Đại gia cùng tuổi Minh Nhựa - 'Shark' Khoa: Trái ngược đủ thứ, chỉ giống nhau lắm của nhiều tiền

Đặt Minh Nhựa và "Shark" Khoa lên bàn cân, mọi người dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa hai đại gia sinh năm 1983.

Đại gia cùng tuổi Minh Nhựa - Shark Khoa: Trái ngược đủ thứ, chỉ giống nhau lắm của nhiều tiền-1
Nhắc đến Minh Nhựa, người ta chẳng còn thấy lạ lẫm. Anh là con trai duy nhất của đại gia Phạm Văn Mười - ông chủ một công ty nhựa nổi tiếng Việt Nam. Bản thân anh cũng là đại gia trong giới chơi siêu xe cùng với Cường Đô La, Phan Thành từ nhiều năm nay.

Đại gia cùng tuổi Minh Nhựa - Shark Khoa: Trái ngược đủ thứ, chỉ giống nhau lắm của nhiều tiền-2
Lê Đăng Khoa được mọi người biết đến nhiều kể từ khi tham gia "Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ" với vai trò là nhà đầu tư. Tại đây, không chỉ thu hút bởi ngoại hình soái ca, CEO họ Lê còn khiến bạn trẻ ngưỡng mộ khi là nhà khởi nghiệp cực kì thành công.

Đại gia cùng tuổi Minh Nhựa - Shark Khoa: Trái ngược đủ thứ, chỉ giống nhau lắm của nhiều tiền-3
Sau khi tốt nghiệp đại học năm 22 tuổi, Đăng Khoa bắt đầu sự nghiệp với vị trí nhân viên kinh doanh tại chính công ty phân bón của gia đình. Sau thời gian dài thử thách, Khoa vươn lên vị trí Giám đốc điều hành. Tính đến nay, 8X đã nắm giữ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau từ du lịch sinh thái, nông nghiệp, dịch vụ, hoa, bất động sản... 

Đại gia cùng tuổi Minh Nhựa - Shark Khoa: Trái ngược đủ thứ, chỉ giống nhau lắm của nhiều tiền-4
Như vậy nói về tài năng, độ giàu có cùng tên tuổi trên thương trường, Minh Nhựa và "Shark" Khoa được xem là ngang ngửa nhau. Nếu có sự khác biệt giữa hai đại gia sinh năm 1983 phải chăng là ở tuổi này, Minh Nhựa đã lên ông ngoại còn người bạn tới giờ vẫn FA.

Đại gia cùng tuổi Minh Nhựa - Shark Khoa: Trái ngược đủ thứ, chỉ giống nhau lắm của nhiều tiền-5
Theo đó, Minh Nhựa từng kết hôn với Nguyễn Thị Phương Thúy - nữ đại gia nổi tiếng Việt Nam với đam mê và sở hữu số siêu xe lớn. Họ có với nhau 3 người con nhưng cuộc sống hôn nhân không suôn sẻ nên sau đó đã ly hôn. Hiện tại, anh đang sống với Mina Phạm cùng hai con chung gồm một trai và một gái.

Đại gia cùng tuổi Minh Nhựa - Shark Khoa: Trái ngược đủ thứ, chỉ giống nhau lắm của nhiều tiền-6
Tuy đã có gia đình mới nhưng Minh Nhựa vẫn dành rất nhiều tình cảm cho 3 cô con gái cùng vợ trước, nhất là khi ái nữ Joyce Phạm đã sinh con trai đầu lòng. 

Đại gia cùng tuổi Minh Nhựa - Shark Khoa: Trái ngược đủ thứ, chỉ giống nhau lắm của nhiều tiền-7
Trái ngược với Minh Nhựa, ở tuổi 37 "Shark" Khoa vẫn chọn cuộc sống độc thân vui vẻ. Trước đó có tin đồn tình cảm giữa CEO họ Lê và ca sĩ Bích Phương, nhưng giọng ca "Bùa yêu" cho biết Khoa chỉ là "anh trai mưa" và ngược lại.

Đại gia cùng tuổi Minh Nhựa - Shark Khoa: Trái ngược đủ thứ, chỉ giống nhau lắm của nhiều tiền-8
Ngoài tình duyên trái ngược, Minh Nhựa và "Shark" Khoa còn khác nhau về ngoại hình. Ở Minh Nhựa luôn toát lên vẻ ngoài của một người đàn ông từng trải, một người bố 5 con, một ông ngoại giàu có và mẫu mực. Trong khi "Shark" Khoa vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, hình tượng soái ca trong lòng nhiều chị em.

Đại gia cùng tuổi Minh Nhựa - Shark Khoa: Trái ngược đủ thứ, chỉ giống nhau lắm của nhiều tiền-9
Nếu không biết tuổi thật của hai đại gia, nhiều người có lẽ vẫn nghĩ Minh Nhựa phải là đàn anh của "Shark" Khoa.

Đại gia cùng tuổi Minh Nhựa - Shark Khoa: Trái ngược đủ thứ, chỉ giống nhau lắm của nhiều tiền-10
Lê Đăng Khoa có lẽ là nhân chứng cho câu nói "đàn ông đẹp nhất khi chưa thuộc về ai".

Vân Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/minh-nhua-va-shark-khoa-giong-nhau-lam-tien-nhieu-cua-n-235281.html

Shark Khoa Minh Nhựa

Tin tức mới nhất