Ngân 98 lộ ảnh yêu lại Lương Bằng Quang, Mon 2K bàng hoàng nhận ra bị đàn chị 'dắt mũi' như trò hề

Lộ hình ảnh Ngân 98 hẹn hò với Lương Bằng Quang ở Đà Lạt, Mon 2K bức xúc vì bị đàn chị "dắt mũi" nhiều tháng nay.

Sau 2 năm "yêu tưởng chết" và sống chung như vợ chồng, Ngân 98 - Lương Bằng Quang bất ngờ tuyên bố "đường ai nấy đi" vào tháng 4/2019. Những tưởng sau chia tay, cả hai có thể làm lành hoặc ít nhất là làm bạn nhưng "hot girl ngực khủng" liên tục lên tiếng bóc phốt thói hư tật xấu của tình cũ.

Ngân 98 lộ ảnh yêu lại Lương Bằng Quang, Mon 2K bàng hoàng nhận ra bị đàn chị dắt mũi như trò hề-1
Sau chia tay, Lương Bằng Quang - Ngân 98 liên tục bóc phốt nhau trên mạng xã hội.

Không chỉ khẳng định nam nhạc sĩ là gã đàn ông xấu xa, bốc phét, bòn tiền người yêu, Ngân 98 còn cho biết Lương Bằng Quang tệ bạc đến mức dẫn gái về nhà ăn nằm trước mặt cô. 

Sau ồn ào đấu tố trên mạng xã hội, cả hai quay về với cuộc sống riêng của mình. Nếu như "hot girl thị phi" vẫn "ngựa quen đường cũ" với những hình ảnh táo bạo, Lương Bằng Quang lại liên tục nhắc đến Yaya Trương Nhi - tình cũ của anh cùng sản phẩm sắp ra mắt. 

Cứ ngỡ mọi chuyện sẽ trôi qua trong êm ấm, mới đây cư dân mạng bất ngờ truyền tay hình ảnh chứng minh Lương Bằng Quang - Ngân 98 đang yêu lại từ đầu. Cụ thể, trong những hình ảnh đăng tải, "cặp đôi thị phi" bị phát hiện check-in cùng một địa điểm ở Đà Lạt. Không gian phía sau và chi tiết con mèo trong tấm ảnh của cả hai là bằng chứng cho thấy họ đang đi du lịch cùng nhau. 

Ngân 98 lộ ảnh yêu lại Lương Bằng Quang, Mon 2K bàng hoàng nhận ra bị đàn chị dắt mũi như trò hề-2
Ngân 98 lộ ảnh yêu lại Lương Bằng Quang, Mon 2K bàng hoàng nhận ra bị đàn chị dắt mũi như trò hề-3
Ngân 98 lộ ảnh yêu lại Lương Bằng Quang, Mon 2K bàng hoàng nhận ra bị đàn chị dắt mũi như trò hề-4
Lộ bằng chứng "yêu lại từ đầu" của Lương Bằng Quang và Ngân 98.

Điều này khiến dân mạng khẳng định cả hai đã "gương vỡ lại lành". Thậm chí có ý kiến cho rằng kịch bản chia tay và lên mạng đấu tố nhau trước đó thực chất chỉ là "kế hoạch PR" mà Lương Bằng Quang - Ngân 98 tạo ra để thu hút sự quan tâm. 

Giữa lúc thông tin Lương Bằng Quang - Ngân 98 hẹn hò trở lại, Mon 2K - chị em thân thiết với "hot girl ngực khủng" bất ngờ lên tiếng tố cáo. Đăng tải hình ảnh Bằng Quang - Ngân 98 đi du lịch, Mon 2K bức xúc cho biết cô bị đàn em "dắt mũi" nhiều tháng liền. 

"Cứ tưởng Ngân đi chơi vài ngày rồi về thôi. Nhưng tới hôm nay lên mạng vô tình lướt xem có mấy bạn gửi hình, up ảnh vào comment nên mình mới biết... thì ra là đi với tên này. Yêu/Tình Cảm thì mình không can thiệp, nhưng dắt mũi mình đi vòng vòng mấy tháng nay là không được đâu nha. NIỀM TIN thì rất khó để có, giữ không được thì cũng chịu thôi!", Mon 2K chia sẻ. 

Ngân 98 lộ ảnh yêu lại Lương Bằng Quang, Mon 2K bàng hoàng nhận ra bị đàn chị dắt mũi như trò hề-5Ngân 98 lộ ảnh yêu lại Lương Bằng Quang, Mon 2K bàng hoàng nhận ra bị đàn chị dắt mũi như trò hề-6
Mon 2K bức xúc vì bị Ngân 98 dắt mũi nhiều tháng nay.

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/mon-2k-buc-xuc-vi-bi-dan-em-than-thiet-ngan-98-dat-mui-n-196772.html

Lương Bằng Quang Mon 2K Ngân 98

Tin tức mới nhất