Bất ngờ chưa, MV mới của Soobin Hoàng Sơn được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ

Sau 48 giờ, MV "Đi để trở về 3" của Soobin Hoàng Sơn và Da LAB cán mốc 10 triệu view và dẫn đầu top thịnh hành trên thế giới.

Sau 24 tiếng, MV Đi Để Trở Về 3 – Sẽ Hứa Đi Cùng Nhau của Soobin Hoàng Sơn và nhóm Da LAB bất ngờ dẫn đầu Top video được xem nhiều nhất trên thế giới. Đồng thời, MV còn truyền cảm hứng cho rất nhiều sao Việt và giới trẻ.

Bất ngờ chưa, MV mới của Soobin Hoàng Sơn được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ-1
MV "Đi Để Trở Về 3" đã đạt 10 triệu views sau 2 ngày

Giải mã cho sức hút của Sẽ Hứa Đi Cùng Nhau, nhiều người tin rằng phần nhiều đến sự thể hiện nhiều cảm xúc của Soobin Hoàng Sơn, cộng hưởng chất Rap độc đáo, đầy cá tính của Da LAB. “Đây là thành công mở màn một năm mới không thể tuyệt vời hơn của nhóm Da LAB. Như một sự khích lệ từ khán giả, nhóm sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều sản phẩm mới và vẫn trung thành với việc thành thật với cảm xúc của mình trong bài hát”, Da LAB chia sẻ.

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV của ca khúc này đã chạm mốc hơn 10 triệu lượt xem, hơn 122 nghìn lượt yêu thích, hàng chục nghìn lượt bình luận. Đồng thời MV cũng vươn lên dẫn đầu danh sách video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ.

Bất ngờ chưa, MV mới của Soobin Hoàng Sơn được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ-2
MV này đứng trên cả Taki Taki và Girls Like You

Soobin Hoàng Sơn cho biết: “Soobin rất hạnh phúc vì sản phẩm mới nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Vui nhất là ý nghĩa của ca khúc đã chạm được đến mọi người.

Khi xem lại MV, chính Soobin cũng nhớ lại, lúc nhỏ, Soobin rất mê những chuyến du lịch cùng gia đình, kí ức lúc nào cũng rất nhiều hạnh phúc. Hiện tại, mình lại khá bận rộn với các dự án cá nhân, theo sát lịch trình. Do đó, Soobin rất trân trọng những lúc được trở về nhà. Đi nhiều Soobin mới nghiệm ra đi đến đâu mình cũng thèm cảm giác được mang gia đình mình đi cùng”.

Không riêng gì Soobin Hoàng Sơn, nhiều khán giả đã cảm được tinh thần của MV 'Sẽ Hứa Đi Cùng Nhau' khi chia sẻ một loạt câu chuyện đầy cảm xúc khi du lịch bên gia đình. Đó không phải là chuyến đi gần hay xa, chi phí ít hay nhiều mà quan trọng là cảm xúc và khoảnh khắc được lưu lại bên những người thân yêu.

Không chỉ là sản phẩm âm nhạc được khán giả ủng hộ nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, ca khúc còn nhận được nhiều sự yêu thích của các nghệ sĩ. Họ đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân.

Bất ngờ chưa, MV mới của Soobin Hoàng Sơn được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ-3
Sau loạt dự án lớn kỷ niệm 10 năm sự nghiệp, Đông Nhi trải lòng

Bất ngờ chưa, MV mới của Soobin Hoàng Sơn được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ-4

Đông Nhi và Ngô Kiến Huy đã có những chia sẻ sâu sắc về MV lần này của Soobin Hoàng Sơn

Ngoài ra, sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ cộng đồng qua loạt video clip cover trên YouTube càng khiến ca khúc này được lan tỏa mạnh mẽ. Đặc biệt khi Tết 2019 đang đến rất gần và bắt đầu thời điểm của những chuyến đi.

Min
Theo VietNamNet

 


Soobin Hoàng Sơn music video

Tin tức mới nhất