Mối lương duyên của Sơn Tùng M-TP và dàn 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' bản Trung

Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú khi Sơn Tùng M-TP từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nữ tham gia "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng".

Thông tin Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024 (bản gốc Chị đẹp đạp gió rẽ sóng) quay trở lại nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Suni Hạ Linh là đại diện Việt Nam tham gia tranh tài năm nay. Hiện tại, nữ ca sĩ đã sang Trung Quốc ghi hình, mọi động thái luôn nhận được chú ý từ dư luận. Bên cạnh đó, sự nghiệp và đời tư của cô cũng nhanh chóng được "đào lại".

Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Suni Hạ Linh có cơ hội hợp tác với nhiều nghệ sĩ Việt, trong đó có Sơn Tùng M-TP. Cả hai từng gây nhiều chú ý khi có loạt khoảnh khắc thân mật, tương tác lãng mạn ở hậu trường một dự án.

Suni Hạ Linh cũng từng đảm nhận vai trò hát nhạc phim Chuyến đi của thanh xuân, dự án này có sự tham gia của Sơn Tùng M-TP.

Mối lương duyên của Sơn Tùng M-TP và dàn Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng bản Trung-1Mối lương duyên của Sơn Tùng M-TP và dàn Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng bản Trung-2Mối lương duyên của Sơn Tùng M-TP và dàn Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng bản Trung-3

Sơn Tùng M-TP và Suni Hạ Linh từng có nhiều khoảnh khắc thân thiết khi thực hiện chung dự án.

Ngoài Suni Hạ Linh, một người đẹp khác trong dàn cast Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024 cũng từng hợp tác với Sơn Tùng M-TP đó là Mai Davika. "Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" đảm nhận vai trò nữ chính trong MV Chạy ngay đi. 

Trong dự án, Mai Davika gây sốt bởi nhan sắc tỏa sáng, kiêu kỳ và quyến rũ. Cô cùng giọng ca quê Thái Bình cũng có nhiều tương tác khiến khán giả thích thú.

Tháng 5/2023, khi gặp lại nhau ở một show diễn thời trang tại Hàn Quốc, Sơn Tùng M-TP và Mai Davika vẫn trò chuyện thân thiết với nhau.

Mối lương duyên của Sơn Tùng M-TP và dàn Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng bản Trung-4Mối lương duyên của Sơn Tùng M-TP và dàn Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng bản Trung-5Mối lương duyên của Sơn Tùng M-TP và dàn Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng bản Trung-6
Mai Davika là nữ chính MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP.

Trước Suni Hạ Linh và Mai Davika, một "tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" khác cũng hợp tác với Sơn Tùng là Chi Pu. Người đẹp đảm nhận vai nữ chính MV Buông đôi tay nhau ra, được phát hành năm 2015.

Ngoài ra, cả hai còn đóng chung dự án Một năm mới bình an. Khi ấy, Chi Pu chưa có kế hoạch lấn sân sang âm nhạc, đang tạo được nhiều hiệu ứng tốt về diễn xuất.

Mối lương duyên của Sơn Tùng M-TP và dàn Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng bản Trung-7Mối lương duyên của Sơn Tùng M-TP và dàn Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng bản Trung-8
Chi Pu đóng nữ chính trong MV "Buông đôi tay nhau ra".

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/moi-luong-duyen-cua-son-tung-m-tp-va-dan-ty-ty-ap-gio-re-song-ban-trung-a653047.html

Sơn Tùng M-TP Mai Davika Suni Hạ Linh Chi Pu Sơn Tùng

Tin tức mới nhất