Lan Ngọc bị tình cũ thẳng tay đuổi ra cửa ngay lần đầu đến nhà trong tập 23 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Bình luận0

Sau thời gian định kiến gay gắt với An Chi, Nam Phong đã dần có thiện cảm, chú ý đến cô nhiều hơn. Còn Hạ Linh sau những tổn thương phải chịu đựng từ gia đình của mình, cô đã được bù đắp tình yêu thương đến từ bố mẹ của An Chi.

Tiếp theo diễn biến tập trước của bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi, sau khi phát hiện An Chi (Lan Ngọc) xuất hiện trong nhà mình, Nam Phong (Bình An) tung ra liên hoàn các câu hỏi để tra khảo sự hiện diện của cô trợ lý. Khước từ luôn ý tốt muốn thu dọn mảnh ghép bị vỡ, Nam Phong dứt khoát tống cổ An Chi ra khỏi nhà.


Mối tình đầu của tôi tập 23

Lan Ngọc bị tình cũ thẳng tay đuổi ra cửa ngay lần đầu đến nhà trong tập 23 Mối Tình Đầu Của Tôi-1Lan Ngọc bị tình cũ thẳng tay đuổi ra cửa ngay lần đầu đến nhà trong tập 23 Mối Tình Đầu Của Tôi-2
An Chi bị tình cũ đuổi thẳng ra khỏi nhà

Lan Ngọc bị tình cũ thẳng tay đuổi ra cửa ngay lần đầu đến nhà trong tập 23 Mối Tình Đầu Của Tôi-3
Cô nàng thất thểu đi về trong một bộ dạng đầy đáng thương

Phát hiện An Chi bị đứt tay, Nam Phong có lòng tốt lấy băng dán cá nhân giúp cô nhưng khi anh vừa mở cửa, An Chi hiểu lầm tên sếp “đáng ghét” lại muốn hỏi tội nên nhanh chân chạy mất. Nhận ra bản thân quá đáng, gặp lại An Chi trong thang máy vào sáng hôm sau, Nam Phong muốn xin lỗi An Chi nhưng vì sợ quê nên lạnh nhạt bỏ đi.

Lan Ngọc bị tình cũ thẳng tay đuổi ra cửa ngay lần đầu đến nhà trong tập 23 Mối Tình Đầu Của Tôi-4Lan Ngọc bị tình cũ thẳng tay đuổi ra cửa ngay lần đầu đến nhà trong tập 23 Mối Tình Đầu Của Tôi-5
Nam Phong muốn quan tâm An Chi nhưng vì quê nên đã bỏ đi

Tại tòa soạn, không hẹn mà gặp Minh Huy (B Trần), Lê Minh (Mạnh Lân) và Sơn Tùng (Hứa Minh Đạt) đồng loạt mặc chiếc áo do Phi Yến (Huyền Thạch) tặng. Phát hiện chiến dịch gả vào gia đình quyền quý của mình có nguy cơ bị lật tẩy, Phi Yến nhanh chân tẩu thoát khiến cả ba anh chàng phòng biên tập phải chạy theo để đòi một lời giải thích thỏa đáng.

Ở một diễn biến khác, Hạ Linh (Chi Pu) và An Chi trở về nhà bố mẹ để ăn mừng An Chi có công việc mới. Mối quan hệ khắng khít giữa Hạ Linh và An Chi ngày càng thể hiện rõ nét trong mắt người xem.

Hạ Linh xem bố mẹ An Chi như bố mẹ ruột của mình, còn gia đình An Chi đối đãi với Hạ Linh tràn đầy tình yêu thương, tốt đến mức An Chi cũng phải ghen tị với bạn thân.

Lan Ngọc bị tình cũ thẳng tay đuổi ra cửa ngay lần đầu đến nhà trong tập 23 Mối Tình Đầu Của Tôi-6
Hạ Linh được gia đình An Chi coi như con trong gia đình

Lan Ngọc bị tình cũ thẳng tay đuổi ra cửa ngay lần đầu đến nhà trong tập 23 Mối Tình Đầu Của Tôi-7
 

Hình ảnh Hạ Linh liên tục từ chối cuộc hẹn của hàng loạt trai đẹp để ưu tiên thời gian dành cho gia đình An Chi phần nào cho thấy thực chất cô là người rất coi trọng tình cảm, rất khao khát có được sự yêu thương của gia đình.

Lục lọi hộp đồ cũ để tại nhà, An Chi tình cờ tìm lại được hàng loạt những món đồ kỷ niệm. Đáng quý nhất là cuốn truyện tranh do cô tự sáng tác cùng mảnh ghép do Nam Phong để lại cho An Chi trước khi đi xa.

Tập 24 của Mối Tình Đầu Của Tôi được phát sóng vào 20h ngày 5/3.

Đào Trang
Theo VietNamNet


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc bình an B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất