Đẹp thì có đẹp nhưng pháo sáng sân khấu khiến nhiều nghệ sĩ gặp tai nạn từ 'dở khóc dở cười' cho tới nguy hiểm!

Những tai nạn do pháo sân khấu gây ra ngày càng nhiều ở thời điểm hiện tại.

Pháo hoa hay những chất tạo khói lửa trên sân khấu từ lâu đã trở thành điểm nhấn quan trọng không thể thiếu của những phần trình diễn. Tuy nhiên vì quá chú tâm vào tiết mục của mình mà đôi khi các nghệ sĩ thường không để ý tới.

Mới đây, Soobin Hoàng Sơn trở thành nạn nhân của pháo sân khấu trong một sự kiện âm nhạc. Cụ thể, khi kết thúc phần trình diễn và đang tập trung tạo biểu cảm cool ngầu, giọng ca Nếu ngày ấy đã có khoảnh khắc giật mình đáng yêu.

Đẹp thì có đẹp nhưng pháo sáng sân khấu khiến nhiều nghệ sĩ gặp tai nạn từ dở khóc dở cười cho tới nguy hiểm!-1

Hành động dở khóc dở cười này của nam ca sĩ nhanh chóng được các fan ghi lại và truyền tay nhau trên MXH. Ngay cả khổ chủ cũng chia sẻ trên story Instagram kèm theo lời trách móc hài hước: "Anh bắn pháo hoa ác thật".

Đẹp thì có đẹp nhưng pháo sáng sân khấu khiến nhiều nghệ sĩ gặp tai nạn từ dở khóc dở cười cho tới nguy hiểm!-2
Soobin Hoàng Sơn chia sẻ khoảng khắc hài hước trên Instagram.

Tuy giật mình mất thần thái trên sân khấu, nhưng rất may Soobin Hoàng Sơn không bị ảnh hưởng sức khỏe sau khi kết thúc phần trình diễn. Pháo hoa trên sân khấu ấn tượng là vậy nhưng luôn chứa đựng không ít sự nguy hiểm nếu như không được sắp đặt ở vị trí an toàn cho ca sĩ.

Điển hình như trường hợp của Hòa Minzy trong một chương trình âm nhạc tại Hà Nội, cô cũng đã giật mình khi pháo hoa được bắn lên trước mặt. 

Đẹp thì có đẹp nhưng pháo sáng sân khấu khiến nhiều nghệ sĩ gặp tai nạn từ dở khóc dở cười cho tới nguy hiểm!-3
Hòa Minzy gặp tai nạn ở mắt.

Một lúc sau khán giả để ý thấy Hòa Minzy liên tục đưa tay vào mắt giống như đang muốn lấy thứ gì ra. Thậm chí cô phải ngưng phần vẫy tay giao lưu với khán giả để quay vào trong giải quyết vấn đề về mắt. Trước hình ảnh này, nhiều người hâm mộ có mặt tại đó không khỏi lo lắng và cho rằng Hòa Minzy đã bị lửa của pháo hoa bắn trúng.

Vào năm 2016, khi đang tham gia biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội thì S.T cũng gặp tai nạn tương tự. Cụ thể vì quá tập trung vào phần trình diễn, anh đã bị pháo bông kim tuyến bắn thẳng vào mắt, mũi và miệng. Ngay sau đó, mọi người trong ê-kíp phải nhanh chóng sơ cứu cho S.T trong hậu trường.

Đẹp thì có đẹp nhưng pháo sáng sân khấu khiến nhiều nghệ sĩ gặp tai nạn từ dở khóc dở cười cho tới nguy hiểm!-4
S.T được sơ cứu bên trong hậu trường.

Không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nghệ sĩ trên thế giới từng gặp những tình huống nguy hiểm liên qua tới pháo sáng. Điển hình trong lần xuất hiện cùng nhóm Red Velvet để quảng bá album trở lại Summer Magicthành viên Wendy khiến các fan không khỏi lo lắng với chiếc băng trên mắt trái.

Theo chia sẻ, cô nàng đã bị pháo bông bắn vào mắt tại concert REDMARE vừa qua. Sự cố này đã ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần của Wendy khi xuất hiện trong những sự kiện sau đó của Red Velvet.

Đẹp thì có đẹp nhưng pháo sáng sân khấu khiến nhiều nghệ sĩ gặp tai nạn từ dở khóc dở cười cho tới nguy hiểm!-5
Wendy xuất hiện với chiếc băng trên mắt trái.

Đặc biệt nghiêm trọng là trường hợp Joana Sainz  - vũ công và ca sĩ chính của nhóm nhạc Super Hollywood (Tây Ban Nha) đã thiệt mạng vì sự cố liên quan tới pháo sáng. 

Theo tờ The Sun cho biết, Joana Sainz bị một quả pháo hoa trên sân khấu bắn thẳng vào vùng bụng khi đang biểu diễn. Cô đau đớn ôm bụng gục ngã trước 1.000 khán giả và nhanh chóng được đưa tới bệnh viện gần nhất. Thế nhưng không may rằng Joana đã qua đời sau đó.

Đẹp thì có đẹp nhưng pháo sáng sân khấu khiến nhiều nghệ sĩ gặp tai nạn từ dở khóc dở cười cho tới nguy hiểm!-6
Joana Sainz là thành viên của nhóm nhạc Super Hollywood.
Đẹp thì có đẹp nhưng pháo sáng sân khấu khiến nhiều nghệ sĩ gặp tai nạn từ dở khóc dở cười cho tới nguy hiểm!-7
Pháo hoa là một phần trong tiết mục biểu diễn của nhóm. Tuy nhiên sự cố xảy ra khi có 1 quả pháo không đi đúng hướng và bắn vào bụng của Joana Sainz.

Thông tin này khiến không chỉ các fan của nhóm và báo chí quốc tế cảm thấy bàng hoàng. Điều này một lần nữa cho thấy sự nguy hiểm của pháo sáng sân khấu chứ không đơn thuần chỉ là tạo hiệu ứng.

Theo Báo Đất Việt


Wendy (Red Velvet) Hòa Minzy Soobin Hoàng Sơn

Tin tức mới nhất