Lan Ngọc thú nhận thân phận thật sự với Bình An trong tập 20 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong khi Hạ Linh muốn cắt đứt mối quan hệ với Nam Phong nhưng không thành công, thì An Chi bất ngờ thú nhận thân phận thật sự trong lúc say bét nhè là những diễn biến đầy kịch tính trong tập 20 “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

Mở đầu tập 20 của bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi, nhìn thấy An Chi (Lan Ngọc) ngồi uống bia một mình tại quán nướng vỉa hè, Minh Huy (B Trần) liền tìm cách “đào thoát” khỏi cuộc hẹn với Giang (Thùy Dung) và Mai (Hồng Ngọc) để quay lại tìm cô.

Dùng bia để giải tỏa sự chán ghét Nam Phong, An Chi uống đến nỗi say bét nhè. “Mượn rượu giải sầu”, cô lè nhè kể lể với Minh Huy những tội lỗi của Nam Phong khiến mình ấm ức bấy lâu nay.


Mối Tình Đầu Của Tôi - Tập 20

Lan Ngọc thú nhận thân phận thật sự với Bình An trong tập 20 Mối Tình Đầu Của Tôi-1Lan Ngọc thú nhận thân phận thật sự với Bình An trong tập 20 Mối Tình Đầu Của Tôi-2Lan Ngọc thú nhận thân phận thật sự với Bình An trong tập 20 Mối Tình Đầu Của Tôi-3
An Chi ngồi nhậu cùng Minh Huy trút hết bầu tâm sự

Trong lúc say xỉn, An Chi còn lấp lửng chuyện tình bạn thời thơ ấu giữa cô và Nam Phong cho Minh Huy nghe. Thế nhưng, lời chưa kịp nói hết thì An Chi đã bật ngã xuống vỉa hè ngủ trong tư thế “hai chân chổng ngược”. Thật đáng thương cho Minh Huy mang một bụng tò mò chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ở diễn biến khác, Nam Phong (Bình An) vô tình bắt gặp Hạ Linh (Chi Pu) đang ngồi khóc tại phòng tập Gym. Dù Hạ Linh có phần tránh né không muốn gặp mặt nhưng Nam Phong vẫn rất kiên trì đề nghị đi chơi cùng nhằm giúp cô giải tỏa nỗi buồn.

Lan Ngọc thú nhận thân phận thật sự với Bình An trong tập 20 Mối Tình Đầu Của Tôi-4Lan Ngọc thú nhận thân phận thật sự với Bình An trong tập 20 Mối Tình Đầu Của Tôi-5Lan Ngọc thú nhận thân phận thật sự với Bình An trong tập 20 Mối Tình Đầu Của Tôi-6
Bình An an ủi Chi Pu khi thấy cô khóc ở phòng tập gym

Biết Nam Phong đang có ý định tìm thời điểm để tỏ tình với An Chi, việc giả dạng bạn thân không thể tiếp tục day dưa mãi nên Hạ Linh lấy lý do sắp kết hôn để cắt đứt mối quan hệ với Nam Phong nhưng không thành công.

Sự ấm áp, tinh tế mà Nam Phong đem đến lại một lần nữa khiến Hạ Linh chần chừ, không thể dứt khoát chấm dứt mọi chuyện.

Lan Ngọc thú nhận thân phận thật sự với Bình An trong tập 20 Mối Tình Đầu Của Tôi-7Lan Ngọc thú nhận thân phận thật sự với Bình An trong tập 20 Mối Tình Đầu Của Tôi-8
Lan Ngọc uống say xỉn ngã xuống lề đường

Lan Ngọc thú nhận thân phận thật sự với Bình An trong tập 20 Mối Tình Đầu Của Tôi-9Lan Ngọc thú nhận thân phận thật sự với Bình An trong tập 20 Mối Tình Đầu Của Tôi-10
Lúc say xỉn, Bình An nhận được điện thoại của Lan Ngọc tiết lộ thân phận

Tập phim khép lại với tình huống, Nam Phong nhận được cuộc gọi từ An Chi. Trong trạng thái say rượu, cô nàng liên tục mắng chửi anh là “đồ thằng nhóc đáng ghét”, nhấn mạnh tên của mình là Võ An Chi xinh đẹp.

Lời thú nhận trong lúc say của An Chi có khiến Nam Phong tin tưởng? Hạ Linh sẽ phản ứng ra sao về hành động trên của cô bạn thân? 

Cùng chờ xem tập 21 Mối Tình Đầu Của Tôi được phát sóng lúc 20h thứ 4, ngày 27/2.

Đào Trang
Theo VietNamNet


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc Bình An B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất