Twice chính thức comeback với 'More & More': Nhạc ổn, MV ảo diệu nhưng sai nhất lại chính là… Momo

Momo trở thành đề tài chê bai của khán giả sau khi Twice comeback với "More & More".


MV "More & More" 

4 giờ chiều 1/6 (Giờ Việt Nam), Twice chính thức tái xuất đường đua Kpop với MV More & More và album cùng tên. Màn tái xuất của “gà cưng” JYP Entertainment được đánh giá sẽ là một trong những “cơn bão” giúp cho đấu trường Kpop đã nóng lại càng nóng hơn bao giờ hết.

Twice chính thức comeback với More & More: Nhạc ổn, MV ảo diệu nhưng sai nhất lại chính là… Momo-1

More & More tiếp tục là một ca khúc tropical house với tinh thần sôi động, vui tươi. Giai điệu của ca khúc dễ dàng khiến người nghe phải lắc lư vì sự kết hợp thú vị giữa các âm thanh lạ tai trong bản phối. Line hát của các thành viên trong ca khúc cũng được đánh giá khá đồng đều, không có sự thiên vị nào ở đây.

Twice chính thức comeback với More & More: Nhạc ổn, MV ảo diệu nhưng sai nhất lại chính là… Momo-2

Twice chính thức comeback với More & More: Nhạc ổn, MV ảo diệu nhưng sai nhất lại chính là… Momo-3

Tuy nhiên, nếu như những thành viên khác được khen ngợi khá đồng đều về giọng hát thì Momo bất ngờ trở thành tội đồ. Dưới phần bình luận, không ít khán giả cho rằng tổng thể bài hát đang rất ổn, thế nhưng tới đoạn Momo thì lại… hơi kỳ.

Lý do được đưa ra là giọng hát của Momo mang lại cảm giác gì đó không hợp với tinh thần của bài hát, khiến nữ ca sĩ trở nên lạc quẻ với đồng đội.

Twice chính thức comeback với More & More: Nhạc ổn, MV ảo diệu nhưng sai nhất lại chính là… Momo-4Twice chính thức comeback với More & More: Nhạc ổn, MV ảo diệu nhưng sai nhất lại chính là… Momo-5

Twice chính thức comeback với More & More: Nhạc ổn, MV ảo diệu nhưng sai nhất lại chính là… Momo-6

Về phần MV, More & More được xây dựng theo concept xứ sở thần tiên với bối cảnh vô cùng lung linh. Tất cả các loài sinh vật hiện lên trong MV đều mang đến cảm giác rất bí ẩn, trong khi đó tạo hình của Twice cũng cực kỳ ăn ý với bối cảnh.

Mặc dù âm nhạc và MV vẫn chưa thật sự đột phá, thế nhưng đây hứa hẹn sẽ là MV thu “bội view” những ngày sắp tới nhờ fandom rộng lớn của Twice.

Twice chính thức comeback với More & More: Nhạc ổn, MV ảo diệu nhưng sai nhất lại chính là… Momo-7

Trước đó, Twice cũng đã củng cố danh hiệu “bà hoàng bán đĩa” với lượng pre order album More & More. Album More & More của Twice tính đến thời điểm hiện tại đã vượt mốc 500.00 bản lượng đặt trước.

Sản phẩm lần trở lại này của Twice chính thức mở đặt trước vào ngày 11/5/2020, có nghĩa nhóm chỉ mất 16 ngày để đạt được con số đáng mơ ước này. Với 500.00 bản pre order album More & More cộng với các sản phẩm đã được tẩu tán trước đó. 

Nhóm Twice hiện đã tẩu tán tổng cộng 5 triệu bản album trên trang hệ thống âm nhạc Gaon và trở thành girlgroup Kpop đầu tiên vươn đến con số tuyệt vời ấy.

Theo Saostar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/twice-ra-mat-mv-more-more-va-album-cung-ten-7571595.html

twice

Tin tức mới nhất