Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 33 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 33, An Chi đã có cơ hội đi công tác xa lần đầu ở Mũi Né. Đây là một việc đáng mừng nhưng với An Chi cũng lại là cơn ác mộng, vì người đồng hành với cô không ai khác là Nam Phong.

Mở màn tập 33 Mối Tình Đầu Của Tôi là cuộc gặp gỡ giữa Hạ Linh (Chi Pu) và Nam Phong (Bình An). Mối quan hệ giữa cả hai đang có những tiến triển tích cực. Hạ Linh dường như rất hạnh phúc bên cạnh Nam Phong.

Khi anh chụp trộm, cô đã nở những nụ cười rất tươi. Điều rất hiếm khi thấy ở nhân vật Hạ Linh, một cô gái luôn mang nhiều sầu muộn.


Mối Tình Đầu Của Tôi tập 33

Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 33 Mối Tình Đầu Của Tôi-1Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 33 Mối Tình Đầu Của Tôi-2
Hạ Linh và Nam Phong ngày càng thân thiết hơn

Trong khi Hạ Linh đang tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ cùng Nam Phong, tại họa lại ập đến với An Chi. Vì gia đình sếp Hà Đỗ (Diễm Châu) gặp trục trặc, An Chi (Lan Ngọc) được chỉ định phải đi công tác cùng Nam Phong, Phi Yến (Huyền Thạch) và Lê Minh (Mạnh Lân).

Xui xẻo thay cho nàng Annabelle, Phi Yến vì muốn thừa cơ gần gũi với Lê Minh nên đã đến muộn chuyến đi, để lại An Chi một mình với Nam Phong.

Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 33 Mối Tình Đầu Của Tôi-3Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 33 Mối Tình Đầu Của Tôi-4Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 33 Mối Tình Đầu Của Tôi-5
Tai họa ập đến với An Chi ở văn phòng

Tuy vậy, lo lắng chưa được bao lâu, An Chi lại bắt đầu tí tởn. Khi đi cùng xe với Nam Phong, cô liên tục từ hát múa, nhìn tới nhìn lui khiến Nam Phong tỏ vẻ phiền toái. Anh phải lên giọng chỉnh đốn nhiều lần nhưng An Chi vẫn chứng nào tật nấy.

Chưa kể, chiếc bụng rỗng vì đói của cô lại đánh trống liên hồi, để lại một ấn tượng hết sức kém duyên trước mặt Nam Phong.

Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 33 Mối Tình Đầu Của Tôi-6
An Chi được Nam Phong đưa đi công tác bằng xe hơi

Nhưng cũng chính những lần vô tư hồn nhiên như thế lại là những lần cô khiến Nam Phong nhớ về những ký ức ngày xưa cũ. Chuyến công tác này có là một cơ hội để Nam Phong nhận ra An Chi? Những tình tiết nào sẽ được diễn ra?

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20 giờ tối các ngày thứ 2 – thứ 5 hàng tuần.

Đào Trang
Theo VietNamNet


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc Bình An B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất