Sau loạt hành động tự biết mình 'khùng', Nam Em thở dài: 'Giác ngộ'

Sau hành động gửi ảnh phản cảm cho Lee Min Ho hay giãy điên đảo trong ô tô..., mới đây Nam Em thông báo "giác ngộ" trên trang cá nhân.

Từng khá được lòng dư luận, nhưng kể từ khi công khai chuyện tình cảm "30 ngày trong bóng tối" với Trường Giang, Nam Em nhận không ít phản ứng tiêu cực. 

Không những thế, Hoa khôi sinh năm 1996 cũng bị chỉ trích "hám fame" khi mọi hành động đều gắn liền với cái tên Trường Giang. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, thời gian gần đây Nam Em lại gây chú ý với những việc làm vô cùng khó hiểu. 

Sau loạt hành động tự biết mình khùng, Nam Em thở dài: Giác ngộ-1
Nam Em biến ô tô thành sàn nhảy. 

Sau clip bỏ tay khỏi vô lăng lúc lái xe, "giãy điên đảo" trong ô tô đang lưu thông trên đường..., mới đây nhất Nam Em lại gây hoang mang khi gửi hình ảnh có phần nhạy cảm đến nam diễn viên Hàn Quốc.

Cụ thể trên Instagram, top 8 Miss Earth chụp lại đoạn tin nhắn cô đã gửi cho ngôi sao điện ảnh xứ kim chi Lee Min Ho với nội dung: "Where are you? - Anh ở đâu?". 

Sốc hơn thế, trong đoạn chat Nam Em gửi tới tài khoản "leeminho_87" còn có cả một hình ảnh được dân mạng nhận xét là vô duyên. Trong ảnh, người đẹp đang quỳ trên mặt đất, áo quần xộc xệch khi thực hiện một động tác yoga.

Cô còn được cho là mất kiểm soát khi liên tục gửi tin nhắn "Hello, Hello" đến tài khoản mang tên nam diễn viên Vườn sao băng.

Sau loạt hành động tự biết mình khùng, Nam Em thở dài: Giác ngộ-2

Sau loạt hành động tự biết mình khùng, Nam Em thở dài: Giác ngộ-3
Nam Em gây sốc khi gửi ảnh quần áo xộc xệch cho ngôi sao xứ Hàn.

Mặc dù đây chỉ là tài khoản giả mạo của Lee Min Ho nhưng hành động của chân dài họ Nguyễn khiến nhiều khán giả phải ngán ngẩm. Rất nhiều bình luận chỉ trích sự lố lăng của chân dài miền Tây.

Giữa lúc nhận phải chỉ trích từ phía khán giả, mới đây Nam Em tiếp tục tự nhận bản thân bị ám ảnh với chữ "khùng". Có vẻ như đã nhận ra hành động vượt tầm kiểm soát, Nam Em tự chốt hạ cảm xúc ngay lúc này bằng hai từ "giác ngộ".

“Tự nhiên thấy ám ảnh chữ khùng quá…Giác ngộ”, Nam Em viết. Tuy nhiên cư dân mạng vẫn chưa tin tưởng những gì Hoa khôi nói bởi cô vẫn "chứng nào tật nấy" suốt thời gian trước đó. 

Sau loạt hành động tự biết mình khùng, Nam Em thở dài: Giác ngộ-4
Nam Em đã biết "giác ngộ" sau những hành động vượt tầm kiểm soát?

Mộc Miên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nam-em-da-giac-ngo-sau-nhung-hanh-dong-dien-khung-n-174155.html

Trường Giang Nam Em Lee Min Ho