Một người đẹp ngồi chen giữa Kỳ Duyên - Minh Triệu, thái độ sượng trân gây chú ý

Mỹ nhân Vbiz này đã có những khoảnh khắc sượng trân dù đang cố gắng khiến không khí giữa Kỳ Duyên - Minh Triệu bớt "căng" hơn.

Từng là cặp đôi "dính như sam" từ công việc đến cuộc sống, thế nhưng thời gian qua Kỳ Duyên và Minh Triệu không còn sánh đôi, chẳng tương tác với nhau trên mạng xã hội. Theo nguồn tin thân cận của chúng tôi, mối quan hệ của cả hai đã rạn nứt. Đến mới đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng có mặt trong một sự kiện quy tụ dàn sao ở TP.HCM. Đáng nói, trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2014 còn tung khung hình xuất hiện chung với Minh Triệu, Minh Tú, Diệu Nhi...

Ngoài ra, ở khu vực thảm đỏ, Hoa hậu Kỳ Duyên lại bị "team qua đường" bắt gặp có thái độ lạ khi người chị em tri kỷ xuất hiện. Theo đó, Kỳ Duyên đã nhanh chóng quay lưng, "ẩn" vào bên trong để tránh gây chú ý khi Minh Triệu vừa đến. Vào bên trong, Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng không ngồi cạnh nhau, cả hai luôn giữ khoảnh cách nhất định trong mọi hoạt động. Những hành động này của đôi "chị chị em em" Kỳ Duyên và Minh Triệu càng khiến cư dân mạng thêm chắc nịch mối quan hệ của họ đã không còn như xưa.

Một người đẹp ngồi chen giữa Kỳ Duyên - Minh Triệu, thái độ sượng trân gây chú ý-1
Hoa hậu Kỳ Duyên có hành động quay người, nhanh chóng di chuyển khi Minh Triệu có mặt ở sự kiện

Một người đẹp ngồi chen giữa Kỳ Duyên - Minh Triệu, thái độ sượng trân gây chú ý-2
Sau đó, Minh Tú phải "phá tan bầu không khí" ngượng ngùng khi chủ động xin vào chụp ảnh với Minh Triệu

Suốt sự kiện, siêu mẫu Minh Tú trở thành người chen giữa Kỳ Duyên và Minh Triệu khi chụp ảnh chung. Có vài khoảnh khắc, Minh Tú mỉm cười ngượng ngùng, có hành động đưa tay kéo hai người bạn ngồi sát lại. Tuy nhiên, có lúc Minh Tú cũng lộ biểu cảm "xịt keo", sượng sùng khi bất đắc dĩ rơi vào tình huống khó xử này. Trước đó, Minh Tú và Kỳ Duyên từng tham dự đám cưới Minh Tú nhưng kiên quyết không chụp ảnh chung mà "đánh lẻ" đăng riêng với cô dâu.

Một người đẹp ngồi chen giữa Kỳ Duyên - Minh Triệu, thái độ sượng trân gây chú ý-3
Khoảnh khắc Minh Tú "xịt keo" khi ngồi giữa Minh Triệu - Kỳ Duyên

Một người đẹp ngồi chen giữa Kỳ Duyên - Minh Triệu, thái độ sượng trân gây chú ý-4
Kỳ Duyên ngồi hàng đầu, trò chuyện cùng Trang Pháp trong khi Minh Triệu chọn vị trí gần Minh Tú

Một người đẹp ngồi chen giữa Kỳ Duyên - Minh Triệu, thái độ sượng trân gây chú ý-5
 

Một người đẹp ngồi chen giữa Kỳ Duyên - Minh Triệu, thái độ sượng trân gây chú ý-6
Kỳ Duyên tag (gắn thẻ) Minh Triệu nhưng luôn giữ khoảng cách khi chụp ảnh

Một người đẹp ngồi chen giữa Kỳ Duyên - Minh Triệu, thái độ sượng trân gây chú ý-7

Hoa hậu Việt Nam 2014 gây chú ý khi tung khung ảnh có Minh Triệu

Trước đó, trong sự kiện của NTK Đỗ Long thì Minh Triệu và Kỳ Duyên cùng đi hàng đầu nhưng vị trí cách xa nhau khi bước ra chào kết. Trên sàn diễn, Minh Triệu có biểu cảm "lạnh như băng" nhìn thẳng về phía trước, không có bất kỳ tương tác nào với Kỳ Duyên.

Về phía Hoa hậu Việt Nam 2014, có lúc cô nhìn sang phía Minh Triệu nhưng vẫn giữ nét mặt lạnh. Một hành động vài giây chứng minh cả hai không muốn chạm mặt hay tiếp xúc gần với nhau chính là trong lúc Kỳ Duyên ôm NTK Đỗ Long để chúc mừng thì Minh Triệu đứng ở xa. Sau khi Kỳ Duyên quay đầu bước đi thì Minh Triệu mới tiến lại gần NTK Đỗ Long và vui vẻ cười nói.

Kỳ Duyên và Minh Triệu trở nên thân thiết sau khi cùng tham gia chung một chương trình thực tế. Trong 5 năm đồng hành, cả hai luôn xuất hiện như hình với bóng ở các sự kiện giải trí lớn nhỏ. Không chỉ trên phương diện công việc, cả hai còn gắn bó với nhau trong cuộc sống, thậm chí còn có mối quan hệ thân thiết với gia đình 2 bên.

Tuy nhiên đến tháng 2/2024, xuất hiện thông tin cả hai "đường ai nấy đi" sau 5 năm đồng hành. Sau đó, cả hai cũng không còn xuất hiện và hạn chế tương tác trên mạng xã hội. Kỳ Duyên và Minh Triệu tách lẻ khi dự các buổi sinh nhật bạn bè hay đám cưới Minh Tú.

Trước khi rạn nứt, Kỳ Duyên từng nghẹn ngào nói về mối quan hệ giữa mình với Minh Triệu: "Giữa Duyên với Triệu, mình không biết được, không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi. Tất nhiên là mình cũng sẽ cố gắng để gìn giữ mối quan hệ này. Bởi vì nó là mối quan hệ rất tốt, nó mang đến cho mình những sự tích cực rất nhiều. Nhưng nhiều khi duyên hết thì mình cũng không thể nào biết được. Có những lúc mình suy nghĩ, nếu một ngày nào xảy ra điều đó thì ở cạnh mình sẽ có ai?".

Một người đẹp ngồi chen giữa Kỳ Duyên - Minh Triệu, thái độ sượng trân gây chú ý-8
Từng là những người tri kỷ gắn bó nửa thập kỷ, giờ đây Minh Triệu và Kỳ Duyên đã không còn thân thiết như xưa

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/mot-nguoi-ep-ngoi-chen-giua-ky-duyen-minh-trieu-thai-o-suong-tran-gay-chu-y-a432647.html

Minh Tú Minh Triệu Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất