Mỹ Tâm đội mũ gấu nhảy điệu 'say rượu' tới 2 lần để chiều lòng 10.000 khán giả

Có tới gần 10.000 khán giả đổ về phố đi bộ Hà Nội cùng thưởng thức showcase giới thiệu album "Tâm 9" của Mỹ Tâm vào tối 10/12.

Tối 10/12, phố đi bộ Hà Nội trở nên nhộn nhịp với hơn 10.000 người đổ về sân khấu chính của đêm nhạc giới thiệu album vol.9 Tâm 9 – sản phẩm âm nhạc mới nhất của Mỹ Tâm

Tính đến thời điểm ngày 10/12, tổng số lượng album Tâm 9 được “tẩu tán” chạm mốc 10.000, một con số kỷ lục đối với một album phát hành ở thời điểm hiện tại. Nữ ca sĩ thể hiện sự bất ngờ khi hơn 2 ngàn đĩa đã được mua sạch trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ.

Mỹ Tâm đội mũ gấu nhảy điệu say rượu tới 2 lần để chiều lòng 10.000 khán giả-1

Mỹ Tâm đội mũ gấu nhảy điệu say rượu tới 2 lần để chiều lòng 10.000 khán giả-2

Được biết, người hâm mộ đã có mặt tại phố đi bộ Hồ Gươm từ đầu giờ trưa để xếp hàng mua album và xin chữ ký thần tượng. Họ còn lập thành nhiều nhóm và thể hiện sự mến mộ dành cho nữ ca sĩ “họa mi tóc nâu” bằng nhiều hình thức khác nhau như cổ vũ, đồng loạt nhảy theo điệu nhạc ca khúc Người hãy quên em đi đang trở thành trào lưu trên mạng xã hội,…

Dù trời Hà Nội rét đậm nhưng dòng người tập trung tại sân khấu chính của show diễn giới thiệu album Tâm 9 vẫn rất đông. Xuất hiện trên sân khấu, Mỹ Tâm chọn những bộ trang phục trắng đơn giản để thuận tiện cho việc giao lưu với người hâm mộ. 

Mỹ Tâm đội mũ gấu nhảy điệu say rượu tới 2 lần để chiều lòng 10.000 khán giả-3Mỹ Tâm đội mũ gấu nhảy điệu say rượu tới 2 lần để chiều lòng 10.000 khán giả-4Mỹ Tâm đội mũ gấu nhảy điệu say rượu tới 2 lần để chiều lòng 10.000 khán giả-5Mỹ Tâm đội mũ gấu nhảy điệu say rượu tới 2 lần để chiều lòng 10.000 khán giả-6

Trong khoảng 1 tiếng diễn ra chương trình, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi thay trang phục trong khi đang biểu diễn. Cô lần lượt thể hiện khoảng 10 ca khúc nằm trong album và tự dẫn dắt, giao lưu với toàn bộ khán giả. 

Mỹ Tâm đội mũ gấu nhảy điệu say rượu tới 2 lần để chiều lòng 10.000 khán giả-7Mỹ Tâm đội mũ gấu nhảy điệu say rượu tới 2 lần để chiều lòng 10.000 khán giả-8Mỹ Tâm đội mũ gấu nhảy điệu say rượu tới 2 lần để chiều lòng 10.000 khán giả-9


"Muộn màng là từ lúc"


"Đừng hỏi em"


Mỹ Tâm kết thúc showcase bằng ca khúc "Người hãy quên em đi", điệu nhảy say rượu đã phải thực hiện 2 lần vì khán giả không cho nữ ca sĩ rời khỏi sân khấu.

Mỹ Tâm đội mũ gấu nhảy điệu say rượu tới 2 lần để chiều lòng 10.000 khán giả-10

Giọng ca gốc Đà Nẵng bày tỏ niềm xúc động khi chứng kiến việc người hâm mộ đồng loạt hát theo các ca khúc khi mình đang biểu diễn dù album chỉ ra mắt được hơn một tuần. Cô liên tục nói cảm ơn tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình cũng như album phòng thu thứ 9 trong sự nghiệp ca hát.

Mỹ Tâm đội mũ gấu nhảy điệu say rượu tới 2 lần để chiều lòng 10.000 khán giả-11Mỹ Tâm đội mũ gấu nhảy điệu say rượu tới 2 lần để chiều lòng 10.000 khán giả-12

Mỹ Tâm cho biết, cô đọc được nhiều ý kiến khen ngợi dành cho những sáng tác của các nhạc sĩ Đức Trí, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Vũ Cát Tường. "Họa mi tóc nâu" tâm sự dù không phát hành đĩa online nhưng độ lan tỏa của các ca khúc vượt ngoài sự mong đợi của chính cô. 

Hàng loạt bản cover của Nếu có buông tay hay những điệu nhảy ngẫu hứng khi ca khúc Người hãy quên em đi vang lên là điều khiến Mỹ Tâm bất ngờ.

Sau showcase tại Hà Nội, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục cùng ekip mang album Tâm 9 tới Tp. Đà Nẵng vào ngày 17/12. 
 

Khánh Hoàng
Clip: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

 


mỹ tâm album vol 9 mỹ tâm vol 9 Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất