Miu Lê: 'Tôi đã chia tay bạn trai và vẫn còn rất thương'

"Cuộc sống của tôi từng như cái bàn ba chân vững vàng, giờ mất một chân trở nên xiêu vẹo" - Miu Lê lần đầu trải lòng về tình yêu tan vỡ.

Từng được dự báo là ngôi sao điện ảnh Việt mới (sau Em là bà nội của anh) hay giọng ca tiềm năng, Miu Lê để sự nghiệp chững lại suốt một năm qua. Cô bảo: “Tôi cảm thấy mệt mỏi với chuyện đấu đá trong nghề”. Mới đây, cô trở lại với MV Muốn (Wanna), thừa nhận đây là thời điểm tên tuổi mình không còn hot như 1, 2 năm về trước.

Nhưng đó không phải điều khiến Miu Lê phiền lòng. Về vật chất, cô vẫn đủ đầy, chỉ có tinh thần đang mang vết thương lòng quá lớn vì chuyện chia tay bạn trai. Cô tránh xa âm nhạc gần một năm, phần vì cú sốc do “chuyện đấu đá trong showbiz”, phần vì tâm trạng không hề ổn, sáng nào cũng nghe nhạc buồn.

Miu Lê bốc đồng lắm”, tôi được cảnh báo như vậy trước cuộc trò chuyện này, nhưng mọi thứ diễn ra vui vẻ, chỉ chùng xuống khi nói về tình yêu.

- Có nhận xét Miu Lê là trường hợp đáng tiếc về điện ảnh lẫn âm nhạc, khi lĩnh vực nào chị cũng bộc lộ tiềm năng nhưng lại không thể vươn lên tầm ngôi sao lớn. Chị nghĩ sao, nhất là sau một năm sự nghiệp chững lại, ít hoạt động?

Tôi tiếc vì một năm qua mình chững lại. Nhưng gia đình tôi theo đạo Chúa, tôi rất tâm đắc câu nói: Hãy tạ ơn Chúa trong mọi hoàn cảnh. Rất nhiều người nói tôi khi tên tuổi còn nổi sao không thừa thắng xông lên. Tôi rất muốn chứ. Nhưng mọi việc đã được Chúa sắp đặt.

Đôi khi, sự chững lại đó lại khiến tôi cố gắng nhiều hơn. Biết đâu, khi đang hot mà lại có sản phẩm âm nhạc thành công nữa, tôi hư thì sao? Tôi chảnh, tôi đổi tính thì sao? Nhiều người vẫn đồn tôi chảnh chọe, không coi ai ra gì đấy. Chả hiểu sao.

- Nhưng chị không có nhu cầu chứng minh giọng hát của mình với những người từng chê bai mình sao?

Tôi ấy, có khi cần cãi nhau tay đôi thì tôi cũng cãi đến cùng đấy. Nhưng có những chuyện không nằm trong mối quan tâm của tôi. Sản phẩm mình làm ra là dành cho khán giả, sao tôi lại phải chứng minh với ai?

Miu Lê: Tôi đã chia tay bạn trai và vẫn còn rất thương-1

- Phản ứng của chị khác với Chi Pu, cô ấy cũng bị chê về giọng hát cùng thời điểm với chị năm ngoái, nhưng cô ấy liên tiếp ra 3, 4 MV nữa và phần nào cải thiện được hình ảnh?

Đó là một tư duy tốt. Tôi cũng không biết ý đồ của Chi Pu là chứng minh bản thân hay chỉ muốn lao động nghệ thuật. Tôi nghiêng về ý lao động. Xem các MV của cô ấy, tôi rất thích. Đó là những sản phẩm chỉn chu, nghiêm túc. Chính tôi cũng thấy những bài hát của Chi Pu hay.

Còn giọng hát thì tôi không ý kiến. Vì khi đi diễn nhiều, tiếp xúc nhiều, tôi đã biết có những khán giả chỉ muốn nghe một giọng hát đơn giản như vậy thôi, cao siêu quá họ không tiếp thu được.

Đi diễn ở các tỉnh thành, nếu mở những bài hát đang là xu hướng của âm nhạc thế giới, người ta sẽ không nghe đâu. Nhưng những nghệ sĩ diễn ở đó vào Sài Gòn thì lại bị chê. Tôi nghĩ không có chuẩn mực nào khoanh vùng nghệ sĩ nào mới là đúng, vì họ đều có khán giả riêng.

- Có nguồn tin chị sốc nặng khi bị nhạc sĩ Dương Cầm chê hát dở chứ không bình tĩnh như vẻ ngoài?

Tôi là người đơn giản. Khi làm nghề, tôi muốn hòa thuận với mọi người. Tôi cảm thấy mệt mỏi với những chuyện đấu đá trong nghề. Tôi không thích kiểu đưa nhau lên báo thường xuyên, lời qua tiếng lại. Tôi trân trọng những người làm nghề nghiêm túc.

Còn showbiz luôn là như vậy, nó có nhiều mặt, nhưng cũng có những anh chị tốt. Và không chỉ showbiz, hầu như nghề nghiệp nào cũng vậy. Bạn bè tôi làm văn phòng cũng có sự cạnh tranh, đấu đá như vậy. Nhưng showbiz luôn bị đẩy lên bề nổi nên luôn trở thành chủ đề cho người ta bàn tán tiêu cực. Cùng một câu chuyện đó, đưa vào môi trường khác, nó hoàn toàn bình thường.

- Nhưng chị đã có gần 10 năm trong showbiz, tranh cãi đó thì cũng đâu có gì lạ với một người giàu kinh nghiệm?

Ban đầu, quả thực tôi hơi sốc. Tôi nghe được những điều mà đến bây giờ tôi cũng không chắc có phải là sự thật không nữa. Những điều mọi người hay đồn đại về showbiz, giành giật hay trả thù này kia, tôi cũng chưa tiếp xúc nhiều đâu. Tôi ít bạn lắm, trong showbiz chỉ có 5 người thôi. Còn lại đi diễn gặp thì chào hỏi, chứ để nhắn tin qua lại hay rủ nhau đi ăn uống thì không có.

Tôi kiếm tiền được, tồn tại được nhờ showbiz nhưng đôi lúc tôi thấy mình không thuộc về thế giới này. Có những hôm đi quay phim xong, đi diễn xong, khi về đến nhà, tôi thấy đúng nghĩa là được quay về thế giới của mình.

Miu Lê: Tôi đã chia tay bạn trai và vẫn còn rất thương-2

- Thế giới của Miu Lê là như thế nào?

Là có một căn bếp thật to, một cái TV thật to. Tôi nấu ăn rồi xem TV. Nếu phải chọn giữa cả hai thì tôi sẽ chọn căn bếp. Vì tôi sống trong đó nhiều. Hồi trước, tôi toàn 4, 5h sáng mới ngủ, toàn lướt mạng xã hội, coi TV. Nhưng được một thời gian, tôi nhận ra thói quen đó khiến da mặt mình tối sầm, người ngợm làm sao ấy.

Từ 2 năm nay, tôi điều chỉnh lại đồng hồ sinh học. 10h tối tôi đi ngủ, tuyệt đối không cầm đến điện thoại. Sáng 6h dậy. Việc đầu tiên tôi làm là nấu ăn, chuẩn bị đồ cho cả sáng, trưa, tối. Sau đó tôi bới cơm đi tập gym. Trưa tôi ăn ở phòng tập. Mỗi ngày tôi tập gym 3, 4 tiếng. Tôi sống lành mạnh nên cảm giác là mình sẽ trường sinh bất lão.

- Người ta đồn Miu Lê rất giàu có, là “rich kid”, tưởng chừng cuộc sống của chị phải nhiều màu sắc hơn chứ?

Tiếp xúc với tôi rồi sẽ thấy tôi rất mâu thuẫn. Cứ túi hiệu, giày hiệu, toàn nhãn hàng xa xỉ, thì mọi người nghĩ chắc phải hay đi bar, bước xuống từ một chiếc xe xịn và tiêu tiền như nước. Đó là hình mẫu người giàu trong MV, trong phim, đúng không? Nhưng tôi ngoài đời lại không. Tôi khùng điên lắm. Mua đồ hiệu cho nhiều rồi ở nhà tự mặc, tự ngắm mình trong gương.

