Mỹ nữ 19 tuổi đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng ra sao sau 10 năm

Năm 2007, Phạm Băng Băng khiến làng điện ảnh chấn động bởi những cảnh nóng táo bạo, trần trụi trong phim "Lạc lối ở Bắc Kinh".

Mỹ nữ 19 tuổi đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng ra sao sau 10 năm-1

Năm 2007, Phạm Băng Băng khiến làng điện ảnh chấn động bởi những cảnh nóng táo bạo, trần trụi trong phim Lạc lối ở Bắc Kinh (tên gọi khác: Quả táo). Trong phim, Phạm Băng Băng phải đóng cảnh âu yếm với hai nam diễn viên Đồng Đại Vy và ảnh đế Lương Gia Huy.

Sau khi phim ra mắt, sự thật về cảnh nóng mà nàng Kim Tỏa thể hiện mới được hé lộ. Trên thực tế, cảnh quay nóng bỏng là thật nhưng người thể hiện không phải Phạm Băng Băng mà là một cô gái có gương mặt hao hao mỹ nhân Hoàn Châu cách cách. Nữ diễn viên này chính là người đóng thế cho Băng Băng - Cam Lộ.

Mỹ nữ 19 tuổi đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng ra sao sau 10 năm-2
Cam Lộ (ảnh trên) và Phạm Băng Băng (ảnh dưới). Thời mới nổi tiếng, người đẹp 19 tuổi thường chụp ảnh bắt chước kiểu tóc, cách trang điểm, tạo dáng giống Phạm Băng Băng để được nhiều người biết tới.

Mỹ nữ 19 tuổi đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng ra sao sau 10 năm-3
Sau 10 năm, nhiều người tò mò về sự nghiệp và cuộc sống của mỹ nhân họ Cam. Dù không nổi tiếng như Phạm Băng Băng song Cam Lộ cũng nhận được sự chú ý của giới làm phim nhờ gương mặt ưa nhìn, thân hình gợi cảm.

Mỹ nữ 19 tuổi đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng ra sao sau 10 năm-4
Năm 2017, diễn viên sinh năm 1988 có nhiều dự án phim đáng chú ý như "Công việc tuyệt vời của cha tôi", "Hổ phụ sinh hổ tử", "Quốc sĩ vô song Hoàng Phi Hồng"... Bên cạnh đó, cô cũng rất đắt show làm mẫu ảnh thời trang...

Mỹ nữ 19 tuổi đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng ra sao sau 10 năm-5
Phải “núp” sau  cái bóng quá lớn của Phạm Băng Băng, con đường nghệ thuật với Cam Lộ ban đầu khá ghập ghềnh. Tuy nhiên, không thể phủ nhận nhờ đóng thế cho Phạm Gia mà tên tuổi cô được nhiều người biết tới.

Mỹ nữ 19 tuổi đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng ra sao sau 10 năm-6
Đặc biệt, diễn xuất của Cam Lộ ở tuổi 19 (thời điểm đóng Lạc lối ở Bắc Kinh) được Đồng Đại Vi - bạn diễn chung trong phim đánh giá cao. Tài tử họ Đồng cho hay, Cam Lộ rất nhanh nhẹn và biến hóa phù hợp với trạng thái tâm lý của nhân vật.

Mỹ nữ 19 tuổi đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng ra sao sau 10 năm-7
Năm 2013, mỹ nữ đóng thế Phạm Băng Băng gây được ấn tượng với bộ phim "Tôi là lính đặc chủng - Phượng hoàng lửa". Diễn xuất đa dạng, gương mặt xinh đẹp cùng thần thái luôn rạng rỡ giúp Cam Lộ được khán giả chú ý.

Mỹ nữ 19 tuổi đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng ra sao sau 10 năm-8
"Tôi là lính đặc chủng - Phượng hoàng lửa" cũng là bộ phim giúp cô bước ra khỏi cái bóng của Phạm Băng Băng. Đồng thời, Cam Lộ cũng chứng minh được mình chẳng phải bình hoa di động trên màn ảnh như nhiều người nghĩ.

Mỹ nữ 19 tuổi đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng ra sao sau 10 năm-9
Cam Lộ sở hữu đôi mắt biết nói cùng gương mặt xinh xắn. Cô sinh ra tại thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. 16 tuổi, Cam Lộ đã được nhận vào học tại Học viện Hí kịch Trung Ương. Năm 2008, cô tham gia diễn xuất với bộ phim "Yên vũ phù sinh".

Mỹ nữ 19 tuổi đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng ra sao sau 10 năm-10
Thời mới gia nhập làng giải trí, Cam Lộ không vướng bất cứ scandal nào. Nhờ gương mặt hao hao nàng Kim Tỏa, cô được mời tham gia đóng thế cho Phạm Băng Băng trong "Lạc lối ở Bắc Kinh".

Mỹ nữ 19 tuổi đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng ra sao sau 10 năm-11
Không ít người nhầm lẫn Cam Lộ là bạn gái Lý Thần và còn gọi cô với biệt Tiểu Phạm Băng Băng. Tuy nhiên nhờ diễn xuất đa dạng, nữ diễn viên sinh năm 1988 đã tự tin khẳng định được tên tuổi của mình trong làng giải trí.

Mỹ nữ 19 tuổi đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng ra sao sau 10 năm-12
Khi đã có chút danh tiếng trong làng giải trí, cô cũng không copy phong cách của nàng "Võ Tắc Thiên" mà tự định hình cho mình từ hình ảnh riêng.

Mỹ nữ 19 tuổi đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng ra sao sau 10 năm-13Mỹ nữ 19 tuổi đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng ra sao sau 10 năm-14
Đến thời điểm hiện tại, Cam Lộ sở hữu một lượng fan riêng và được nhiều người yêu mến nhờ vẻ đẹp tự nhiên, đôi mắt rạng rỡ và nụ cười ấn tượng.

 


Theo Dân Việt


cảnh nóng Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất