Nam Em vắng mặt tại buổi làm việc với Sở TT&TT TPHCM vì cấp cứu

Sở TT&TT TPHCM cho biết, trên đường đến làm việc theo giấy mời, Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên phải nhập viện cấp cứu. Phía Nam Em cũng xác nhận thông tin này.

Trưa 28/2, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TPHCM cho biết, đơn vị đã mời bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em (Nam Em) lên làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội. Tuy nhiên, trên đường đến Sở TT&TT, Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên phải nhập viện cấp cứu.

Tại buổi làm việc, ông Bùi Hữu Cường, chồng sắp cưới và là quản lý của hoa khôi, ca sĩ Nam Em, trình bày lý do Nam Em không thể đến làm việc theo giấy mời. Người này cũng cam kết, khi sức khỏe phục hồi, Nam Em sẽ đến làm việc với các cơ quan chức năng.

Nam Em vắng mặt tại buổi làm việc với Sở TT&TT TPHCM vì cấp cứu-1
Nam Em nhiều lần livestream có các phát ngôn gây tranh cãi (Ảnh: Cắt từ clip).

Trao đổi với phóng viên Dân Trí cùng ngày, ông Bùi Hữu Cường xác nhận đã có mặt tại Sở TT&TT TPHCM để làm việc theo giấy mời. Tuy nhiên, Nam Em vắng mặt tại buổi làm việc này vì lý do sức khỏe.

"Tôi đã lên làm việc với Sở TT&TT và cũng có biên bản về buổi làm việc sáng nay nhưng xin phép được giữ kín về nội dung buổi làm việc. Nam Em đang ở viện và tôi cũng cung cấp các giấy tờ về việc Nam Em phải nằm viện cho sở", bạn trai Nam Em chia sẻ.

Tại buổi làm việc, phía hoa khôi, ca sĩ Nam Em cũng cung cấp hồ sơ thể hiện rõ việc Nam Em phải cấp cứu tại một bệnh viện tại quận Bình Thạnh.

Nam Em vắng mặt tại buổi làm việc với Sở TT&TT TPHCM vì cấp cứu-2
Hoa khôi, ca sĩ Nam Em thực hiện nhiều buổi livestream, trong đó có nhiều phát ngôn gây xôn xao mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước đó, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TPHCM xác nhận, đơn vị này đã gửi giấy mời hoa khôi, ca sĩ Nam Em lên làm việc sau những buổi livestream vừa qua. Thời gian làm việc là vào ngày 28/2.

Trên sóng livestream tối 26/2, Nam Em thông báo đã nhận được giấy mời từ cơ quan chức năng, yêu cầu có mặt làm việc vào ngày 28/2. Hoa khôi này thông tin, giấy mời muốn cô xác minh toàn bộ các tài khoản mạng xã hội.

Phóng viên Dân Trí cũng đã liên hệ phía Nam Em, đại diện của người đẹp xác nhận cô sẽ có mặt trình diện tại Sở đúng theo giấy mời. Phía Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 cho biết thêm, sức khỏe của cô hiện cũng bị ảnh hưởng vì những ồn ào thời gian qua.

Hôm 22/2, Nam Em có bài viết trên Facebook cá nhân, thừa nhận bản thân đã không đủ bình tĩnh khi ứng xử với khán giả, có những lời nói thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tiêu cực đến mạng xã hội. 

Thời gian qua, Nam Em bị cộng đồng mạng chỉ trích sau động thái liên tục livestream, phát ngôn ngông cuồng.

Nam Em khẳng định trong giới giải trí "ai cũng cặp đại gia, chẳng qua là không bị khui thôi". Hoa khôi nói cô "bóc trần sự thật showbiz" nhưng lại có những phát ngôn thiếu kiểm chứng về đời tư người nổi tiếng, hạ thấp danh dự nhiều nghệ sĩ. 

Tối 19/2, sau khi khiến mạng xã hội "dậy sóng" trước nhiều phát ngôn ồn ào, Nam Em tuyên bố sẽ dừng lại việc "bóc phốt".

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/xa-hoi/nam-em-vang-mat-tai-buoi-lam-viec-voi-so-tttt-tphcm-vi-cap-cuu-20240228101246759.htm

Nam Em

Tin tức mới nhất