Có nhiều đôi giày tôi mua, tôi chưa mang lần nào. Tôi đi trong nhà rồi chụp hình đăng lên mạng khoe. Tôi không đi chơi nhiều đâu. Đi chơi tốn tiền lắm, tiền đó tôi để dành.

Chữ “tốn tiền” nghe có vẻ mâu thuẫn với một người đi mua sắm một lần hết hàng trăm triệu đồng, chỉ riêng cái túi thôi cũng đã hết chừng đó?

- Cái chuyện tiêu bao nhiêu không quá quan trọng đâu. Tôi thích gì thì mua nấy chứ không phải để thể hiện mình có tiền. Gia đình tôi trước đây không hề khá giả, ba mẹ tôi xây dựng nên từ hai bàn tay trắng đó. Hồi nhỏ, tôi không có sữa uống, ăn cơm với nước mắm tỏi, lâu lâu xịn xịn mới có chà bông ăn. Đi học không bao giờ có 500 đồng trong túi.

Sau này, nhờ ba mẹ tôi giỏi nên mới gầy dựng nên được. Mẹ tôi cực kỳ giỏi, một người phụ nữ đáng ngưỡng mộ. Bà cứ mua căn nhà này, sửa sang lại, bán lấy lời rồi lại mua căn khác bự hơn, lại bán lấy lời. Từ đó mới có tiền. Sau này, tôi may mắn được làm nghệ thuật, thu nhập khá so với những nghề khác.

Tôi thừa nhận là mình không phải lo cho gia đình, cả ba mẹ và chị gái đều ổn định, tiền kiếm được tôi chỉ xài cho bản thân.

Miu Lê: Tôi đã chia tay bạn trai và vẫn còn rất thương-3

- Về điện ảnh, sau "Em là bà nội của anh", dường như chị chững lại do chưa có vai hay hơn, dù ra đến mấy phim sau đó?

Đến bây giờ tôi mới chia sẻ điều trước đây tôi hay phủ nhận: tôi bị áp lực rất lớn vì vai diễn trong Em là bà nội của anh. Tôi tự đặt áp lực lên bản thân là phải tìm được một vai diễn hay như vậy, thách thức bản thân như vậy. Không phải để thể hiện với ai, mà là để biết mình làm được đến đâu, nhưng sao khó quá!

- Phải chăng khó tìm còn vì sau "Em là bà nội của anh", chị đẩy cát xê của mình lên cao quá? Trong Nắng 2, có nguồn tin cát xê của chị là một  tỷ đồng cho 11 ngày đóng phim?

Gần đây, nhiều phim mời tôi lắm nhưng đều chưa đến bước thỏa thuận về tiền bạc thì đã đứt rồi. Lý do là tôi cảm giác mình không phù hợp với kịch bản đó. Tôi không muốn đóng một vai mình chưa hài lòng, khoan nói chuyện phim thành công hay không. Tôi thà 2 năm, 3 năm không đóng phim nếu chưa tìm được vai.

Miu Lê: Tôi đã chia tay bạn trai và vẫn còn rất thương-4

Còn với Nắng 2, tôi thừa nhận mình lấy tiền của nhà sản xuất Nhất Trung hơi nhiều (cười). Tôi không biết cát-xê của người khác bao nhiêu. Nhưng bạn biết không, ở thời điểm đó, để dành được thời gian cho phim đó, tôi đã phải hy sinh nhiều công việc khác vì tôi quay đến 11 ngày mà.

Tôi nhớ là phải hủy mấy lịch diễn, lịch quay. Đặc biệt là tôi phải hủy tour diễn cho một nhãn hàng lớn, phải đền hợp đồng, trả lại cọc, và một chuyến đi quay quảng cáo ở Thái Lan nữa.

Cát xê của tôi trong Nắng 2 còn cao hơn nhiều phim khác của tôi. Bên sản xuất lúc đầu không đưa ra mức cát-xê cao như vậy nhưng đó là mong muốn của tôi. Việc đàm phán tôi nhớ là cũng dễ.

Tôi cảm thấy mình xứng đáng với số tiền đó. Nguyên tắc của tôi khi nhận phim là khóa mọi lịch khác trong cùng khoảng thời gian đó, tập trung hoàn toàn cho bộ phim. Tôi không chạy show giữa chừng hay ép đoàn phim phải chừa lịch ra để mình chạy show. Làm như vậy ảnh hưởng tập thể lắm. Mọi người phải đổi lịch còn bản thân mình cũng mệt, tâm trí bị phân tán. Vì sự hy sinh đó, tôi thấy cát-xê cao là hợp lý.

- Nhưng mức cát xê đó có khiến chị bị đồn là hét giá cao, khó hợp tác và khó tìm vai diễn hay sau này?

Tôi không quan tâm chuyện đó. Tôi chỉ muốn công sức của mình khi làm việc được đền bù xứng đáng.

- Một tỷ đồng nghe có vẻ nhiều nhưng cũng chỉ bằng 1, 2 lần mua sắm hàng hiệu thôi, chỉ bằng vài cái túi thôi. Điều đó nên nhìn nhận như thế nào nhỉ?

Tiền bạc quan trọng nhưng nhiều hay ít là do cách mình sống. Tôi hay mua đồ hiệu này kia vì tôi không tốn tiền đi chơi. Đi bar tốn kém lắm đó.

Trước đây, tôi từng cuồng đồ hiệu kinh khủng khiếp, đến nỗi lôi kéo cả Duy Khánh bạn tôi cuồng theo. Tôi mua sắm điên cuồng đến mức mẹ tôi nhiều lần buồn phiền. Mẹ mắng: “Sao không để tiền đó mua đất, mua đai, mua nhà cửa?”. Có những đợt tôi buồn quá, ngày nào cũng lên mạng đặt mua đồ hiệu liên tục.

Nhưng sau thời gian mua sắm nhiều hàng hiệu, tôi cũng nghiệm ra một điều: nên du lịch nhiều hơn, bớt mua sắm lại. Tôi thấy mình cần mở mang đầu óc. Vì với đam mê hàng hiệu, tôi đã đạt đến ngưỡng cảm thấy đủ rồi. Đó không còn là thứ tôi khao khát nữa. Như trước đây, tôi mê mẫu giày nào là 5 màu tôi phải mua đủ cả 5. Còn bây giờ, tôi mang lại giày cũ cũng được, cũng đẹp mà.

Bên cạnh đó, tôi cũng nghĩ rằng đồ hiệu mua về bây giờ chưa dùng thì về sau vẫn có thể dùng, mang đi diễn này kia. Việc mua sắm đâu đáng tiếc bằng việc ăn uống? Tôi không hiểu sao có những người ăn bữa mấy chục triệu đồng được. Đi vô một nhà hàng, ăn xong tính hóa đơn hơn 10 triệu đồng. Ăn rẻ hơn mà đủ chất thì đâu có sao? Tôi ăn uống rẻ lắm vì toàn đồ tự nấu.

Miu Lê: Tôi đã chia tay bạn trai và vẫn còn rất thương-5

Nói vậy thôi chứ bây giờ tôi cũng biết nghĩ hơn rồi đó. Bây giờ mà có tiền tôi sẽ mua đất. Tôi từng chi hơn 20 triệu đồng để mua một đôi giày, nhưng một tháng sau nó rớt giá, chỉ còn lại mấy triệu thôi. Đó, đồ hiệu thực ra chỉ là nhất thời.

Tôi chỉ sợ tôi mua đất bị lừa mất sổ đỏ, trắng tay thôi. Tôi ngu lắm. Tôi không được thừa hưởng gen kinh doanh của ba mẹ đâu. Mẹ tôi cực kỳ giỏi. Chiếc nhẫn vàng trên tay tôi là bà mua cho, bây giờ đi bán là được giá gấp đôi. Còn đồ hiệu của tôi giờ đi bán nửa giá không ai mua.

Mẹ tôi còn có một chiếc vòng đang để ở nhà, cách đây 2 năm mua 7 triệu đồng, bây giờ mà bán là 21 triệu đồng đó.

