Xôn xao TikToker Phạm Thoại tổ chức đám cưới ở Hải Phòng với bạn gái yêu 5 năm

Sáng 29/3, lễ thành hôn của Phạm Thoại và Khánh Vân diễn ra tại Hải Phòng. Tuy nhiên, một người thân của nam TikToker nói đây chỉ là trò PR cho phiên live sắp tới.

Makeup Hiếu Virus chia sẻ với chúng tôi hình ảnh và video lễ thành hôn của TikToker Phạm Thoại và Khánh Vân diễn ra tại Hải Phòng, sáng 29/3.

“Phạm Thoại đặt lịch trang điểm cưới với tôi từ nửa tháng trước. Cậu ấy cũng mời tôi dự lễ cưới luôn.

Cậu ấy có chia sẻ là 31/3 sẽ làm thêm lễ cưới ở TP.HCM hoặc Phú Quốc. Lễ cưới đông lắm, có bố mẹ hai bên gia đình lên sân khấu làm lễ”, makeup Hiếu Virus nói với chúng tôi.

Xôn xao TikToker Phạm Thoại tổ chức đám cưới ở Hải Phòng với bạn gái yêu 5 năm-1
Hình ảnh trong đám cưới của Phạm Thoại và Khánh Vân, sáng 29/3.

Theo nội dung trong các video ghi lại, Phạm Thoại và Khánh Vân cùng diện áo dài đôi màu trắng, ngồi trên xe hoa, thể hiện sự háo hức, hạnh phúc khi về chung một nhà. Tiệc cưới được trang trí lâm trọng với nhiều bong bóng, hình ảnh cô dâu, chú rể…

Trên sân khấu buổi lễ, Phạm Thoại và Khánh Vân cùng thực hiện những nghi thức lễ cưới truyền thống dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình.

MC gửi nhiều lời chúc phúc tốt đẹp đến đôi trẻ: “Chúc chú rể Phạm Thoại và cô dâu Khánh Vân trăm năm hạnh phúc. Cả hai cùng rót rượu dâng lên đấng sinh thành để thể hiện lòng biết ơn, hiếu thảo…”.

Xôn xao TikToker Phạm Thoại tổ chức đám cưới ở Hải Phòng với bạn gái yêu 5 năm-2
Cô dâu Khánh Vân đeo nhiều vàng trong lễ thành hôn. 

Một nguồn tin nói với chúng tôi, Phạm Thoại và Khánh Vân đã có 5 năm bên nhau trước khi về chung một nhà. “Thằng nhỏ làm đám cưới mà không ai tin luôn. Nhìn vậy mà không phải vậy ha. Chúc hai em luôn hạnh phúc”, người này chia sẻ.

Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi, một người thân với Phạm Thoại khẳng định, việc nam TikToker cưới vợ là chiêu trò để PR cho phiên live triệu USD diễn ra vào ngày 1/4 sắp tới.

“Việc Phạm Thoại có bạn gái là không thể nên thông tin cậu ấy đám cưới càng không có. Cậu ấy quá đầu tư cho phiên live sắp đến. Cô gái cũng muốn được nổi tiếng.

Tôi nghĩ đây sẽ là cuộc khủng hoảng truyền thông lớn khi cậu ấy không sợ hàng xóm, làm quá thật như vậy”, người bạn thân của Phạm Thoại chia sẻ.


VIDEO lễ thành hôn của Phạm Thoại và Khánh Vân.

Về phía Phạm Thoại và Khánh Vân, cả hai vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào.

Xôn xao TikToker Phạm Thoại tổ chức đám cưới ở Hải Phòng với bạn gái yêu 5 năm-3
Ảnh cưới của Phạm Thoại và Khánh Vân trước đó cũng gây xôn xao.

Cách đó một ngày, thông tin TikToker Phạm Thoại lấy vợ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Thậm chí bạn bè thân thiết của anh khi nhận thiệp cưới và nhìn thấy ảnh cưới cũng không thể tin nổi.

Cô gái chụp ảnh cưới cùng Phạm Thoại tên là Khánh Vân (sinh năm 2001, quê Bắc Giang). Cô sở hữu ngoại hình xinh xắn, hiện làm người mẫu ảnh tại Hà Nội.

Xôn xao TikToker Phạm Thoại tổ chức đám cưới ở Hải Phòng với bạn gái yêu 5 năm-4
Phạm Thoại thường giả gái dự sự kiện.

Phạm Thoại sinh năm 1996, đến từ Hải Phòng, được mọi người chú ý khi phát triển nội dung trên TikToker, tài khoản của anh hiện có 4,7 triệu người theo dõi. 9x thường xuất hiện với hình ảnh giả gái, trang điểm kỹ, mặc váy...

Anh cũng nhiều lần gây tranh cãi về phát ngôn, trang phục được cho là phản cảm khi xuất hiện ở nhiều sự kiện giải trí.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/tik-toker-pham-thoai-to-chuc-am-cuoi-o-hai-phong-voi-ban-gai-yeu-5-nam-a656505.html

Phạm Thoại TikToker

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao