Quy định cực gắt tại sự kiện comeback của Sơn Tùng: Cấm quay chụp, thu giữ cả điện thoại của fan

Quy định tại sự kiện comeback của Sơn Tùng gây xôn xao vì quá khắt khe.

Chỉ còn vài giờ nữa, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức xuất hiện tại sự kiện 7-MINUTE STAGE, tổ chức ở Nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM. Đây sẽ là dịp đánh dấu màn tái xuất của giọng ca gốc Thái Bình sau gần 1 năm kể từ single tiếng Anh Making My Way.

Tại 7-MINUTE STAGE, Sơn Tùng lần đầu mang đến sân khấu biểu diễn ca khúc mới Chúng Ta Của Tương Lai, ngay trước thềm phát hành lúc 0h ngày 8/3/2024. 

Quy định cực gắt tại sự kiện comeback của Sơn Tùng: Cấm quay chụp, thu giữ cả điện thoại của fan-1
Sơn Tùng M-TP tại buổi tổng duyệt cho 7-MINUTE STAGE.

Là sự kiện tổ chức cho các fan may mắn đăng ký, 7-MINUTE STAGE có nhiều quy định riêng biệt. Trước giờ G, nội quy về sự kiện đã được đăng tải trên mạng xã hội (MXH). Dân tình xôn xao vì có khá nhiều điều khoản khắt khe.

Trong đó, để đảm bảo tính bảo mật cho sản phẩm đến phút cuối cùng, phía BTC nghiêm cấm người tham gia quay, chụp và ghi âm dưới mọi hình thức. 

Quy định cực gắt tại sự kiện comeback của Sơn Tùng: Cấm quay chụp, thu giữ cả điện thoại của fan-2
Khu vực diễn ra sự kiện trở lại của Sơn Tùng.

Quy định cực gắt tại sự kiện comeback của Sơn Tùng: Cấm quay chụp, thu giữ cả điện thoại của fan-3
Bảng nội quy thu hút nhiều sự chú ý.

Theo nội quy, mỗi một mã vé điện tử chỉ dành cho một người. Thời gian check-in diễn ra vào lúc 16h30 - 18h30 tối nay - 7/3/2024. Lưu ý lớn nhất chính là BTC sẽ thu giữ điện thoại cá nhân của khán giả ngay sau khi check-in. Như vậy, tất cả người tham dự sẽ hoà mình trong không khí buổi diễn mà không có bất kỳ can thiệp nào từ MXH. 

Ngoài điện thoại, máy tính bảng, thiết bị quay chụp chuyên nghiệp,... các vật dụng bị cấm mang đến sự kiện 7-MINUTE STAGE được quy định cụ thể bao gồm: pháo, vật dụng gây cháy nổ, vũ khí, thú cưng, các loại chai, lọ thuỷ tinh, đồ ăn đồ uống từ bên ngoài... Túi xách mang theo không vượt quá kích thước 21 x 21 cm.

Người tham gia sự kiện đồng ý với việc hình ảnh sẽ được sử dụng cho mục đích khai thác sản phẩm ghi hình, thu âm. Chương trình có giới hạn độ tuổi (từ 12 tuổi trở lên).

Người dưới 17 tuổi phải có người giám hộ đi cùng. Phụ nữ mang thai hoặc có vấn đề sức khoẻ cần thông báo cho BTC chương trình. Loạt quy định từ showcase của Sơn Tùng khắt khe đến từng chi tiết. 

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/quy-dinh-cuc-gat-tai-su-kien-comeback-cua-son-tung-cam-quay-chup-thu-giu-ca-dien-thoai-cua-fan-20240307144336545.htm

Sơn Tùng M-TP Sơn Tùng

Tin tức mới nhất