MONO có bắt chước phong cách của anh trai Sơn Tùng M-TP 10 năm trước?

Lần đầu trình diễn trên sân khấu lớn tại quê nhà Thái Bình, MONO nhận về nhiều luồng ý kiến của khán giả.

Vừa qua, MONO nhận được sự quan tâm khi buổi diễn tại một đêm nhạc hội ở Thái Bình với hàng nghìn khán giả. Đây cũng lần đầu nam ca sĩ mang EP Đẹp trình diễn trên sân khấu quê nhà.

Tại chương trình, MONO xúc động chia sẻ: "Bản thân MONO luôn mong muốn được về đây, về chính quê hương mình, nơi đã sinh ra và nuôi lớn MONO đến ngày hôm nay để cùng hát cho tất cả mọi người nghe. Không ngờ ngày ấy lại đến sớm như vậy. MONO chân thành cảm ơn ban tổ chức, cảm ơn tất cả mọi người nhiều. MONO yêu tất cả mọi người, MONO yêu Thái Bình rất nhiều".


VIDEO MONO trình diễn tại sân khấu quê nhà Thái Bình.

Trên khu vực khán đài VIP do ban tổ chức bố trí, bố mẹ MONO có mặt từ rất sớm để theo dõi con trai út biểu diễn. Hai ông bà tỏ ra hạnh phúc khi MONO bước ra sân khấu trong sự hò hét, cổ vũ của đông đảo khán giả trẻ.

Trên các nền tảng mạng xã hội, video ghi lại phần trình diễn của MONO được chia sẻ rộng rãi. Bên cạnh lời khen về khả năng khuấy động không khí, sở hữu lượng fan “khủng” thì không ít ý kiến tranh cãi cho rằng nam ca sĩ có phong cách trình diễn, vũ đạo, thần thái khá giống với anh trai Sơn Tùng M-TP cách đây 10 năm trước. Thậm chí nhiều khán giả còn cho rằng anh không hát live mà chỉ mở nhạc rồi phiêu theo…

MONO có bắt chước phong cách của anh trai Sơn Tùng M-TP 10 năm trước?-1
 MONO biểu diễn trước hàng nghìn khán giả. Nhiều người cho rằng phong cách biểu diễn của anh khá giống anh trai Sơn Tùng M-TP cách đây 10 năm trước.

Trước điều này, nhiều fan đã vào bênh vực thần tượng. Họ cho rằng MONO vẫn hát live vì có những phần lời bè đã thu sẵn thì ca sĩ không cần hát. Đồng thời fan cũng dành nhiều lời khen về nguồn năng lượng tích cực mà ca sĩ quê Thái Bình mang đến cho khán giả thông qua EP Đẹp.

Trước đó, EP Đẹp của MONO đạt được thành tích #2 album iTunes và lọt vào nhiều bảng xếp hạng trên các nền tảng âm nhạc trực tiếp.

"Tôi thích MONO không chỉ vì âm nhạc của anh mà còn vì cả nguồn năng lượng tích cực anh tạo ra. Kiểu mỗi khi tâm trạng đi xuống, xem anh xong là nạp đầy năng lượng lại luôn”, khán giả T.M bình luận.

Khán giả Q.T viết: "Trong khoảng thời gian này đang là khoảng thời gian khó khăn nhất của bản thân, nghe bản nhạc mới của MONO khiến cho động lực của mình khá hơn, mong rằng những tiêu cực sớm qua đi và sẽ cười lên”.

Một chuyên gia truyền thông viết trên trang cá nhân: "Về nhạc, MONO có vẻ đang thích đi kiểu riêng thật sự. Sẽ hơi khó nghe với đại chúng. Mình cũng thấy hơi cấn nhưng vẫn có cảm giác thích vì độc lạ phần nào đấy. Đặc biệt có bài còn tận dụng nhạc cụ dân tộc, câu hát mang âm hưởng dân ca. Dạo gần đây có nhiều người chơi kết hợp như vậy nhiều rồi nhưng mà MONO mình nghe thấy lạ và thú vị hơn”.

MONO có bắt chước phong cách của anh trai Sơn Tùng M-TP 10 năm trước?-2
Tạo hình của MONO trong EP "Đẹp".

Trong khi đó, MONO nhận định EP Đẹp là một trong những bước đi đầu tiên trên con đường theo đuổi âm nhạc lâu dài. Anh cố gắng học hỏi, gom góp những kiến thức và trải nghiệm trong hơn một năm qua để viết nên bốn bài hát.

"Trước đây, tôi chẳng có gì cả. Âm nhạc của tôi như tờ giấy trắng, muốn vẽ gì cũng được. Nhưng giờ, khi đã có chút gì đó, tôi không vẽ linh tinh được nữa.

Trong việc sáng tác, tôi phải xóa đi viết lại nhiều lần, vì cứ cảm thấy chưa vừa ý.

Lúc ban đầu khi tôi viết ra thì thấy ổn, nhưng sau đó lại không, thế là xóa đi, viết lại. Phải trải qua rất nhiều lần như vậy mới có được sản phẩm mà mọi người đang nghe", MONO nói.

 

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/mono-co-bat-chuoc-phong-cach-cua-anh-trai-son-tung-m-tp-10-nam-truoc-a638975.html

MONO Sơn Tùng M-TP

Tin tức mới nhất