Nghệ An: Nghi án mẹ ra tay giết con, ôm xác lên đường tàu tự tử

Theo đó, người mẹ ôm xác con nằm trên đường ray chờ tàu tới để tự tử. Sau khi tàu dừng lại để kiểm tra, người mẹ ôm xác con bỏ chạy.

Sáng 8/5, một người phụ nữ ôm con lên đường tàu khu vực gần cổng chào thôn Mỹ Giang và có biểu hiện lạ, nằm trên đường ray chờ tàu đến. Tuy nhiên, khi tàu dừng kiểm tra, người này ôm con bỏ chạy.

Sáng cùng ngày, ông Lê Thanh Đông - Chủ tịch UBND xã Hưng Mỹ (Hưng Nguyên - Nghệ An) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ việc hy hữu, đáng thương. Người mẹ ôm xác con nằm trên đường ray chờ tàu tới để tự vẫn song không bị chết. 

Nghệ An: Nghi án mẹ ra tay giết con, ôm xác lên đường tàu tự tử-1
Nghệ An: Nghi án mẹ ra tay giết con, ôm xác lên đường tàu tự tử-2
Nghệ An: Nghi án mẹ ra tay giết con, ôm xác lên đường tàu tự tử-3
Nghệ An: Nghi án mẹ ra tay giết con, ôm xác lên đường tàu tự tử-4
Hiện trường sự việc

Sau khi bị phát hiện, người phụ nữ ôm con bỏ chạy được một đoạn thì bỏ lại con ở cánh đồng. Khi người dân tiếp cận thì cháu nhỏ 6 tuổi đã chết từ trước.

Tại hiện trường, có vết máu xuất hiện trên xe máy được dùng để người mẹ chở ra đường tàu.

Được biết, người mẹ quê ở xã Hưng Lam, lấy chồng sinh sống tại xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên. Hiện Công an đã tạm giữ người mẹ để phục vụ điều tra.

Theo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/nghe-an-nghi-an-me-ra-tay-giet-con-sau-do-om-xac-con-len-duong-tau-tu-tu-2131875.html

mẹ giết con Giết Người

Tin tức mới nhất