Minh Quân đăng ảnh nhập viện sau lần cắt bỏ 80% dạ dày

Minh Quân cho biết, khi phát hiện bị sưng đau, anh đã 3 lần đi làm nail nhưng không giải quyết được. Vì thế, nam ca sĩ quyết định vào viện.

Trưa nay (18/5), Minh Quân gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh nhập viện điều trị. Đăng tải khoảnh khắc trên giường bệnh, nam ca sĩ ngậm ngùi: "Lại mổ...".

Minh Quân đăng ảnh nhập viện sau lần cắt bỏ 80% dạ dày-1Minh Quân đăng ảnh nhập viện sau lần cắt bỏ 80% dạ dày-2

Chia sẻ của Minh Quân nhận được nhiều sự quan tâm, hỏi thăm từ người thân, bạn bè, người hâm mộ. Trò chuyện với mọi người, nam ca sĩ cho biết anh vừa nhập viện mổ xử lý 2 ngón chân.

Trước đó, khi phát hiện bị sưng đau, "Thiên Lôi" của Táo Quân đã 3 lần đi làm nail nhưng không giải quyết được. Vì thế, Minh Quân đã quyết định vào viện thăm khám để bác sĩ xử lý triệt để.

Minh Quân đăng ảnh nhập viện sau lần cắt bỏ 80% dạ dày-3Minh Quân đăng ảnh nhập viện sau lần cắt bỏ 80% dạ dày-4Minh Quân đăng ảnh nhập viện sau lần cắt bỏ 80% dạ dày-5Minh Quân đăng ảnh nhập viện sau lần cắt bỏ 80% dạ dày-6Minh Quân đăng ảnh nhập viện sau lần cắt bỏ 80% dạ dày-7
Minh Quân trò chuyện với mọi người về lần mổ này.

Trước đó, vào tháng 10/2021, nam ca sĩ từng nhận được sự quan tâm khi phải nhập viện cắt bỏ 80% dạ dày, gầy 10kg sau 40 ngày điều trị.

Minh Quân đăng ảnh nhập viện sau lần cắt bỏ 80% dạ dày-8
Minh Quân từng phải cắt 80% dạ dày.

Tái xuất sau ca phẫu thuật, Minh Quân vô tình vướng lùm xùm khi chúc mừng Hoài Linh thoát khỏi ồn ào từ thiện.

Theo đó, tháng 12/2021, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đã có quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan việc quyên góp từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh vì không có dấu hiệu tội phạm.

Khi ấy, nhiều sao Việt đã lên tiếng đứng về phía nam nghệ sĩ này, trong đó có Minh Quân. Cụ thể, nam ca sĩ có bài đăng chỉ trích gay gắt những người được cho là tố cáo sai sự thật, bôi nhọ Hoài Linh.

Việc này khiến Minh Quân nhận về hàng loạt phản ứng trái chiều từ khán giả. Nhiều người cho rằng anh đã phát ngôn quá gay gắt, nặng nề.

Minh Quân đăng ảnh nhập viện sau lần cắt bỏ 80% dạ dày-9Minh Quân đăng ảnh nhập viện sau lần cắt bỏ 80% dạ dày-10
Chia sẻ đưa Minh Quân vào thị phi.

Lam Hà
Theo Vietnamnet


Minh Quân Hoài Linh

Tin tức mới nhất