Phía Nam Em giải vây giúp Hoa khôi sau phát ngôn tiết lộ nhiều người muốn hiếp nhưng bất thành

Bình luận2

Nhận tá gạch đá vì tiết lộ "nhiều người đưa tôi vào phòng và muốn hiếp", mới đây phía Nam Em có những chia sẻ về phát ngôn khó hiểu của hoa khôi.

Mở màn năm mới Kỷ Hợi, Nam Em khiến dư luận dậy sóng khi lên tiếng chia sẻ quan điểm về tình yêu. Trả lời trên báo chí, Nam Em cho biết trong tình yêu cô rất lý trí, khi lên giường lại càng lý trí. 

"Khi yêu tôi lý trí cực. Đặc biệt khi lên giường càng lý trí. Hễ mà mọi người, ai mà muốn cái gì với tôi thì não tôi lập tức 'khóa cái cạch' liền. Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hiếp tôi nữa. Không hiểu sao những lúc đó có người độ hay sao mà những lúc đấy tôi rất mạnh mẽ, đẩy người ta văng ra rồi chạy. Cũng nhiều lần rồi...", Nam Em giãi bày. 

Phía Nam Em giải vây giúp Hoa khôi sau phát ngôn tiết lộ nhiều người muốn hiếp nhưng bất thành-1
Nam Em gây sốc khi tiết lộ quá khứ từng nhiều lần "trốn hiếp" thành công. 

Bên cạnh đó, mỹ nhân quê Tiền Giang tiết lộ bản thân sở hữu một công ty chuyên book quảng cáo. Công ty này mời cả vợ chồng danh hài Trường Giang - Nhã Phương để đóng cho nhãn hàng. 

"Tôi có một công ty quảng cáo, là công ty đã book Trường Giang - Nhã Phương đó. Tôi nghĩ chắc cả hai có biết công ty của tôi nhưng tại tiền nhiều quá mà. Công ty giải trí N.E, mấy nhãn hàng lớn đều làm việc với tôi khi book nghệ sĩ. Tôi không muốn show vì không đại gia nào muốn nói mình đại gia hết", Nam Em chia sẻ. 

Việc bỗng dưng khuấy động showbiz Việt bằng phát ngôn gây sốc và đem Trường Giang - Nhã Phương vào cuộc của Nam Em tạo nên làn sóng tẩy chay.

Nhiều cư dân mạng bức xúc và phản ứng gay gắt trước hành động được nhận xét không xứng đáng là người đại diện cho nhan sắc Việt của chân dài sinh năm 1996. Dù trước đó, cô khiến khán giả ngán ngẩm với loạt biểu hiện lạ nhưng phát ngôn lần này dường như vượt quá sức tưởng tượng của người hâm mộ. 

Phía Nam Em giải vây giúp Hoa khôi sau phát ngôn tiết lộ nhiều người muốn hiếp nhưng bất thành-2
Phía Nam Em lên tiếng giải vây cho cô nàng?

Trước sự bức xúc của công chúng, mới đây phía Nam Em lên tiếng phân trần. Theo đó, đại diện truyền thông của mỹ nhân họ Nguyễn cho biết Nam Em thật và nghĩ gì nói đó. Tính cách của chân dài 24 tuổi mọi người đã biết và người này không muốn nói thêm bất cứ điều gì.

"Tính cách Nam Em trước giờ mọi người đã biết rồi, cô ấy thật và nghĩ gì nói đó. Tôi cũng không muốn nói gì thêm về vụ việc lần này"

Hiện tại, phát ngôn của Nam Em vẫn đang thu hút sự quan tâm từ dư luận. 

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Trường Giang Nam Em
Tự hào quá nhỉ
Phải chi kiểu người này chịu khó uống thuốc chữa bệnh, tìm công việc phù hợp mà làm; suốt ngày cứ bắt mọi người phải quan tâm mình theo cái kiểu điên khùng này thật chán và bội thực

Tin tức mới nhất