Nghi án người phụ nữ bị sát hại, cướp tài sản ở Sài Gòn

Người con trai đi làm về phát hiện mẹ mình nằm gục tại nhà bếp nên hô hoán cho người dân địa phương. Mọi người chạy qua kiểm tra thì người phụ nữ đã tử vong với nhiều thương tích ở phần đầu, nhiều tài sản bị mất.

Khuya 29/5, Công an quận Thủ Đức phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nghi án người phụ nữ bị sát hại, cướp tài sản ở khu vực.

Theo đó, khoảng 18h30 cùng ngày, người con trai của bà Trần Thị T. (60 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) đi làm trở về căn nhà ở trong hẻm số 520 đường quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM.

Khi vừa vào bên trong, anh này phát hiện mẹ mình nằm bất động trong khu vực bếp với nhiều vết máu nên hô hoán cho người dân xung quanh. Mọi người chạy qua kiểm tra thì người phụ nữ tử vong với nhiều thương tích ở phần đầu, nhiều tài sản bị mất.

Nghi án người phụ nữ bị sát hại, cướp tài sản ở Sài Gòn-1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, điều tra làm rõ. Bước đầu xác định, bà T có thương tích ở vùng đầu, nhiều tài sản bị mất. Nhận định ban đầu có thể bà T. bị sát hại cướp tài sản. 

Công an đang tiến hành trích xuất camera xung quanh để phục vụ công tác điều tra.

Theo Tổ Quốc


sát hại cướp tài sản

Tin tức mới nhất