- Mẹ từng là quản lý của chị nhưng đã chấm dứt vai trò này. Nghe nói mẹ chị bảo bọc, kiểm soát quá nên người cá tính như chị không chịu được?

Mẹ có những quan điểm hơi khác tôi nhưng không thành vấn đề. Có bài hát, mẹ thấy dở nhưng tôi lại thấy hay, đó là do khác biệt thế hệ. Vấn đề chính là sức khỏe của mẹ không còn tốt, tôi muốn mẹ nghỉ. Bà không thể theo tôi đi diễn đêm diễn hôm được nữa.

Bây giờ, cả ba mẹ tôi và chị gái đều đang sống ở nước ngoài là Mỹ và Canada, tôi sống một mình ở Việt Nam. Hồi trước, tôi hay tâm sự với mẹ và chị gái nhưng bây giờ ít hơn vì khoảng cách địa lý. Bởi vậy, có những lúc tôi rất tủi thân. Đặc biệt là Tết, tôi cực kỳ tủi thân. Chỉ còn đúng một mình. Có năm, tôi tự mua một cành mai về bày, rồi cũng chẳng có bánh chưng hay mứt gì cả. Tết của tôi chỉ như ngày bình thường.

Những năm trước, tôi đi diễn Tết nhưng rồi nhận ra, càng đi diễn càng tủi thân. Vì các nghệ sĩ khác đều có gia đình để trở về. Rồi Tết người ta đoàn viên, được nghỉ ngơi, còn mình đã phải đi làm, đêm lại quay về căn nhà trống. Nên 3 năm trở lại đây, tôi không đi diễn Tết nữa, thà ở nhà còn hơn.

Miu Lê: Tôi đã chia tay bạn trai và vẫn còn rất thương-6

- Trong câu chuyện chị kể không còn bóng dáng người bạn trai thành đạt mà báo chí đưa tin khá nhiều trước đây?

Vì bây giờ tôi không có người yêu nữa rồi. Đợt Tết nào, chúng tôi cũng cãi nhau to. Rồi có nhiều lần chia tay sơ sơ, tức là giận giận lẫy lẫy. Nhưng bây giờ thì chúng tôi đã chia tay được một năm rồi. Tôi còn rất thương. Yêu nhau lâu năm có thể khiến người ta bền chặt hơn, nhưng cũng có thể khiến người ta nản lòng hơn.

Cảm giác giống như cuộc sống của tôi trước giờ như một cái bàn có 3 chân, đang vững vàng, bây giờ tự dưng mất đi một chân, cái bàn trở nên xiêu vẹo. Tôi đang là như vậy đó. Bất cứ chuyện gì xảy ra, tôi vẫn ổn về mặt vật chất, nhưng cuộc sống tinh thần hiện nay của tôi không hề ổn. Buồn lắm bạn, có khi giờ tôi vui vẻ ngồi nói chuyện khùng khùng điên điên với bạn, nhưng tối về nhà ngủ một mình lại khóc.

Mỗi sáng ngủ dậy, phản xạ của tôi là với tay lấy điện thoại mở một list nhạc của Mr. Siro. Khi buồn, người ta không thể nghe nhạc vui, cứ nghe nhạc buồn mãi thôi và lại càng buồn thêm. Chuyện này tôi chưa từng kể cho ai. Tôi cũng không biết bao giờ mình hồi phục. Nhìn tôi to con, năng động vậy chứ chưa từng là người mạnh mẽ.


Theo Zing

Khánh Đơn bắt tay Nhật Kim Anh, Quách Thành Danh hát Bolero

Sau thời gian dài chuẩn bị, Khánh Đơn chính thức công bố dự án âm nhạc hoành tráng với tên gọi: “Cặp đôi Bolero”.

Văn Mai Hương gây tò mò khi khoe ảnh tình tứ với chàng trai giấu mặt

Chỉ “thả thính” vài câu hát, ca khúc mới của Văn Mai Hương khiến nhiều khán giả tò mò.

Cộng đồng mạng chê bai bản cover 'Hongkong1' của Thu Phương và Bằng Kiều

Hai giọng hát khủng kết hợp cover ca khúc mới nổi "Hongkong1" tuy nhiên khán giả không hài lòng với phiên bản này.

Nữ ca sĩ bí ẩn, luôn đeo mặt nạ che kín mặt gây xôn xao Kpop

Thành viên Daewang của nhóm nhạc Pink Fantasy đang trở thành tâm điểm chú ý của fan Kpop. Cô luôn xuất hiện với mặt nạ thỏ, không để lộ gương mặt.

Momoland lại gây tranh cãi khi chỉ chào BTS và 'ngó lơ' một tiền bối 5 năm

Phải chăng Momoland cho rằng chỉ BTS mới xứng đáng được chào, còn những tiền bối và hậu bối khác thì không?

Sao Kpop sẽ bị điều tra lần thứ 2 về bằng cấp

Quá trình điều tra các ngôi sao ca nhạc của Hàn Quốc về vụ "trốn học" vẫn chưa kết thúc.

Khán giả hâm mộ mong mỏi Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn thành một cặp sau những bản song ca tình tứ

Có một nhóm khán giả hâm mộ lập fanpage cho cặp đôi Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn.

Fan nam mắc bệnh hiểm nghèo quá xúc động khi được Hương Tràm hát tặng riêng hit bự

Hương Tràm đã hát dành tặng cho một bạn fan mắc bệnh hiểm nghèo trong hậu trường liveshow khiến cậu bạn rất xúc động.

Fan BlackPink 1 giờ qua: Đủ hỉ nộ ái ố bởi sự thoắt ẩn thoắt hiện của DDU-DU DDU-DU!

Các Blink có lẽ đã có khoảng thời gian "đứng ngồi không yên" với thông tin chấn động này.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết tâm thư khuyên Châu Đăng Khoa xin lỗi công khai về scandal 'đạo thơ'

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho rằng Châu Đăng Khoa cần công khai xin lỗi khi sử dụng thơ ý thơ của Linh Linh và Lạc Hi vào ca khúc của mình.

Lisa (Black Pink) và câu chuyện idol ngoại quốc bị kỳ thị ở Kpop

Luhan (EXO) và Lisa (Black Pink) là hai trong số nhiều idol ngoại quốc tạo dựng được tên tuổi ở xứ kim chi. Họ giúp Kpop tạo nên nét tươi mới, song cũng nhận về không ít đắng cay.

Lê Hiếu nắm chặt tay bà xã hát tặng 'Sau tất cả mình lại trở về với nhau'

Bà xã Lê Hiếu vô cùng xúc động khi được chồng nắm chặt tay hát tặng ca khúc "Sau tất cả".

Những vũ đạo Kpop có tạo hình đẹp nhất

"Solo" của Jennie có tạo hình trái tim, "Cheer Up" của Twice có tạo hình nụ hoa nở...

Boney M muốn được ăn 'bún chả Obama' khi quay trở lại Việt Nam lần thứ 3

Vào tháng 3 tới đây, nhóm nhạc huyền thoại Boney M sẽ trở lại trình diễn tại Việt Nam.

Những hình ảnh 'ngố tàu' thuở đầu đi hát của loạt ca sĩ Việt Nam

Cùng xem lại hình ảnh của những ca sĩ Việt Nam thuở đầu đi hát trong loạt MV đầu tiên.

Hương Tràm bất ngờ tiết lộ Thu Minh đã gửi lời chúc thành công cho mình trước ngày diễn ra liveshow

Giọng ca "Ngốc" cho biết, Thu Minh gửi lời chúc show đầu tiên của Hương Tràm thành công thông qua một người thân.

Không thể lợi hại hơn với màn 'rắc thính' đỉnh cao của Sơn Tùng M-TP, muốn 'thoát ế' thì học hỏi ngay đi!

Anh chàng lại một lần nữa đốn tim các fan của mình với màn rắc thính không thể lợi hại hơn!

Seungri (Big Bang) bị YG đối xử tệ bạc, tước vũ công và stylist

Nam ca sĩ 29 tuổi thừa nhận bị ép biểu diễn một mình mà không có vũ công hay stylist từ công ty hỗ trợ.

