Nam thần đam mỹ Hứa Ngụy Châu lên chức bố

Truyền thông cho hay Hứa Ngụy Châu và bà xã đã chào đón con đầu lòng sau 5 tháng kết hôn.

Sáng 10/8, truyền thông xứ Trung ghi lại được hình ảnh Hứa Ngụy Châu cùng vợ là Trương Thánh Anh và trợ lý quay lại Bắc Kinh. Bảo mẫu đi phía sau 2 người ôm một đứa bé trên tay, được cho là con đầu lòng của Hứa Ngụy Châu và bà xã.

Đến ngày hôm sau, Trương Thánh Anh cùng bảo mẫu và đứa trẻ tới bệnh viện. Cô dùng một tấm khăn voan mỏng phủ lên người em bé, tránh để lộ mặt trước ống kính truyền thông.

Nam thần đam mỹ Hứa Ngụy Châu lên chức bố-1
Nam thần đam mỹ Hứa Ngụy Châu lên chức bố-2
Vợ Hứa Ngụy Châu cùng bảo mẫu

Nam thần đam mỹ Hứa Ngụy Châu lên chức bố-3

Thông tin Hứa Ngụy Châu lên chức cha nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng, từ khóa liên quan đến anh hiện đang đứng hạng 1 trên bảng tìm kiếm Weibo.

Hứa Ngụy Châu sinh năm 1994, nổi tiếng nhờ vai diễn Bạch Lạc Nhân trong bộ phim đam mỹ Thượng Ẩn

Không lâu sau, Cục điện ảnh Trung Quốc cấm đam mỹ cũng như gỡ bỏ Thượng Ẩn ra khỏi danh sách phim chiếu mạng, ảnh hưởng trực tiếp đến các diễn viên tham gia. Hứa Ngụy Châu từng có thời gian lao đao vì đóng phim đề tài đồng tính.

Nam thần đam mỹ Hứa Ngụy Châu lên chức bố-4

Những năm qua, Hứa Ngụy Châu nỗ lực phát triển ở cả hai mảng âm nhạc và phim ảnh để thoát khỏi cái bóng đóng phim đam mỹ ngày nào. Anh gây ấn tượng qua các tác phẩm Phố Ma Dương Thân Yêu, Em Đến Cùng Mùa Hè, Lưu Quang Chi Thành...

Nam thần đam mỹ Hứa Ngụy Châu lên chức bố-5
Trương Thánh Anh

Tháng 3/2022, Hứa Ngụy Châu thông báo chuyện kết hôn với bạn gái ngoài ngành giải trí. Theo tiết lộ, bà xã Hứa Ngụy Châu có tên thật là Trương Thánh Anh, cả hai cùng học tại trường trung học trực thuộc Học viện Sân khấu Thượng Hải và hiện đều sống ở Bắc Kinh.

2 người đã có khoảng thời gian hẹn hò 4 năm trước khi chính thức về chung một nhà.

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Sao Hoa Ngữ hứa ngụy châu

Tin tức mới nhất