Mỹ nhân Việt và những lần bức xúc vì bị ngã giá mua bán thân xác

(2Sao) - Không ít sao Việt đã từng phải lên tiếng bày tỏ sự bức xúc khi nhận được những lời đề nghị khiếm nhã này.

Dương Hoàng YếnVào tháng 3 năm nay, Dương Hoàng Yến đã từng chia sẻ nội dung tin nhắn gạ tình của một người đàn ông sống ở nước ngoài trên trang cá nhân của mình. Theo đó, người đàn ông này đã gạ gẫm nữ ca sĩ đi du lịch cùng anh ta và sẽ tặng cô 8000 đô la Mỹ cùng với nhiều quà tặng như túi LV, đồ makeup, Iphone, Ipad...


Dương Hoàng Yến đã không giấu được sự bực tức khi cho biết: "Sáng sớm mở mắt ra đã bị gạ gẫm. Mình chân có dài đâu, cộng cả 3 khúc vào đc có gần mét 6. Bây giờ dễ kiếm tiền nhỉ. Mình cũng thích Lv, cũng thích đồ make up nhưng mình thích tự mua hoặc bạn thân mua cho hơn. Anh này bị ảo tưởng sức mạnh và coi thường nghệ sĩ chúng em quá!". Cô cũng cho biết đây không phải là lần đầu tiên mình rơi vào trường hợp này khi từng có những người quen biết mình đưa ra những lời đề nghị như vậy.

Võ Hạ Trâm


Không chỉ bị gạ tình mà Võ Hạ Trâm còn suýt nữa bị cưỡng bức bởi chính một bầu sô. Theo như lời kể của Hạ Trâm, cô đã nhận lời mời biểu diễn tại Quy Nhơn sau cuộc điện thoại của một người đàn ông. Nhưng khi đến nơi, bầu sô này đã cho biết lịch diễn đã bị hủy và hẹn gặp cô vào tối hôm đó để thanh toán tiền cát xê. Thay vì nhận được tiền thù lao, nữ ca sĩ đã bị người đàn ông này giở trò biến thái và có ý định cưỡng bức mình. Không những thế anh ta còn đưa cho cô chi phiếu có giá trị 500 triệu đồng với mong muốn nữ ca sĩ sẽ đồng thuận trước hành động đồi bại này. Rất may cho Hạ Trâm khi cô đã kịp thoát thân.


Sau khi công khai chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội để nhắc nhở những đồng nghiệp nữ nên có thái độ cảnh giác để tránh rơi vào tình huống tương tự như mình, bầu sô này đã liên lạc với Hạ Trâm để mong cô xóa bỏ thông tin và hứa sẽ thanh toán số tiền thù lao. Tuy nhiên cho đến nay nữ ca sĩ vẫn chưa nhận được số tiền này.

Huyền Ny


Mặc dù đã có gia đình nhưng MC Huyền Ny cũng không thoát khỏi việc bị gạ tình bởi những người không quen biết. Trong đó có người từng nhắn tin bày tỏ sự ngưỡng mộ trước thân hình hấp dẫn của cô và hứa sẽ tặng nữ MC này siêu xe nếu chịu qua đêm cùng anh ta. Đáp trả lại lời đề nghị khiếm nhã này, Huyền Ny cho biết cô là phụ nữ đã có gia đình và điều kiện kinh tế cũng không phải khó khăn để chấp nhận đánh đổi bản thân vì vật chất.


Chia sẻ về vấn đề này, Huyền Ny cho biết: ''Tôi vẫn thường nhận được một vài tin nhắn tương tự như thế. Tôi chỉ phớt lờ thôi. Tôi cũng không thể điều khiển được sở thích của người khác mà chỉ sống sao để không hổ thẹn với lương tâm, không ảnh hưởng tới gia đình và không đi quá giới hạn giữa người của công chúng với khán giả hâm mộ''. Cô cũng mong tất cả mọi người nên cảnh giác trong việc chia sẻ thông tin về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội vì đây là vấn nạn chung mà ai cũng có thể gặp phải, chứ không riêng người nổi tiếng.

Phương Mai


Mới đây, siêu mẫu Phương Mai cũng là nghệ sĩ tiếp theo nhận được những tin nhắn quấy rối từ người lạ mặt. Trong cuộc trò chuyện được cô chụp lại màn hình và đăng tải, người đàn ông này đã rủ nữ người mẫu đi khách sạn với mình và đưa ra những mức giá là 200 đô, 400 đô, 500 đô. Mặc dù đã thể hiện thái độ khó chịu cũng như nhờ bạn bè nhắn tin lại vào số điện thoại này nhưng đối phương vẫn không chịu buông tha cô khi tiếp tục đưa ra những lời gạ gẫm.


Trên trang cá nhân của Phương Mai, bạn bè và các fan hâm mộ của cô đã bày tỏ sự cảm thông trước tình huống ''dở khóc dở cười'' mà cô gặp phải. Siêu mẫu cũng cho biết mình cũng từng gặp phải những tình huống như thế này trước đây và đã không ít lần phải chặn số điện thoại vì bị những kẻ biến thái này liên tục làm phiền.


Trúc An
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất