50 giây ngắn ngủi, Minh Vương đã kịp liệt kê loạt 'tật xấu' của đồng đội, đáng thương nhất chính là Văn Toàn

Bình luận0

Cũng trong lần chia sẻ này, chân sút họ Trần cho biết rất vui và hạnh phúc khi được thầy Park gọi lên tuyển để tham gia Asian Cup 2019.

Trước thềm trận tứ kết gặp Nhật Bản, những thông tin về đội tuyển Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ trái bóng tròn.

Dù hình ảnh trên sân tập, cuộc sống của các cầu thủ trẻ ngập tràn trên khắp các trang mạng xã hội trong suốt những ngày qua nhưng đó chưa phải là "tất tần tật" đâu nhé. Muốn hiểu rõ hơn về Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn bạn phải nghe người anh em thân thiết Minh Vương chia sẻ thì mới chuẩn.


Minh Vương chia sẻ về tính cách từng thành viên trong đội tuyển (Clip: Star Talk).

Cụ thể, trong một clip phỏng vấn nhanh mới đây, khi được hỏi về tính cách từng đồng đội, chân sút họ Trần đã có những chia sẻ rất "thật thà". Với Minh Vương, người đẹp trai và chững chạc nhất chính là Xuân Trường.

Thế nhưng, khi được hỏi về cầu thủ nghịch nhất đội, anh chàng lại dành biệt danh đó cho Công Phượng. Và đen đủi hơn cả là Văn Toàn khi bị Minh Vương nhận xét là người điệu đà nhất.

50 giây ngắn ngủi, Minh Vương đã kịp liệt kê loạt tật xấu của đồng đội, đáng thương nhất chính là Văn Toàn-1

Nếu là fans của trái bóng tròn, theo dõi thông tin về các cầu thủ trẻ của đội tuyển Việt Nam, chắc hẳn ai cũng biết Minh Vương, Văn Toàn, Công Phượng và Xuân Trường cùng trưởng thành từ lò đào tạo của Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai. Trong suốt thời gian thi đấu xa nhà, tình đồng đội là thứ gắn kết, giúp các cầu thủ trẻ với bớt nỗi nhớ về người thân.

Bởi vậy, sau những giây phút căng thẳng trên sân tập, ở cuộc sống đời thường họ luôn dành cho nhau cử chỉ quan tâm ân cần. Nói là "kể xấu" thôi nhưng với Minh Vương, đó chính là những người anh em thân thiết.


T.H
Theo Vietnamnet


Asian cup 2019 Trần Minh Vương đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất