Lan Ngọc dùng vợt cá cứu Bình An suýt chết đuối trong tập 35 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Bình luận0

Rất nhiều tình tiết hấp dẫn và hài hước đã diễn ra ở tập 35 của bộ phim “Mối Tình Đầu Của Tôi”. Trong khi Chi Pu gọi B Trần là “đồ rẻ tiền” thì Bình An và Lan Ngọc lại gặp nhiều sự cố dở khóc dở cười tại Mũi Né.

Ở tập 35 Mối tình đầu của tôi, trong khi Nam Phong (Bình An) và An Chi (Lan Ngọc) đi công tác tại Mũi Né, Hạ Linh (Chi Pu) đã vô tình găp lại Minh Huy (B Trần). Cô cho rằng Minh Huy là “đồ hết sức rẻ tiền” khi đã “ép” cô mời ăn trưa.

Có lẽ đến giờ Hạ Linh vẫn không thể hiểu được tại sao một người có khả năng dùng dịch vụ VIP của khách sạn như Minh Huy lại không thể mời cô một bữa trưa đàng hoàng. Minh Huy, trái lại, không hề tỏ vẻ áy náy trước những lời lẽ của Hạ Linh. Anh thậm chí vui vẻ đón nhận và cho đây là điểm mạnh của mình, miễn là anh vẫn “đẹp-trai-siêu-cấp-vô-địch-không-ai-bằng”.


Mối tình đầu của tôi tập 35

Lan Ngọc dùng vợt cá cứu Bình An suýt chết đuối trong tập 35 Mối Tình Đầu Của Tôi-1Lan Ngọc dùng vợt cá cứu Bình An suýt chết đuối trong tập 35 Mối Tình Đầu Của Tôi-2
Nam Phong và An Chi vẫn đang chật vật vì không mang theo tiền trả bữa ăn và phải làm thuê

Ở một diễn biến khác, Nam Phong và An Chi vẫn đang chật vật ở bè Bé Nụ, cả hai bị lột đồ và phải làm thuê cho chủ quán vì tội quỵt tiền. Khán giả đã được dịp sửng sốt khi nhìn thấy diễn viên Bình An và Lan Ngọc diện trang phục “hoa hòe hoa sói”.

Đặc biệt là Bình An, vốn được tạo hình là có gu thời trang lịch lãm, sang trọng, ở tập này, anh lại khiến không ít người xem “cười bò” với bộ cánh “hoa cỏ mùa xuân” như các bà thím ở chợ.

Lan Ngọc dùng vợt cá cứu Bình An suýt chết đuối trong tập 35 Mối Tình Đầu Của Tôi-3Lan Ngọc dùng vợt cá cứu Bình An suýt chết đuối trong tập 35 Mối Tình Đầu Của Tôi-4Lan Ngọc dùng vợt cá cứu Bình An suýt chết đuối trong tập 35 Mối Tình Đầu Của Tôi-5
An Chi dùng vợt ca để kéo Nam Phong không bị chết đuối

Tuy nhiên, chi tiết ấn tượng và hài hước nhất ở tập này vẫn nằm ở phân cảnh An Chi ra tay cứu Nam Phong. Khi thấy Nam Phong bị rơi xuống nước, An Chi đã nhanh tay quăng phao cứu trợ. Nhưng chính vì tài “ném đâu trúng đó” nên cô đã khiến Nam Phong phải vùng mình ở dưới nước…thêm một thời gian.

An Chi ngay sau đó đã dùng vợt cá và kéo được Nam Phong lên bè.  Chi tiết này khiến không ít khán giả phải cười ngất vì độ hậu đậu của “Anabelle”.

Lan Ngọc dùng vợt cá cứu Bình An suýt chết đuối trong tập 35 Mối Tình Đầu Của Tôi-6Lan Ngọc dùng vợt cá cứu Bình An suýt chết đuối trong tập 35 Mối Tình Đầu Của Tôi-7Lan Ngọc dùng vợt cá cứu Bình An suýt chết đuối trong tập 35 Mối Tình Đầu Của Tôi-8Lan Ngọc dùng vợt cá cứu Bình An suýt chết đuối trong tập 35 Mối Tình Đầu Của Tôi-9
Nam Phong và An Chi có một kỳ công tác đáng nhớ

Xuân Lan vẫn tiếp tục tỏa sáng ở tập này. Dù không thời trang và phải diễn với tạo hình quê mùa, Xuân Lan vẫn khiến người xem phải chú ý. Khác giả chắc hẳn sẽ nhớ mãi một “chủ quán Bé Nụ” vừa lắm chiêu, vừa hung dữ và dù có xấu xí vẫn “lố” một cách duyên dáng không nể nang ai.

Những tình tiết nổi bật trên cũng đã gói gọn tập 35 của bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi. Cùng đón xem các tập tiếp theo vào 20h các ngày thứ 2 – thứ 5

Đào Trang
Theo VietNamNet

 


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc bình an B Trần Chi Pu

Tin tức mới nhất