Miu Lê xắn tay áo phản pháo nhà sản xuất quá ác khi liên tục chê cô hát dở

Liên tục bị chê là hát dở, nữ ca sĩ Miu Lê đã thẳng thắn phản pháo lại nhà sản xuất.

Tập đầu tiên của chương trình Sao đại chiến đã nổ ra trận tranh cãi đầu tiên giữa nghệ sĩ và nhà sản xuất.

Mỗi phần trình diễn của các ca sĩ đều nhận được những lời nhận xét rất khắt khe, bên cạnh đó các nghệ sĩ cũng thẳng thắn phản pháo khi vấp phải sự chê bai. Đỉnh điểm của tranh cãi phải kể đến tiết mục của ca sĩ Miu Lê.


Phần trình diễn và phản pháo của nữ ca sĩ Miu Lê

Chọn bản hit Yêu là tha thứ để làm mới, producer Only C mong muốn mang đến chương trình một hình ảnh ca sĩ Miu Lê đầy mới mẻ. Thế nhưng, đây lại là tiết mục nhận nhiều “gạch đá” nhất từ các producder.

Producer Dương Cầm thẳng thắn: “Tôi muốn sản phẩm đưa ra phải đột phá về chất lượng chuyên môn, ngày càng phải tiến bộ hơn, cập nhật giao thoa âm nhạc, tôi đồng ý với MC Tùng Leo đây là tiết mục dễ thương về dàn dựng nhưng không phải là tiết mục nhận được vỗ tay của tôi.

Tôi cả thấy thiếu nhiều thứ ở đó, tôi không nghe rõ Miu Lê hát, giọng hát yếu ớt, hời hợi và bản phối trong phạm vi quá là an toàn. Tôi muốn ai đến đây cũng phải đầu tư ngoài ngoại hình phải đầu tư giọng hát, họ phải nâng tầm mình lên”.

Miu Lê xắn tay áo phản pháo nhà sản xuất quá ác khi liên tục chê cô hát dở-1Miu Lê xắn tay áo phản pháo nhà sản xuất quá ác khi liên tục chê cô hát dở-2
Miu Lê đội hẳn vương miện lên sân khấu trình diễn ca khúc "Yêu là thứ tha"

Producer Đỗ Hiếu thì cho rằng: “Miu Lê lọt thỏm giữa sân khấu, dàn bè và bản phối. Tôi thấy ca sĩ chưa thật sự nghiêm túc”.

Tiếp lời Đỗ Hiếu, producer Hải Âu nhận định: “Dàn dây và bè trong tiết mục này thừa, không giúp tôn vinh giọng Miu Lê. Dù Miu Lê có đội vương miện lên thì giọng hát Miu Lê cũng không thể là hoa hậu”.

Phản pháo lại nguyên dàn producer, Only C nói: “Tôi thấy Miu Lê trình diễn đã tốt nhất rồi. Tôi làm việc Miu Lê 10 năm nay, đây là cô bé hát cực kỳ nhỏ chứ không phải hát yếu. Tôi nghĩ việc phối một ca khúc thì học thuật không phải là hay, mà cảm xúc là quan trọng nhất. Tôi đưa dàn dây và bè để thể hiện những gì tôi muốn truyền tải về mặt cảm xúc trong ca khúc”.

Miu Lê xắn tay áo phản pháo nhà sản xuất quá ác khi liên tục chê cô hát dở-3
Phần trình diễn của Miu Lê nhận rất nhiều "gạch đá" và bị chê hát dở

Miu Lê xắn tay áo phản pháo nhà sản xuất quá ác khi liên tục chê cô hát dở-4
Producer Dương Cầm chê phần trình diễn của Miu Lê

Ca sĩ Miu Lê lập tức phản đối lại những lời nhận xét bất lợi về mình: “Tôi xin phản đối chuyện không nghiêm túc, tôi thật sự nghiêm túc. Tôi muốn mang con người thật của tôi lên sân khấu. Tôi không muốn cố diễn tự nhiên để mọi người nghĩ Miu Lê lên sân khấu tự nhiên quá!"

Riêng với producer Dương Cầm, Miu Lê hùng hổ xắn tay áo và “đáp trả” rõ ràng : “Anh Dương Cầm! Anh rất ác! Bất cứ tiết mục nào anh cũng chê hết, em xắn tay áo lên em nói chuyện nè.

Những điều em làm trên sân khấu đã là những điều em cố gắng hết sức. Em đến với nghệ thuật là một điều may mắn và bất ngờ, nhưng khi làm trong nghề này rồi mọi thứ thật sự nghiêm túc; nên em mong tiết mục sau mọi người xem thả lỏng người, đón nhận nó chút xíu để xem như là món quà tặng đến mọi khán giả”.

Trang Đào
Theo Vietnamnet

 


Only C Miu Lê

Tin tức mới nhất