Mũi trưởng Long xuất hiện cùng chị em 'Sao Nhập Ngũ', fans soi chi tiết giống Hậu Hoàng

Trông Mũi trưởng Long "xì tin xì khói" khác hẳn vẻ nghiêm nghị khi tập luyện khiến dân tình chú ý.

Sao Nhập Ngũ đã kết thúc nhưng dân tình vẫn dành sự quan tâm cho các thành viên tham gia chương trình. Ngược lại, những gương mặt quen thuộc cũng cực kì thân thiết, thường xuyên tương tác từ trên MXH đến ngoài đời.

Mới đây (tối 11/3), cặp đôi của thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long cùng với Dương Hoàng Yến và Đỗ Khánh Vân đã gặp mặt, ăn uống vui vẻ. Đặc biệt, lần này ai nấy dồn hết sự chú ý vào Mũi trưởng Long, không chỉ vì vị trí nam nhân duy nhất hay chiếc áo khác màu mà nằm ở phong cách "xì tin xì khói" của anh quân nhân.

Mũi trưởng Long xuất hiện cùng chị em Sao Nhập Ngũ, fans soi chi tiết giống Hậu Hoàng-1
Mũi trưởng Long và các chị em Sao Nhập Ngũ

Trong ảnh, Mũi trưởng Long lựa chọn bộ trang phục tone màu be nâu từ đầu đến chân, chứng minh gu thời trang không phải dạng vừa. Bên cạnh đó, Mũi trưởng Long còn đeo thêm đôi kính gọng tròn nên trông lại càng trẻ trung. Ai không biết lại tưởng KOL (thật ra lượng followers của Mũi trưởng đã dư sức thành KOL) nào đấy chứ đừng đùa!

Hình tượng "cute boy" này hoàn toàn khác với vẻ ngoài nghiêm nghị vốn có của Mũi trưởng Long mà dân tình vẫn "gặp" ở Sao Nhập Ngũ. Ngoài ra so với khi lên sóng, đồng chí Mũi trưởng cũng có da có thịt hơn hẳn.

Mũi trưởng Long xuất hiện cùng chị em Sao Nhập Ngũ, fans soi chi tiết giống Hậu Hoàng-2
Mũi trưởng Long khi lên sóng và hình ảnh mới nhất

Trước đó, Hậu Hoàng cũng đăng story kể chuyện Mũi trưởng Long xuất hiện trong buổi hẹn của cô nàng, Dương Hoàng Yến và Đỗ Khánh Vân bằng đoạn hội thoại của các thành viên.

Theo đó 3 chị em rủ nhau đi ăn trước khi nữ ca sĩ về Hà Nội thì đột nhiên Mũi trưởng xuất hiện và nhập hội. Trả lời cho việc này, Mũi trưởng Long nói: "Tự giác! Tự giác!".

Mũi trưởng Long xuất hiện cùng chị em Sao Nhập Ngũ, fans soi chi tiết giống Hậu Hoàng-3
Mũi trưởng Long được nhận xét cute, hoàn toàn khác với khi huấn luyện

Riêng hội đẩy thuyền Long - Hậu lại chỉ chú ý đến 1 chi tiết cực nhỏ rằng Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long cùng giơ tay chữ V trong một khoảnh khắc khác được Khánh Vân chia sẻ. Về việc này, dân tình đã để lại những bình luận đẩy thuyền:

- Kiểu như ở gần bị lây á!

- Mình thấy phong cách mặc đồ của Hậu và Long quá hợp.

- Á á cái tay, cái tay

- Mũi trưởng phải giống Hậu mới chịu à nghen!

Mũi trưởng Long xuất hiện cùng chị em Sao Nhập Ngũ, fans soi chi tiết giống Hậu Hoàng-4
Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long tạo dáng chụp hình giống nhau

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mui-truong-long-giat-spotlight-khi-xuat-hien-cung-chi-em-sao-nhap-ngu-hoi-day-thuyen-soi-ra-1-chi-tiet-giong-hau-hoang-162211203064039573.htm

Hậu Hoàng Sao nhập ngũ

Tin tức mới nhất