Nam Thư bị chê bai, dẫn kém duyên khi làm MC 'Bạn muốn hẹn hò'

Trong tập 489, chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Nam Thư thay thế Cát Tường ở vai trò MC. Tuy nhiên cô vướng phải nhiều nhận xét tiêu cực từ khán giả.

Trải qua gần 6 năm phát sóng, MC Quyền Linh và Cát Tường đã trở thành linh hồn của chương trình Bạn muốn hẹn hò. Tuy nhiên từ tập 488, nhà sản xuất quyết định thay thế Nam Thư dẫn dắt cùng Quyền Linh. Sự thay đổi nhằm đem tới sự mới mẻ cho chương trình nhưng đã vấp phải nhiều phản ứng từ khán giả.

Đa số các ý kiến cho rằng Nam Thư chưa thể hiện được sự gần gũi, thân tình, tin tưởng hoặc đưa ra những bình luận, lời khuyên hữu ích với thí sinh. Đôi khi cô áp dụng lối diễn hài nhằm mang tới không khí vui vẻ cho chương trình nhưng bị đánh giá thiếu duyên dáng.

Nam Thư bị chê bai, dẫn kém duyên khi làm MC Bạn muốn hẹn hò-1
Nam Thư bị khán giả phản ứng khi làm MC chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Ví dụ, ở tập 489, khi quay sang nam thí sinh, nữ diễn viên cười méo miệng và hỏi: "Cười thế này đẹp không?". Và tất nhiên câu trả lời của bạn trai là "không". 

Chứng kiến chàng trai tặng cô gái món quà lần đầu gặp mặt là con chó bông, cô bình luận: "Trời ơi, lần đầu gặp mà tặng món quà dễ thương không. Tặng em con chó này". Ngữ điệu và giọng nói của Nam Thư làm người nghe cảm giác cô đang mỉa mai, cười cợt thí sinh nam.

Sau khi tập 489 Bạn muốn hẹn hò đăng tải, nhận được hơn 600 lượt bình luận từ khán giả, trong đó hơn 90% chê cách dẫn dắt của Nam Thư và "triệu hồi" bà mối Cát Tường. Độc giả Tiêm Kit cho biết: "Tôi rất thích chương trình và 2 MC Cát Tường, Quyền Linh. Bây giờ đổi qua MC Nam Thư tôi không muốn xem nữa".

"Nam Thư dẫn chương trình hơi cứng, gượng gạo và thiếu sự duyên dáng như Cát Tường", khán giả Hạnh Nguyên nhận định. Một số người khác cho rằng: "Nam Thư mặt nhăn nhó, ít cười, không thích hợp làm bà mai" hay "Nam Thư không hay bằng Cát Tường. Hãy trả lại Cát Tường cho chương trình".

Nam Thư bị chê bai, dẫn kém duyên khi làm MC Bạn muốn hẹn hò-2
Nam Thư thay thế Cát Tường làm bà mối ở "Bạn muốn hẹn hò".

Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, đại diện của chương trình Bạn muốn hẹn hò cho rằng phản ứng đó là điều khó tránh khỏi khi MC Cát Tường đã gắn bó ở vai trò bà mối nhiều năm qua. "Chương trình muốn có sự đổi mới nên đã mời Nam Thư. Hơn nữa, sự thể hiện của cô ấy thế nào phải qua nhiều số mới đánh giá được", người này nói.

Bạn muốn hẹn hò luôn nằm trong top các chương trình có rating cao nhất của đài HTV7 với tỷ lệ xem từ 7- 8.5. Game show này bắt đầu phát sóng từ năm 2013. Đến đầu năm 2018, số lượng cặp đôi se duyên nhờ chương trình đã lên tới gần 500 cặp.

Theo Zing


Bạn muốn hẹn hò Nam Thư