Mua bánh trên mạng, cô gái 'khóc không thành tiếng' khi nhận về thành phẩm 'giả dối'

Bình luận0

Chiếc bánh trên mạng rao bán nhìn đẹp long lanh, đầy đặn, vô cùng hấp dẫn nhưng cô gái thực sự "câm nín" khi nhận hàng.

Trên các hình ảnh quảng cáo, những món đồ ăn luôn trông thật hấp dẫn, ngon lành. Bán hàng online cũng tương tự, các hình ảnh thực phẩm luôn được người bán chụp long lanh, đầy đặn khiến người mua vô cùng háo hức, thèm thuồng.

Chính vì tin những lời quảng cáo có cánh, những hình ảnh bắt mắt ấy mà không ít người nhận kết đắng khi sản phẩm đến tay lại chẳng được như mong đợi.

Cô gái có nickface Lê Thanh Thảo chia sẻ lên mạng xã hội mình có mua bánh Tiramisu online. Trên hình quảng cáo hộp bánh rất to, màu sắc hấp dẫn, đầy đặn, vô cùng kích thích vị giác. Nhưng cuối cùng cô nàng nhận về chiếc bánh nhỏ xíu, màu sắc không như hình quảng cáo, đặc biệt, nó chỉ dày khoảng 1cm.

Cô nàng Lê Thanh Thảo cũng than phiền "Thật ra tiền ít thì cũng không đòi bánh nhiều nhưng ít nhất đã đăng là bán BÁNH TIRAMISU thì cũng phải bán cho ra cái bánh chứ nhỉ? Ai lại Tiramisu gì mà rắc toàn mấy cái bột lên thế hiuhiu, mix chanh leo chocolate matcha gì mà toàn nâu nâu si đèn đèn, nhìn bên ngoài trông nhầy nhầy nhèo nhèo nhức mắt dã man luôn".

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh, dân mạng được phen cười vỡ bụng. Nhiều người cho rằng người bán đã đăng hình chiếc bánh có giá khoảng 70 nghìn đồng nhưng lại giao giá 15 nghìn, khiến khách hàng bị lừa không thương tiếc.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng "khoe" mình từng cùng cảnh ngộ:


Bánh gấu chẳng như "lời đồn"

Mua bánh mì phô mai nhưng nhận về chiếc bánh đặc ruột

Chị bán hàng bảo đĩa ăn như trong hình, quả thực chiếc đĩa giống trong hình thật

Thực sự câm nín khi thấy cảnh này

Nem chua khuyến mại thêm cả giấy

Đây thực sự là cảnh 500 xôi 1000 lá đây mà

 

Theo Khám phá


thảm họa khi mua hàng online mua hàng online

Tin tức mới nhất