Mother! - Bộ phim kinh dị bị khán giả ghét nhất năm 2017?

Tác phẩm kinh dị "Mother!" có sự tham gia của minh tinh Jennifer Lawrence đang bị chấm điểm F trên trang CinemaScore, điểm số tệ hại nhất có thể.

Rõ ràng là bộ phim mới của Jennifer Lawrence - Mother! đang không được lòng khán giả đại chúng vì theo trang CinemaScore, phim đang được chấm điểm F, số điểm thấp nhất mà một bộ phim có thể có được.

Mother! - Bộ phim kinh dị bị khán giả ghét nhất năm 2017?-1
"Mother!" nhận được F, số điểm thấp nhất có thể trên trang CinemaScore

CinemaScore được coi là một trong những trang đánh giá phim uy tín của Hollywood trong vòng 40 năm nay, điểm số dựa trên phản ứng của khán giả thường khá chính xác.

Mother! được chấm F, là số điểm thấp nhất có thể. Những bộ phim ra mắt cùng thời điểm như American AssassinIT đều được chấm B+.

Tuy nhiên, Mother! không hề đơn độc khi có vô số những bộ phim khác đã bị vùi dập trước đây trên trang CinemaScore như I Know Who Killed Me có sự tham gia của Lindsay Lohan, Solaris của Stephen Soderbergh hay Killking Them Sofly. Tuy nhiên, gần đây, một bộ phim thảm họa khác là The Emoji Movie lại có số điểm là B, rất nhiều khả năng trang web này đã bị hack.

Mother! - Bộ phim kinh dị bị khán giả ghét nhất năm 2017?-2
Tác phẩm hoạt hình về cảm xúc bị chê bai là thảm họa

Ngược lại với phản ứng dữ dội của người xem phim bình thường thì Mother! lại được nhiều lời khen có cánh từ phía nhà phê bình. Cây viết Ben Croll của trang Indiwire đã nhận xét như sau: "Aronofsky đã đưa nhân vật của ông vào những cơn ác mộng siêu thực nhất, mà theo thời gian nó càng trở nên đáng sợ hơn, nhất là vào phần cuối của phim. Đây là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất Aronofsky đã từng làm ra".

Marlow Stern của trang The Daily Beast thì viết cực kì ngắn gọn: "Đây chính là bộ phim được làm ra để khủng bố bạn. Và nó thực sự khủng khiếp... nhưng những gì xảy đến với nhân vật của Lawrence trong phim lại còn khủng khiếp ở một mức độ hoàn toàn khác. Đó là một thứ gì đó cực kì ghê rợn. Đây chính là bộ phim khủng khiếp nhất năm 2017"

Mother! - Bộ phim kinh dị bị khán giả ghét nhất năm 2017?-3
Bị khán giả vùi dập, nhưng phê bình thì khen ngợi "Mother!" hết lời

Câu chuyện của Mother! xoay quanh cuộc sống của hai vợ chồng Jennifer Lawrence (Mother) và Javier Bardem (Him) tại một vùng quê hẻo lánh. Javier vào vai một nhà thơ đang bế tắc trong sự nghiệp, trong khi đó, Jennifer Lawrence là một người vợ luôn chăm chỉ lo lắng chuyện bếp núc trong nhà. Cuộc sống của họ bị đảo lộn khi có sự ghé thăm của hai kẻ lạ mặt, đảm nhiệm bởi Michelle Pfeiffer và Ed Harris.

Tuy nhiên, điểm F tại trang CinemaScore không có nghĩa bộ phim thực sự bị ghét, vì điểm số này mới chỉ nói lên được đánh giá của khán giả tại Bắc Mỹ. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào 15/09/2017.

Theo Trí Thức Trẻ


Jennifer Lawrence phim kinh dị

Tin tức mới nhất