Giải mộng: Nằm mơ thấy người chết là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy người chết không phải là giấc mơ dữ như bạn vẫn từng nghĩ, nó bao hàm nhiều ý nghĩa khác nhau.

Có nhiều giấc mơ và mỗi giấc mơ báo hiệu một điều khác nhau. Cùng xem giấc mơ thấy người chết báo hiệu điều gì nhé.

1. Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi dự đám tang của người khác thì giải mã giấc mơ cho rằng  đó là điềm, báo rằng gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới.

2. Nếu trong giấc mơ bạn thấy chính mình đang chôn cất người chết thì đây là điềm báo về sự mất mát, hao hụt đáng kể về tài chính của bạn. Và nguyên nhân chính có thể là do bạn đã bị ai đó lấy cắp. Ngược lại nếu mơ thấy người được chôn cất không ai khác chính là mình thì chúc mừng bạn nhé vì cơ hội thăng tiến của bạn đã đến rồi.

3. Mơ thấy người chết sống lại thì đây là điềm báo bạn sắp có một cuộc hội ngộ lớn với những người bạn lau năm của mình.

Giải mộng: Nằm mơ thấy người chết là điềm lành hay dữ?-1

4. Mơ thấy bạn bè chết thì đây là cơ hội tốt để bạn trở mình sau những tháng ngày đen tối.

5. Nếu bạn mơ thấy một xác chết người già thì đó là điềm báo bạn sắp có được những thu nhập mới từ nhiều lĩnh vực . Hãy tận dụng tốt những cơ hội chắc chắn là bạn sẽ nhanh chóng “giàu có” thôi!

6. Nếu bạn mơ thấy một xác chết thai nhi thì đó là điềm báo xấu cho bạn rằng bạn sắp phải trai qua sự đổ vỡ trong lĩnh vực tình cảm.

7. Mơ thấy bạn nói chuyện với xác chết thì đó là điềm báo bạn sắp được thăng chức. chỉ cần bạn cố gắng và thật sự chăm chỉ chắc chắn bạn sẽ đạt được nguyện vọng.

8. Con gái mơ thấy xác chết của bố, mẹ là điềm báo bạn sắp có người yêu.

9. Mơ thấy người chết đang vui chơi bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc.

10. Mơ thấy người chồng/ vợ quá cố của mình là điềm báo bạn có thể đi bước nữa.

11. Mơ thấy người đã chết ăn cơm, bạn sẽ khỏe mạnh hơn.

12. Mơ thấy người chết cười là điềm báo bạn sắp phát tài. Còn nếu bạn mơ thấy người chết khóc thì giải mã giấc mơ thấy người chết cho rằng bạn sắp bị mất cắp.

13. Mơ thấy người chết đang ngồi buồn một mình thì đó là điềm báo bạn sắp bị ai đó nói xấu, lừa dối.

14. Mơ thấy việc chôn cất người khác là dấu hiệu bạn sắp phải đối mặt với những khó khăn, rắc rối lớn.

15. Trong giấc mơ bạn thấy mình đang đứng thút thít với xác chết là bố, mẹ của mình thì điều này là điểm báo rằng bạn sẽ gặp phải những khó khăn, rắc rối trong đàm phán, giao dịch. Vì vậy bạn cần tỉnh táo, khéo léo và cảnh giác hơn với các đối thủ của mình.

Giải mộng: Nằm mơ thấy người chết là điềm lành hay dữ?-2

16. Nếu trong giấc mơ bạn thấy bạn đang nói chuyện với hồn ma của chính mình thì đó có nghĩa là bạn sẽ gặp phải một cú sốc tinh thần lớn. Lời khuyên cho bạn là hãy bình tĩnh rồi mọi chuyện sẽ qua.

17. Mơ thấy trong ngõ nhà bạn đầy xác chết thì đó là điềm báo sắp có một cuộc xung đột, mâu thuẫn lớn trong xóm bạn.

18. Mơ thấy con đường đầy xác chết thì đó là điềm báo có một mối đe dọa với an ninh quốc gia

19. Mơ thấy cả nhà đang ăn tối vui vẻ sau đó cùng nhau ra ngoài đi dạo và đột nhiên bạn nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ đằng sau, bạn quay lại xem thì không thấy gì bất thường cả. Nhưng khi quay lại với gia đình thì thấy họ đã chết hết. Bạn đau đớn, hoảng sợ và ngất đi. Nhưng đừng quá lo vì đây là điềm báo gia đình bạn sẽ ngày càng gắn kết hơn mà thôi.

20. Nếu bạn mơ thấy bạn đang ăn thì bị đâm chết thì đó là điềm báo bạn nên giảm cân rồi đó.

21. Nếu trong giấc mơ bạn thấy người chết sống lại và người này cứ đi theo bạn thì đó là điềm báo bạn sắp có người theo đuổi.

Giấc mơ thấy người chết báo hiệu nhiều điều khác nhau và đúng là không phải mang điều sợ hãi như bạn vẫn hay nghĩ. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

L.A (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Giải mã giấc mơ giấc mơ
Mình liên tục mơ thấy có người chết, là người có quan hệ nhưng không phải người thân trong gia đình, lần lượt là ông hàng xóm (cạnh nhà nhưng cũng trong dòng họ mình), anh rể, rồi đến em họ. nhưng mình không buồn hay đau khổ gì cả. Sau mỗi giấc mơ đều rất mệt, đau đầu. Sau ba giấc mơ liền nhau tự dưng cảm thấy sợ, không biết có điềm gì không nữa :((((
Tiệp nguyễn
17/07/2020
Mình mơ thấy ăn cơm cùng gia đình hàng xóm, mà ông đó chết mấy năm rồi mà gia đình người ta còn sống cứ tươi cười...
Đêm qua mình có mơ thấy Rất nhiều cô hồn Rất nhiều Họ cứ đi qua đi lại Kiểu như mình ngắm họ đi qua lại vậy Họ không nó gì hết Liệu đo có báo mình điềm gì không ạ
Sao dạo gần đây mình hay mơ thấy đi ra đường là gặp đám tang hoài và mơ thấy xác người chết vất ở trước mặt mình là sao. nhờ bạn coi giúp mình với
Bà ngoại mình đã mất cách đây mấy năm mà mấy lần mơ thấy mình và bà vẫn sống bình thường như thể bà chưa chết trong ngôi nhà cũ ngày xưa ông bà ở (chỗ ở ngày xưa đã bán lâu rồi sau bà ở với các cậu) hai bà cháu vẫn cười nói vui vẻ.........ai có thể lí giải một chút cho mình với.

Tin tức mới nhất