Ngày nào vợ cũng đòi bế cháu về chơi với bà nội, tôi hí hửng ra mặt nhưng tiết lộ từ chính con gái khiến tôi rụng rời

Tôi vẫn cứ nghĩ vợ thích qua nhà bố mẹ chồng chơi vì yêu quý, nào ngờ có ngày con gái bi bô nói tôi mới biết sự thật.

Mỗi lần bạn bè kêu ca đau đầu vì mẹ và vợ thì tôi lại thấy mình thật may mắn. Thư là người rất biết điều, tôn trọng và yêu quý bố mẹ tôi. Vì 2 vợ chồng ở riêng ngay từ đầu, thế nên cô ấy rất hay ghé qua thăm mà Thư hay nói là để "vun đắp tình cảm". Bố mẹ tôi cũng mừng vì có cô con dâu như vậy.

Suốt 3 năm kết hôn, chỉ trừ khi quá bận rộn, còn không tuần nào cô ấy cũng mang cháu về nội chơi với ông bà. Thậm chí, có những tuần cô ấy còn về ăn cơm với bố mẹ chồng nhiều hơn ăn với chồng.

Những lúc tôi bận cô ấy còn trách: "Anh chẳng về thăm bố mẹ gì, cũng không thèm gọi điện thoại luôn. Em phải gọi hỏi thăm bố mẹ rồi đấy. Anh dành thời gian cho họ nhiều hơn đi. Họ già cả rồi có mỗi đứa con trai…"

Bị vợ mắng nhưng tôi tin là ông nào trong hoàn cảnh ấy cũng vui. Vợ và bố mẹ mình hòa hợp, yêu thương nhau thế còn gì bằng!

Thế nhưng, tôi lại không ngờ Thư cũng luôn có những toan tính của mình...

Ngày nào vợ cũng đòi bế cháu về chơi với bà nội, tôi hí hửng ra mặt nhưng tiết lộ từ chính con gái khiến tôi rụng rời-1
(Ảnh minh họa)

Thời gian này tôi rất bận, thế nhưng hôm nào Thư cũng rủ về nhà ông bà chơi. Tôi không thể thu xếp được, đành phải bảo vợ: "Thôi 2 mẹ con đi taxi về đi. Anh bận quá. Mà qua đó chơi cho đỡ buồn cũng được, ở nhà mãi rồi lại mất công nghi ngờ anh này kia".

Chẳng phải để tôi nói tới lần thứ 2, vợ đã gật đầu lia lịa, bảo: "Còn gì nữa, ở nhà chỉ 2 mẹ con chán chết. Anh thì chỉ biết công việc thôi mà lương chẳng thấy đâu. Về ông bà nội được ăn toàn món ngon, tội gì!"

Tối đó, 10h Thư mới bế con về. Cô ấy bảo tôi trong bé Bông còn mình thì đi tắm. Trong lúc 2 bố con đang chơi, tôi có hỏi con gái đủ thứ. Bất ngờ nhất, khi tôi bảo con gái thơm má bố, nó răm rắp nghe lời nhưng bi bô thêm 1 câu: "Giống mẹ thơm chú lái xe nè".

Tôi giật bắn mình. Trẻ con thì không biết nói dối, vậy lời con gái nói là sao? Chú lái xe nào? Tại sao vợ tôi và hắn ta lại có hành động tình tứ này? Có khi nào cô ấy "cắm sừng" tôi? Giận lắm nhưng tôi quyết không hé răng. Tôi sẽ theo dõi để tự phát hiện sự thật.

Ngày hôm sau, tôi một mặt nói bận việc nhưng âm thầm theo dõi nhất cử nhất động của vợ. Còn cô ấy lại bế con về nội và gần 10h mới trở về. Khi vừa xuống taxi, người lái xe nhanh chóng mở cửa cho Thư, 2 người còn cười nói gì rất tình tứ. Ở 1 khoảng cách không gần nhưng tôi cũng đủ thấy anh ta cầm tay vợ tôi.

Lúc này thì tôi không nhịn được nữa, lao ra bắt quả tang. Tôi đấm anh ta vài cái, Thư hốt hoảng can ngăn.

Lên tới phòng, tôi tỏ ra biết mọi chuyện, yêu cầu vợ thành thật thì tôi sẽ tha thứ. Nhưng những điều mà cô ấy nói khiến tôi quá đỗi đau lòng. Hóa ra Thư và anh ta là người yêu cũ, hắn lại ở gần nhà bố mẹ tôi. Hắn cũng có vợ con nhưng cuộc sống không mấy hạnh phúc, thế nên Thư bảo "bọn em chỉ nhắn tin, tâm sự 1 chút thôi. Bọn em không làm gì quá giới hạn cả".

"Không làm gì quá giới hạn mà cầm tay, rồi hôn má nhau à?" - tôi hét lên.

"Em xin lỗi, lúc ấy chuẩn bị xuống xe, anh ấy hành động bất ngờ em không kịp phản kháng. Anh nghĩ xem, có ai đi ngoại tình mà đem theo con nhỏ không? Và việc em về bố mẹ là quý họ thật, không phải vì H đâu. Anh tin em đi mà" - Thư vẫn ra sức thuyết phục tôi.

Suốt mấy hôm rồi tôi vẫn chưa thể bình thường với vợ, mọi người nghĩ tôi có thể tin tưởng cô ấy được không? Lấy cớ về nhà nội nhưng thực chất lại để có cơ hội gần gũi người yêu cũ, chỉ nghĩ thôi tôi đã nóng máu rồi!

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ngay-nao-vo-cung-doi-be-chau-ve-choi-voi-ba-noi-toi-hi-hung-ra-mat-nhung-tiet-lo-tu-chinh-con-gai-khien-toi-rung-roi-222020254212953621.htm

mẹ chồng vợ chồng