Chỉ là hát thử loa tại siêu thị thôi, Hoà Minzy cũng 'phiêu' như trên sân khấu!

Hoà Minzy nhận được nhiều lời khen về giọng hát live quá hay khi đi hát thử loa tại một siêu thị.

Đâu là ca khúc được cư dân mạng yêu thích nhất đầu năm 2019?

Dựa theo thống kê lượt like trên Youtube, điểm danh các ca khúc được cộng đồng mạng yêu thích nhất đầu năm 2019.

Thu Minh nói gì khi tên tuổi liên tục bị nhắc kèm với các hoạt động của Hương Tràm dù không liên quan?

Trước việc Thu Minh liên tục bị nhắc tên trong các thông tin của Hương Tràm, đại diện của nữ ca sĩ cho rằng việc gì cũng nên có điểm dừng, không nên lạm dụng mãi một vấn đề.

'Đã tai' với những sự kết hợp giữa sao Hàn và sao Việt

Mỗi màn kết hợp giữa sao Hàn và sao Việt đều khiến khán giả 2 nước "phát cuồng".

Nhóm nhạc đàn em của BTS gây chú ý vì ngoại hình điển trai

Người hâm mộ tại Hàn Quốc đang lan truyền loạt ảnh 5 thành viên trong nhóm nhạc đàn em của BTS. Các chàng trai lập tức gây sốt vì độ tuổi trẻ trung cũng như ngoại hình điển trai.

Liveshow đầu đời: Hương Tràm hát bằng hết sức bình sinh như thể ngày mai sẽ giải nghệ

Trong hơn 2 tiếng diễn ra liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, Hương Tràm đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc qua chính giọng hát của mình.

Không phải IU hay Taeyeon, Irene mới là người sở hữu nốt cao nhất trong lịch sử Kpop

Với "Really Bad Boy", Irene đang là nữ thần tượng sở hữu nốt cao nhất trong lịch sử Kpop.

Hoàng Yến Chibi xách váy chạy như bay để ăn mừng đoạt cup Làn Sóng Xanh với fan

Bất chấp hình tượng công chúa, Hoàng Yến Chibi hò hét ăn mừng cùng người hâm mộ khi đoạt giải.

Có một sự thay đổi lớn của dàn idol nam Kpop trong 2019: Đến Knet cũng phải đau đầu!

Trong năm 2019 này, các fan KPOP dường như phải đối mặt với rất nhiều sự thay đổi trong ngành công nghiệp idol nam của làng giải trí xứ Hàn. Sự chuyển biến này vừa bao gồm cả tin vui và tin buồn.

Vpop tháng 1: Vy Oanh làm MV dành tặng chồng, Ái Phương khiến người con xa quê nôn nóng trở về

Đầu tháng 1 các ca sĩ bắt đầu khởi động những dự án cho Tết và cả kế hoạch dài hơi cho năm 2019.

Lệ Quyên xúc động khi nhớ lại thời làm ca sĩ hát lót với cát-xê 60 ngàn đồng/show

Lệ Quyên đã chia sẻ nhiều kỷ niệm ngày đầu đi hát trong buổi họp báo ra mắt 2 album mới.

Chưa đầy một ngày lên sóng, ca khúc từng gây bão MXH của Phương Ly bỏ túi loạt thành tích

Phương Ly vui mừng khi MV mới đạt 1 triệu view chỉ sau 15h lên sóng.

Hé lộ nhan sắc 'cực phẩm' của cô gái bí ẩn khiến Chi Dân mê mệt thời gian qua

Ca khúc mới được xem là một trong những bứt phá trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ Chi Dân. Ngoài ra, phần MV thú vị và nhiều bất ngờ cũng khiến người hâm mộ "bấm like" nhiệt tình.

Lady Gaga gặp rắc rối vì nghi vấn tấn công tình dục của R. Kelly

Trong những ngày hạnh phúc từ thành công của "A Star Is Born", Lady Gaga gặp rắc rối khi có liên quan đến vụ việc rapper R. Kelly bị tố cáo tấn công tình dục hàng loạt phụ nữ.

Tuấn Hưng chụp ảnh thân thiết với Hoa Vinh, nhắn nhủ cư dân mạng: 'Hãy để cậu ấy sửa đổi nhé!'

Hoa Vinh và Tuấn Hưng đã gặp nhau sau sự việc chế lời bài hát tục tĩu, cả 2 chụp hình khá vui vẻ.

Sự chênh lệch giật mình trong giọng hát của các ca sĩ Việt Nam khi thu âm và hát live

Cùng xem video để thấy được sự ổn định trong giọng hát của những nghệ sĩ nổi tiếng: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hương Tràm...

Phương Ly ra mắt 'bản đầy đủ' của clip từng gây sốt cộng đồng mạng cách đây 1 năm

Phương Ly đẹp trong veo trong MV mới, nhưng cái kết MV mới khiến người xem ngỡ ngàng.

Lisa bị chỉ trích và nhạo báng, lần này YG đã chính thức tấn công anti-fan!

Trong thời gian vừa qua, thành viên Lisa của nhóm nhạc Black Pink đã liên tục bị cư dân mạng tấn công, và lần này YG đã chính thức ra tay diệt gọn những thành phần bất hảo.

Kỷ lục tiếp nối kỷ lục: MV 'DNA' của BTS tiếp tục làm nên kỳ tích Kpop

MV "DNA" của BTS vừa vượt mốc 600 triệu view, trở thành sản phẩm của nhóm nhạc nhiều lượt xem nhất Kpop.

Rộn ràng không khí ngày Tết với Phạm Anh Duy và Avin Lu

Cặp đôi nam ca sĩ trẻ này đã cho ra mắt loạt ca khúc mới với chủ đề Tết với phong cách khác nhau.

Ca khúc của iKON khẳng định vị thế của mình trên bảng xếp hạng itunes

Những tin vui dành cho các iKON và các fan hâm mộ liên tục ập đến khi ca khúc mới nhất của nhóm là "I'm OK" đứng đầu bảng xếp hạng itunes của một số quốc gia.

Vpop 2018: Không hề có chuyện Pop/Ballad 'lép vế' trước Underground/Indie

Không hề kém cạnh dòng nhạc mới, Pop/Ballad vẫn chứng tỏ được sự phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tích trong năm qua.

Từ bao giờ, thiên hạ cứ ra mắt dự án là Sơn Tùng bị 'triệu hồi'?

Ắt hẳn không còn ai xa lạ với cái tên Sơn Tùng, 4 mùa đều bị réo gọi mỗi lần có ai đó ra mắt MV.

Chi Dân húi đầu cua nhưng lại đi giày cao gót trong MV mới

Táo bạo cắt phăng đi mái tóc, Chi Dân xuất hiện đầy ấn tượng với tạo hình mới.

Thôi hát ballad, Jaykii tung bản EDM với hình ảnh đầy khác lạ

Nổi tiếng với những bản hit ballad nhưng trong sản phẩm mới lần này khán giả lại bất ngờ với một Jaykii hoàn toàn khác.

Hương Tràm bị chẩn đoán dị ứng cấp tính, bác sĩ yêu cầu nghỉ hát dù vừa trải qua chứng bệnh xé da tay chảy máu tươi

Sau bệnh bóc da tay đến mức chảy máu, Hương Tràm được bác sĩ chẩn đoán bị dị ứng cấp tính phải nghỉ hát một thời gian.

Hà Thu lần đầu kể lại quãng thời gian khủng hoảng, e ngại khi theo nghiệp ca hát

Hà Thu chính thức giới thiệu album online “Nàng Xuân” và tâm sự những e ngại trong quãng thời gian tạm dừng ca hát.

Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo qua đời ở tuổi 72

Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo - tác giả của nhiều ca khúc dân gian nổi tiếng - đã qua đời vào tối 7/1 ở Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội sau khoảng một tuần hôn mê.

Lady Gaga chiến thắng Quả cầu vàng với ca khúc chủ đề 'A Star Is Born'

Đúng như mong đợi của nhiều người hâm mộ, "Shallow" - ca khúc chủ đề phim "A Star Is Born" - được xướng tên tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2019.