Nàng làm cánh gà sốt coca, chàng run rẩy vì tưởng điều chế độc dược

Những miếng gà phủ sốt màu xanh lá cây khiến anh bạn trai sợ hãi, vội chia sẻ câu chuyện với dân mạng.

Thi thoảng cộng đồng mạng lại được chiêm ngưỡng những pha nấu ăn kiểu “10 vạn câu hỏi vì sao”. Rốt cuộc cũng không nên cố lý giải cho những hiện tượng đó làm gì, con người nấu được ra nhiều món lạ lùng lắm.

Mới đây trên Weibo Trung Quốc đang có một bộ ảnh được lan truyền khiến netizen ngã ngửa.

Loạt ảnh ghi lại món cánh gà sốt coca do một cô bạn gái thực hiện cho “bồ iu” của mình. Mỗi tội xem xong anh chàng sợ không dám ăn.

Nàng làm cánh gà sốt coca, chàng run rẩy vì tưởng điều chế độc dược-1
Cánh gà sau khi ướp gia vị đảo sơ có màu vàng khá hấp dẫn rồi

Nàng làm cánh gà sốt coca, chàng run rẩy vì tưởng điều chế độc dược-2
Tới đoạn đổ nốt coca vào để làm sốt, có gì đó sai sai. Sao coca lại có màu xanh nước biển nhỉ?

Nàng làm cánh gà sốt coca, chàng run rẩy vì tưởng điều chế độc dược-3
Chảo gà sủi lên màu đã thấy chẳng lành

Nàng làm cánh gà sốt coca, chàng run rẩy vì tưởng điều chế độc dược-4
Và cái kết…

Những miếng gà phủ sốt màu xanh lá cây khiến anh bạn trai sợ hãi, vội chia sẻ câu chuyện với dân mạng. Nhiều người đùa rằng chứng kiến màn nấu nướng này chẳng khác nào xem điều chế… “độc dược”:

- “Phù thủy đang pha thuốc độc hả?”.

- “Sao nó ra được cái màu vậy. Chai nước màu xanh nước biển đã thấy chẳng lành rồi”.

- “Không có coca đen thì thôi đừng làm đi, làm như vậy trông mất ngon”.

- “Vẫn ăn được mà mọi người, màu lạ thôi”.

Netizen đã tìm ra nguồn gốc của loại nước có ga màu xanh nước biển, thực sự là có tồn tại trên đời. Tuy nhiên để chế biến thành món mặn có lẽ là quyết định không phù hợp lắm của cô bạn gái này.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ban-gai-lam-canh-ga-sot-coca-moi-an-anh-chang-run-nhu-cay-say-vi-thanh-qua-ngo-nhu-dieu-che-doc-duoc-16221051221071825.htm

thảm hoạ nấu ăn