vị trí của nhau hay không?

Vợ hai bàn về đổ vỡ hôn nhân, phản ứng của Minh Nhựa khiến dân tình không ngừng chú ý-2
Vợ hai Minh Nhựa đăng đàn bàn về đổ vỡ hôn nhân.

Trích bài viết của Mina Phạm:

"Trong hôn nhân, điều quan trọng nhất vẫn là chữ tâm dành cho người bạn đời. Nếu đối đãi với nhau vô tâm, lạnh nhạt thì dẫu yêu nhau đến mấy cũng sẽ sớm đường ai nấy đi. Lòng không hướng về nhau thì cả vợ chồng đều bất hạnh trong hôn nhân.

Người ta thường nói rằng con người ta gặp gỡ, yêu nhau bởi chữ duyên. Kết hôn với nhau bởi còn nợ nhau từ kiếp trước. Nhưng trong tình yêu và khi đã cưới nhau, mấy ai được trọn vẹn với mối tình của mình?

Nhiều người cưới nhau vài ba năm, thậm chí một tháng đã chia ly. Người ta đổ lỗi cho duyên đứt, nợ chẳng còn thì buông tay nhau cho nhẹ lòng. Thế nhưng, duyên nợ chỉ là cái cớ, con người ta không sống được với nhau bởi khi rạn nứt, khi có dấu hiệu đổ vỡ họ chưa từng cố gắng hoặc cố gắng chưa đủ.

Vợ hai bàn về đổ vỡ hôn nhân, phản ứng của Minh Nhựa khiến dân tình không ngừng chú ý-3

Hôn nhân và tình yêu là hai chuyện vốn dĩ khác nhau. Nếu nghĩ rằng chỉ cần yêu nhau lấy nhau sẽ hạnh phúc thì thật sai lầm. Tình yêu là mật ngọt, là màu hồng bởi giữa đàn ông và phụ nữ không bị ràng buộc gì cả.

Yêu nhau, chỉ cần gặp gỡ, nắm tay, ngồi ăn với nhau cây kem đã thấy hạnh phúc ngập tràn. Nhưng kết hôn rồi, tình yêu dần nhường chỗ cho trách nhiệm và bổn phận. Đặt giữa hai người là con cái, là tiền bạc, cơm áo gạo tiền, là muôn vàn thói xấu của người bạn đời…

Trong hôn nhân, nhiều khi ước muốn bản thân và thái độ của người bạn đời có sự đối lập dữ dội. Những cặp vợ chồng lấy duyên đứt, nợ không còn để đổ lỗi cho cuộc hôn nhân bất hạnh của mình là những người thiếu nỗ lực và cố gắng trong hôn nhân. Cuộc đời sẽ nhẹ nhàng biết bao nhiêu nếu người vợ, người chồng thấu hiểu và đặt mình vào hoàn cảnh của nhau".

Vợ hai bàn về đổ vỡ hôn nhân, phản ứng của Minh Nhựa khiến dân tình không ngừng chú ý-4
Phản ứng của Minh Nhựa khi bà xã triết lý về đổ vỡ hôn nhân.

Ai cũng biết Minh Nhựa từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Không biết có ẩn ý gì hay gửi gắm đến ai không nhưng khi đọc được chia sẻ này dân tình cho rằng, Mina Phạm chắc chắn phải thấy tâm đắc lắm thì mới chia sẻ. Phần đa mọi người cũng bày tỏ đồng tình với quan điểm trên của cô.

Nổi bật trong số những bình luận dưới bài viết là phản ứng của Minh Nhựa. Thay vì để ý đến caption của Mina Phạm - đại gia Sài thành lại hết lời ngợi khen bà xã xinh đẹp.

"Sống sao được khi có cô vợ xinh tươi thế này", "Thật là hạnh phúc khi có cô vợ xinh đẹp",... Minh Nhựa comment dưới bài viết. Đáp lại lời có cánh của ông xã, Mina Phạm cho hay: "Vợ cũng thật là có diễm phúc khi làm vợ yêu của chồng".

Cuộc trò chuyện qua lại giữa Minh Nhựa - Mina Phạm khiến nhiều người bày tỏ gato: "Vợ chồng nhà này lãng mạn ghê", "Ghen tị với tình cảm nhà này ghê đấy", "Vợ chồng này người tung kẻ hứng, mãi mãi hạnh phúc như vậy nhé",...

Vân Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/mina-pham-dang-dan-ve-do-vo-hon-nhan-minh-nhua-phan-ung-nguoc-n-216297.html

Minh Nhựa hôn nhân Tình yêu

Tin tức mới nhất