Vạch mặt nam idol nổi tiếng che giấu tang chứng quan trọng vạch trần tội ác của nhóm Seungri

Nhiều người ngán ngẩm cho rằng nam idol này "nhà dột từ nóc", không thể có tính cách tốt đẹp.

Tội ác của Seungri và nhóm bạn Jung Joon Young, Choi Jong Hoon đã bị phơi bày trở lại qua bộ phim tài liệu Burning Sun: Exposing the secret K-pop chat groups. Không chỉ có "bộ sậu" này, mà nam idol Zico cũng bị chỉ trích theo.

Trở lại năm 2016, Zico tiết lộ trên chương trình Radio Star rằng Jung Joon Young có "chiếc điện thoại màu vàng" chỉ dùng cho ứng dụng nhắn tin KakaoTalk: "Anh ấy có 1 chiếc điện thoại màu vàng. Đó không phải là điện thoại thông thường. Anh ấy chỉ sử dụng nó cho KakaoTalk. Anh ấy có rất nhiều số điện thoại trên đó". 

Jung Joon Young nói thêm rằng mỗi lần Zico qua nhà chơi, nam idol cứ nằng nặc hỏi mượn "chiếc điện thoại màu vàng", rồi nằm dài trên giường và sử dụng nó 1 cách tự nhiên.

Đến năm 2019, Jung Joon Young bị bắt giữ với tang chứng chiếc điện thoại màu vàng chứa nhiều clip ghi lại tội ác hiếp dâm, quay lén. Netizen chỉ trích Zico biết đến sự tồn tại của chiếc điện thoại, nhận thức được tội ác của bạn thân nhưng lại im lặng không tố giác.

Vạch mặt nam idol nổi tiếng che giấu tang chứng quan trọng vạch trần tội ác của nhóm Seungri-1
Zico từng tiết lộ Jung Joon Young có chiếc điện thoại màu vàng chỉ sử dụng để nhắn tin KakaoTalk.

Trước làn sóng chỉ trích, Zico đã phản hồi việc liên quan đến "chiếc điện thoại vàng" của Jung Joon Young trên Instagram story: "Mấy thứ tôi từng nói về chiếc điện thoại trên truyền hình không liên quan đến scandal hiện tại. Cái tôi đã xem chỉ là danh bạ toàn những người quen vì đã lâu rồi tôi không liên lạc với họ.

Làm ơn đừng đoán già đoán non, tôi sẽ dùng biện pháp mạnh với các bình luận ác ý và những bài báo sai sự thật". Vào tháng 9/2019, Zico phát hành bài hát có tựa đề Extreme, trong đó có 1 câu hát khiến cư dân mạng không khỏi chú ý: "Tôi chưa bao giờ xem video nào như vậy, thề có chúa".

Đến khi bộ phim tài liệu của BBC được tung ra, vấn đề này được khơi lại và nhiều người yêu cầu cơ quan chức năng điều tra cả Zico. Nhưng trên thực tế, chưa từng có 1 cuộc điều tra nào cho thấy Zico liên quan đến vụ án. 

Một số người cho rằng chiếc điện thoại Zico nhắc đến không chứa bất kỳ video nào, mà chỉ có số điện thoại của nhiều người nổi tiếng nên nam idol mới thích thú đến vậy.

Vạch mặt nam idol nổi tiếng che giấu tang chứng quan trọng vạch trần tội ác của nhóm Seungri-2
Zico và Jung Joon Young từng là bạn bè thân thiết

Bên cạnh đó, netizen còn "đào" lại bài đăng cũ từ năm 2008, cho thấy mẹ Zico dung túng con trai chửi bới và hành động bạo lực trước mặt bạn gái.

Cụ thể vào năm 2008, mẹ nam idol đã đăng ảnh chụp với con trai và giáo viên chủ nhiệm: "Cách đây không lâu, tôi nghe nói thằng bé bị bắt quả tang chửi bới bạn gái học giỏi nhất trường của mình (theo thằng bé nói thì con bé đó là đồ **** ***) và đá vào bàn học con bé.

Giáo viên chủ nhiệm đã thoáng thấy tính khí nóng nảy điển hình của thằng bé... Haha. Có vẻ như hành động của thằng bé đã làm tổn thương cảm xúc của giáo viên nên cô vẫn còn đôi chút khó chịu.

Jiho à, con nên xin lỗi và nói với cô giáo rằng những gì con làm là sai. Mặc dù vậy, mẹ nghĩ con đã đúng khi dạy cho con **** *** đó 1 bài học. Cười lớn. Có lẽ tôi không giống 1 người mẹ cho lắm, nhưng sao cũng được".

Vạch mặt nam idol nổi tiếng che giấu tang chứng quan trọng vạch trần tội ác của nhóm Seungri-3Vạch mặt nam idol nổi tiếng che giấu tang chứng quan trọng vạch trần tội ác của nhóm Seungri-4
Bài đăng cho thấy mẹ Zico dung túng con trai chửi bới, có hành động bạo lực trước mặt bạn gái từ năm 2008.

Mẹ nam idol đăng kèm bức ảnh rõ mặt anh đến mức không thể chối cãi. Netizen vô cùng sốc trước tư tưởng dung túng con trai của mẹ Zico. Nhiều netizen cho rằng nam idol "nhà dột từ nóc" và được mẹ ủng hộ hành vi sai trái nên chắc chắn tính cách có vấn đề, khó lòng trong sạch trước nghi vấn dính líu đến nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young.

Không khó để bắt gặp những bình luận như: "Đây có phải điều 1 bà mẹ nên viết không? Làm sao bà có thể tự hào về đứa con trai bạo lực của mình như thế?", "Tôi cảm thấy thương cô gái học giỏi nhất trường, tôi đoán cô ấy chỉ được yên ổn nếu không vạch trần hành vi bạo lực của Zico", "Tôi bị sốc vì nét tính cách này của anh ta", "Người mẹ này không bình thường chút nào"... Trước vấn đề này, Zico chưa hề đưa ra thông báo giải thích hay đính chính gì.

Vạch mặt nam idol nổi tiếng che giấu tang chứng quan trọng vạch trần tội ác của nhóm Seungri-5
Nam idol sinh năm 1992 chưa lên tiếng về bài đăng của mẹ.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vach-mat-nam-idol-noi-tieng-che-giau-tang-chung-quan-trong-vach-tran-toi-ac-cua-nhom-seungri-a426486.html

Seungri

Tin tức mới nhất