Khán giả Indonesia 'tròn mắt' khi xem Chi Pu và Miu Lê trình diễn

Bình luận0

(2Sao) - Tối qua 16/7, Miu Lê và Chi Pu đã thay phiên nhau "đốt cháy" sân khấu Viral Fest Asia tại Bali.

Tối 16/07, Miu Lê đã có phần trình diễn đầy ấn tượng tại sự kiện "Viral Fest Asia 2016" (VFA 2016). Đây là sự kiện thường niên nhằm vinh danh những nghệ sĩ trẻ đang được chú ý tại thị trường châu Á.

Sự kiện năm nay có sự tham dự của các ngôi sao trẻ đến từ 12 quốc gia gồm  Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, Việt Nam, Singapore, Hong Kong, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc và Philippines, trong đó nổi bật là hai nghệ sĩ đến từ xứ Hàn: HyunA và MC Mong.
Xuất hiện với trang phục đầm trắng trẻ trung, đáng yêu, được gắn những logo hoạt hình nhiều màu sắc. Miu Lê nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình từ các khán giả quốc tế. Nữ ca sĩ thể hiện hai ca khúc hit "Mình yêu từ bao giờ" (Nhạc phim Em là bà nội của anh) và "Anh đang nơi đâu remix" với sự kết hợp cùng ban nhạc và vũ đoàn.

Đứng cùng sân khấu với các nghệ sĩ nổi tiếng trong khu vực, cô cảm thấy đây là một dịp tốt để mình giao lưu và học hỏi cùng các đồng nghiệp. Miu cảm thấy rất hào hứng và phấn khích với sự cổ vũ với các khán giả quốc tế, tiếp thêm năng lượng để cô trình diễn ngày một "máu lửa" hơn".
Chia sẻ về sự xuất hiện của mình tại lễ hội này, Miu Lê cho biết: "Tôi cảm thấy rất vinh dự và tập trung rất nhiều để chuẩn bị cho phần biểu diễn của mình. Đây là một dịp tốt để tôi giao lưu và học hỏi cùng các đồng nghiệp khi đứng cùng sân khấu với những ngôi sao trong khu vực. Nghe các khán giả quốc tế hò reo tên mình và vỗ tay theo bài hát giúp tôi có thêm năng lượng và biểu diễn máu lửa hơn!".

Một đại diện khác từ Việt Nam là diễn viên Chi Pu cũng gây nhiều bất ngờ khi vừa hát vừa nhảy đầy tự tin ca khúc mới "Fighting Fighting" (sáng tác Trang Pháp). Tuy không phải là ca sĩ nhưng Chi Pu vẫn khiến các khán giả có mặt cổ vũ nồng nhiệt.​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​KH
Theo Vietnamnet
Tin tức mới nhất